หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกคุณภาพชีวิต | การศึกษา
การศึกษา ข่าว

“เสี่ยตา” อ้างเซ็นเซอร์สาวโชว์นมวาดรูปแล้ว “สุกุมล” สวนไม่คัดกรองความเหมาะสม

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 มิถุนายน 2555 11:12 น.
        “เสี่ยตา” โทร.เคลียร์ รมว.วธ.บอกเทปสาวโชว์เต้าวาดรูปผ่านการเซ็นเซอร์แล้ว เจอตอกกลับไม่คัดกรองเรื่องความเหมาะสม! “สุกุมล” จวกสโลแกนรายการต่อ ถ้ากล้าแล้วส่งผลกระทบต่อสังคมไม่ใช่เรื่องดี หวั่นสังคมเลียนแบบ ย้ำ วธ.ไม่สามารถเอาผิดได้ แต่ทางรายการให้ความร่วมมือแล้ว รับปากไม่ให้หลุดอีก ด้านปลัด วธ.เตรียมร่อนหนังสือถึง กสทช.ตรวจสอบเนื้อหารายการแล้ว "เบนซ์ พรชิตา" ปัดจัดฉาก ยันทำหน้าที่กรรมการต่อ

“เสี่ยตา” อ้างเซ็นเซอร์สาวโชว์นมวาดรูปแล้ว “สุกุมล” สวนไม่คัดกรองความเหมาะสม
        นางสุกุมล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) กล่าวถึงการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์นำเสนอภาพหญิงสาวโชว์เปลือยหน้าอกวาดรูป ส่งผลให้ทุกฝ่ายออกมาแสดงความเห็นติติงถึงความไม่เหมาะสมของรายการดังกล่าวว่า นายปัญญา นิรันดร์กุล หรือเสี่ยตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้โทรศัพท์มาชี้แจงกับตนว่า การนำเสนอภาพของรายการดังกล่าวได้มีกระบวนการเซ็นเซอร์มาแล้ว แต่ตนก็ได้แจ้งกลับไปว่าเมื่อมีการเซ็นเซอร์แล้วก็ควรจะมีกระบวนการคัดกรองความเหมาะสมของเนื้อหาที่นำมาเผยแพร่ด้วย เพราะภาพลักษณะนี้หากนำมาเผยแพร่ต่อสาธารณชน มองว่าไม่เหมาะสมกับสังคมไทย ซึ่งแตกต่างจากสังคมต่างชาติ ที่สำคัญคนไทยส่วนใหญ่ยังรับเรื่องนี้ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ซึ่งภายในเร็วๆ นี้ ตนจะมีการพูดคุยกับทางผู้จัดรายการดังกล่าวถึงแนวทางการเผยแพร่รายการดังกล่าวอีกครั้ง
       
       นางสุกุมลกล่าวว่า ทางผู้จัดยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดกรณีดังกล่าวขึ้นอีก โดยจะคัดกรองเนื้อหา และภาพที่นำมาเผยแพร่ให้เข้มงวดมากขึ้น ส่วนสโลแกนของรายการที่บอกว่า แค่กล้าก็ชนะแล้วนั้น ตนเห็นว่า ถ้าความกล้าที่นำเสนอแล้วส่งผลกระทบต่อสังคมก็คงไม่ใช่เรื่องดี ที่สำคัญถ้ามีภาพในลักษณะดังกล่าวออกมาผ่านสื่อเรื่อยๆ ก็อาจจะส่งผลกระทบต่อสังคม ทำให้ทุกคนคิดว่าการกระทำเช่นนี้เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป อย่างไรก็ตาม ตนขอย้ำว่าการที่ วธ.ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เพราะต้องการกระตุกเตือนให้รู้ถึงความไม่เหมาะสม แต่ไม่สามารถที่จะเอาผิดใดๆ ได้ ทำได้เพียงแแค่ขอความร่วมมือเท่านั้น ซึ่งคณะนี้ทางผู้จัดก็ให้ความร่วมมืออย่างดี และรับปากว่าจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก
       
       ส่วนการแบนรายการนั้น นางสุกุมล ระบุว่า เนื่องจากรายการมีลิขสิทธิ์ผูกกับต่างประเทศ ประกอบกับทางผู้จัดได้มีการออกมาย้ำแล้วว่าจะไม่มีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก แต่คงต้องมีการปรึกษาหารือเรื่องการเซ็นเซอร์และการนำเสนอเนื้อหาสาระที่เหมาะสม เนื่องจากมีประชาชนร้องเรียนเข้ามาเป็นจำนวนมาก
       
       นายสมชาย เสียงหลาย ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า วันนี้ตนจะทำหนังสือลงนามโดยปลัดกระทรวงวัฒนธรรมไปยัง กสทช.เพื่อให้มีการพิจารณาต่อการนำเสนอเนื้อหารายการดังกล่าวเพราะ กสทช.มีกฎหมายดูแลโดยตรง ส่วนทางนายปัญญา นิรันดร์กุล เจ้าของรายการนั้นจะทำหนังสือแจ้งขอความร่วมมือระมัดระวังการนำเสนอเนื้อหารายการต่อไป อย่างไรก็ตาม ตนทราบว่าทาง กบว.ช่องฯ ซึ่งเป็นผู้พิจารณาจัดเรตติ้งได้ให้เรตรายการดังกล่าวเป็นเรต “ท” (ทั่วไป) และเป็นรายการอัดเทปไม่ใช่รายการสด กลับปล่อยออกอากาศ ยิ่งต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อความไม่เหมาะสมดังกล่าว
       
       ด้านเบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา นักแสดงสาว หนึ่งในคอมเมนเตเตอร์รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ชี้แจงถึงกรณีวิพากษ์วิจารณ์ การแสดงความไม่พอใจ และการเถียงกับกรรมการร่วมรายการ ว่า ยอมรับว่าขณะนั้นมีอารมณ์โกรธจริง ไม่ได้มีการจัดฉากเพื่อตบตาคนดู หรือต้องการดึงเรตติ้งรายการให้น่าสนใจแต่อย่างใด พร้อมยืนยันว่ายังคงทำหน้าที่กรรมการตัดสินในรายการดังกล่าวต่อไป

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ศธ.จี้ทุกองค์กรหลักเร่งใช้งบ เผย 3 เดือน ไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ 14%
“หมออุดม” ตั้งเป้าดัน “มหิดล” สู่มหา'ลัยชั้นนำของโลก ชูสร้างงานวิจัยเชิงพาณิชย์
บอร์ดปฏิรูป ศธ.นัดแรกตั้ง 7 อนุฯทำงานรอบด้าน “ณรงค์” ยันต่างจากอดีตเน้นปฏิรูปจากภาคปฏิบัติ
มทร.ธัญบุรี หนุนอาจารย์ผนึกเอกชน อัปการสอน ปั๊มงานวิจัยอุตสาหกรรม-ท้องถิ่น
วธ.จัดแสดงภาพโบราณอายุ 150 ปี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 26 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
31 %
ไม่เห็นด้วย 18 คน
69 %
ความคิดเห็นที่ 1 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมว่ะ "เสี่ย"? อย่าเรียกแมร่งเสี่ยเลย ใจมันต่ำเกิ๊น
กุเป็นผู้ชาย ยังรู้สึกว่าโชว์มันทุเรศเลยว่ะ
รายการไร้สาระ ไม่มีอะไรดีไปกว่า แสดงความหน้าด้าน อย่ามีเลยว่ะ
เอือมสัส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามที่"เสี่ยตา(ตาถั่ว)"อ้างว่าได้เซ็นเซอร์"นม"แล้ว ยิ่งเป็นการจับพิรุจได้ว่าโชว์นี้ มีการเตี๊ยมกันไว้ล่วงหน้าแล้ว ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น>>>>>สร้างกระแสชัวร์
ตามที่อ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปัญญา ดูถูกคนดูเกินไป ที่ทำแบบนี้ เห็นคนดูหื่นกระหายไปหมด ไม่ว่าลูกเล็กเด็กแดง คุณขาดความรับผิดชอบต่อสังคม การรับว่าว่าจะไม่ให้เกิดอีก หรือการขอโทษ ก็ยังไม่พอเพียงที่คุณทำแบบนี้ เพราะคนดูทั้งประเทศ
ขอถามว่า
1.เธอคนนี้แสดงความสามารถอะไร (นอกจากความกล้าหน้าด้าน)
2.งานที่เธอใช้หน้าอกทาสีถูไปมา แทนพู่กัน ได้ภาพออกมา เป็นงานศิลปตรงไหน หรือแสดงว่าจะใช้อวัยวะส่วนไหนของร่างกายก็วาดภาพได้ ต่อไปคงมีการใช้ตับไต ไส้ พุง ออกมาวาดภาพกันสินะ

อย่าไปลอกเลียนฝรั่งนักเลย เขาไม่ได้ศิวิไลซ์ไปหมดเสียทุกเรื่องหรอก ฝรั่งดีๆเขาก็ไม่ทำ
ผลงานของคุณปัญญาอ่อน+หญิงหน้าด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอเถอะครับ workpoint รายการของคุณมันกากทั้งหมด

ทุกรายการครับ หยุดทำร้ายประเทศไทยเถอะครับ
ถ้าไม่หยุดเจอกันแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรลงโทษบริษัทนี้โดยการไม่ให้ออกอากาศทุกรายการ เป็นเวลาไม่น้อยกว่า2ปี ส่วนกรรมก็ควรแบนงาน2ปีเช่นกัน อ้างไม่รู้ไม่ได้หลอก การแสดงในรอบคัดเลือกว่าแสดงอะไรก็รู้อยู่แล้ว ตอนที่ถอดเสื้อออกก็ควรสั่งให้หยุดพฤติกรรม รวยเป็นพันล้านยังไม่พออีกหรือปท ชาติเสียหายมากแค่ไหนคิคบ้างไหม และเป็นรายการอัดเทปด้วยแล้ว ตัดตอนนี้ออกไปทำได้ง่ายมากเลยถ้ามีเจตนาดีต่อปท ชาิอย่างแท้จริง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อว่ากรรมการทั้งสามคนไม่รู้กัน เพียงแค่แสดงคนละบทเท่านั้น สรุปคือเสื่อมลงทั้งสามคน และยิ่งแย่ลงกว่าเดิมก็คือ สองตัวหื่นหลังม่าน รวมทั้งนายปัญญา
แย่มาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเราทั้งหลาย อยากดูรายการที่มีสาระและความรู้ประดับสติปัญญา รายการทั้งหลายทางทุกช่องของ TV
ส่วนมากแล้ว หาปัญญาไม่มี ก็อย่าไปว่าเด็ก ๆ ที่กำลังโตจะเป็นกำลังของชาติไทยเลย เพราะรายการทั้งหลายส่วนมากไม่เกิดสติเพื่ออบรมพิจารณาให้เกิดปัญญา น่าเศร้ามาก
ก.ไก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปัญญาจะหาเงินยังไงก็ควรคิดถึงความเหมาะสมและจริยธรรมบ้างนะคะ คุณก็มีลูกสาวและอาจจะมีหลานสาวด้วย อย่าเห็นแก่เงินนักเลยตายไปก็ได้แค่บ้านกระดาษและรถกระดาษเผาไปให้ พร้อมกับเหรียญสิบบาทใส่ปากไปแค่นั้น
หญิงไทยไกลบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิอ้วนกุสุมา พยายามเล่นต่อ ราวกับ ช่อง ๓ ร่วมมือกับ บ.เวิร์ดพ้อยท์ ไปจ้างนางแบบเปลื่อยมาโชว์เต้า เพื่อกลบเกลือนปัญหาทางการเมือง ปัญหาการแก้ปัญหาของแพง ปัญหาที่รัฐให้ทหารเมกาทำฐานนาซาที่ท่าอูตะเภา ...

จับตาการเมือง
ใช้วิจารณาญาณด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายแทนคนไทยที่เหลือ เพราะคนพูดเรียนจบถึงป.ตรี สถาปัตย์ มหาวิทยาลัยชื่อดังของไทย มิหนำซ้ำยังเจือกเป็นคนไทย พฤติกรรมขายชาติ ขายหน้าประเทศชาติ คนไทยแทบซุกแผ่นดินหนี คำพูดที่ออกมานี่มิได้ผ่านชั้นสมองกรองเลยรึ ฝรั่งพาดหัวซะตัวเบ้งขนาดนั้น อายมากอ่ะ นี่ถ้าเอาข้างล่างทา มี hair ติด คุณปัญญาคงเอาไปประดับห้องนอนไว้บนหัวเตียงเลยมั๊ง แรงบรรดาลใจของคุณมาจากสิ่งนี้เอง
ment ไป ment มา เพิ่งถึงบางอ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใช่เสี่ย แต่เรียก เอี๊ยตา ลามกจกเปรต บ้าเงิน ทำลายวัฒนธรรมไทยอย่างร้ายแรงแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
เปลือยนมทาสีออกทีวี ช่อง 3 ได้ อีกหน่อย มันอาจสร้างกระแสใหม่ให้ชายหญิงเปลือยกายเย่อแทงกันออกทีวี ก็ได้ ก้อมันคิดแค่ว่า กรูขอหาตังค์มากๆ แล้วกรูก้อจะยิ่งใหญ่มาก ทำอะไรออกทีวีได้ทุกช่อง
น่าจะให้เมียมัน และลูกสาวมันถ้ามี เปลือยนมทาสีแข่งกันสามคน ออกทีวีช่อง 3 อีกครั้ง เอาให้เลวสุดๆไปเลยน่า
สงสารเด็กไทยจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นเรื่องจริงที่ว่าชื่ออาชีพหรือบ้านเกิดของหญิงคนนี้เป็นข้อมูลเท็จทั้งหมด ใครที่มีข้อมูลต้องออกมาเปิดให้ชัดเจนหล่อนเป็นใครมาจากไหน เรื่องนี้ไม่ยากไปแจ้งความกับตำรวจเลยครับให้ตำรวจหมายเรียกมาสอบเดี๋ยวความจริงก็จะเปิดมาเอง เงินหนึ่งหมื่นกับความเสียหายที่เกิดขึ้นมันเทียบกันไม่ได้ งานนี้ถ้าจะถล่มเสี่ยตาต้องเอาหล่อนออกมาแฉความจริงให้ได้ ส่วนกรรมการชายสองคนถ้ามีจิตสำนึกต้องลาออกไปเลยอย่าโผล่มาให้ชาวบ้านได้เห็นอีก ไม่ออกก็ด่าโคตรเหง้ามันทุกวันดูจะอยู่ได้ไหม
soonthorn_cool@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยตารู้ไหมว่า บ้านเมืองเลวร้ายลงทุกวัน ศีลธรรมหาไม่ค่อยได้ ในสมัยนี้ ระวังรุ่นลูกหลานจะมองไม่เห็นแล้วความดีความชั่วว่าต่างกันอย่างไร ถ้ามันจะเป็นก็เพราะเสื่อไม่มีความรับผิดชอบ เวรกรรมจะต้องตกกับทายาทของพวกเหล่านี้ก่อน อย่าเพิ่งตายเร็ว รอดูผลผลิตที่เกิดกับความไม่รับผิดชอบต่อสังคม และเห็นแก่เงินมากจนหน้ามืด เมื่อไรพิษของทุนนิยมจะระเบิดใส่ญาติพี่น้องตัวเองให้ประจักษ์แก่ตาบ้างหนอ พวกบูชาเงินตราเหล่านี้
กรแก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. ก่อนฉายก็มีการเอานางโชว์นี้มาเป็นตัวอย่างรายการ
2. กล้า ก็โชว์ได้ แล้วจะไม่ดูว่ากล้าแล้วสามารถเลยหรือ ถ้ากล้าโชว์สังวาส เมียนายตา ก็ออกอากาศได้ งั้นใหม
3. เป็นการเอานมละเลงสี ไม่มีรูปแบบ สีสัน และลายเส้นใดใดเลย แค่เอานมถูผ้าใบเท่านั้น
4. อสมท.จะไม่ทำอะไรเลยหรือ
5. เบนซ์ ทำเป็นโวยวาย แต่นิรุตต์ บ๊ายบาย
ทวีชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกทำรายการไร้สาระ มอมเมาประชาชนซักทีเหอะ หัดดูประเทศที่เค้าเจริญบ้างว่าเค้าทำรายการเป็นประโยชน์กับคนของเค้าแค่ไหน ปรเทศไทยมีรายการที่บันเทิงที่รวมละครน้ำเน่าไปด้วยก็ปาเข้าไป 95% แล้ว แบบนี้คนมันถึงโง่ไง
Cedile รายการไร้สาระแถมไม่สนุกอีกต่างหาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอเถอะครับ workpoint รายการของคุณมันกากทั้งหมด

ทุกรายการครับ หยุดทำร้ายประเทศไทยเถอะครับ
ถ้าไม่หยุดเจอกันแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อวะ คนไทย แมร้ง ปากว่า ตาขยิบ กันทั้งนั้น พวกมือถือสาก ปากถือศิล พวกมากลากไป กบในกระลา สมองคิดเองไม่มี แห่ตามกระแส สมองไร้การพัตณาคิดแต่เรื่องลามก จิตอกุศลตำกัดเสรีภาพ ในการแสดงออก ถึงว่า ทำไม ถึงไม่พัตนา ทันบ้านทันเมืองอื่นเค้า ดูแค่สมองเลือก ส.ส ก็พอ ก็รู้ว่า คนไทยด้อยความคิด ไร้สมองกันแค่ไหน โจรเต็มสภา ควายเต็มบ้าน เต็มเมือง
กาลไกล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบเรียกเรตติ้งดีแบบไม่มีความรับผิดชอบดีนัก
เรามาแบนไม่ดูรายการนี้ดีไหมครับ
ปัญญากากมาก ยังมีหน้ามาบอกศิลปะ สาด
goo goo dolls
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการนี้ไม่ชอบแต่ครั้งก่อน ให้ชาวบ้านตัดสินบางคนก็ไม่เหมาะที่ได้รางวัล ควรมีการแยกประเภท ไม่ใช่ร้องแพลงรวมกับโชว์และให้ชาวบ้านโหวด ก็ได้เฉพาะคนมีตัง แต่โชว์บางอันควรได้มากกว่า กลับได้นักร้องซึ่งยังไม่เหมาะสม และตอนนี้วาดรูปก็ยังไม่ได้เรื่อง แต่ยังมาโป้ให้คนดู กรรมการก็ยังโง่อีกบอกศิลปะ ภาพไหนละมีแต่ไถไปมาและโชว์นม ทุเรศ เอารายการออกไลย เอาหนังเกาหลีมาดูดีกว่า ยังมีสาระกว่า
ทุเรศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นอุบายให้คนในสังคมเอามาเป็นข่าว

เหมือนดาราทำนมหก นางแบบเปิดหวอ นายแบบตุง

รายการจะได้มีเรตติ้งดีๆๆ ขายโฆษณาราคาแพงๆๆ

เพื่อผลประโยชนัของบริษัท

มีได้ต้องมีเสีย ปรับหนักไปเลย ถอดรายการออกไปเลย
ฐานอยากดังเกินเหตุ
ทำโทษให้มันกลัวกันบ้าง ไม่งั้นก็จะมีรายการลองของ
แจกกล้วย แจกหมี ชงนม ของหลุด
คณะกรรมการเซ็นเซ่อ เซ่อสมชื่อจริงๆๆผับผ่า
ใครหนอตั้งชื่อเหมาะนักหนา
อยากรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยตามันก็คัดกรองแล้วนะ เพียงแต่ว่ามาตรฐานมันต่างกัน เราเห็นว่าไม่เหมาะสม แต่เสียตามันเห็นว่าเหมาะสม
คงต้องประดิษฐ์ "เหมาะสมมิเตอร์" ให้เสี่ยตาใช้ซะแล้ว คงปล่อยให้มันคิดเองไม่ได้แล้วว่าอะไรเหมาะไม่เหมาะ
Workpoint Standard
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอออกตัวกับเสี่ยตา "ปัญญา นิรันดร์กุล" เรื่องปล่อยให้ตัวมาปล่ือยนมวาดภาพนั้นก็เหมือนเป็นการขายตัวในรูปแบบว่าเป็นศิลปะ อันเสี่ยตา ถือเป็น้เรื่องธรรมด้า
ธรรมดาแหนะเพราะตั้งแต่เราดูรายการมาก็เห็นอยู่่ว่ามีแต่เรื่องอินเตอร์เทนให้ประชาชนทั้งนั้น โดยไม่สยนชเลยว่าชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชนคนไทยจะอยู่อย่่างไร จะทุกข์จะสุข จะตายจะเป็น จะทำลาย จะสร้างสรร คนหรือเยาวชนไทยหรือไม่อย่างไรไม่เกี่ยว ขอให้รายการเสี่ยตา กระชากแหรดติ้งเรียกเงิน เรียกทองเข้ามาให้มากให้มายก็แล้วกัน เรา เรา ขอตบมือด้วยแรง ด้วยน้ำตาและด้วยหัวใจที่บอบแบ็บและช้ำตรม
ลั่นทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรลงโทษบริษัทนี้โดยการไม่ให้ออกอากาศทุกรายการ เป็นเวลาไม่น้อยกว่า2ปี ส่วนกรรมก็ควรแบนงาน2ปีเช่นกัน อ้างไม่รู้ไม่ได้หลอก การแสดงในรอบคัดเลือกว่าแสดงอะไรก็รู้อยู่แล้ว ตอนที่ถอดเสื้อออกก็ควรสั่งให้หยุดพฤติกรรม รวยเป็นพันล้านยังไม่พออีกหรือปท ชาติเสียหายมากแค่ไหนคิคบ้างไหม และเป็นรายการอัดเทปด้วยแล้ว ตัดตอนนี้ออกไปทำได้ง่ายมากเลยถ้ามีเจตนาดีต่อปท ชาิอย่างแท้จริง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายการชื่อ ... Got Talent (ความสามารถ/พรสวรรค์) ไม่ใช่ ... Got Confidence (ความมั่นใจ) ไปปรับความเข้าใจซะใหม่นะเสี่ยตา
*****
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยรัฐออกข่าวแล้วทางรายการจ้างนางแบบเปลือยมาราคาหนึ่งหมื่นบาทให้มาแสดงในลักษณะผู้ประกวดเอานมวาดรูป
โธ่เอ๊ยยยยยยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนี่ยหรอสถาปัตย์จุฬาฯ อายจัง
ฟหกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่า sensor นมแล้ว
แหมๆๆๆๆๆๆ กะจะเรียก rating น่ะซิ
ไงล่ะ โดนสังคมประนามเลย
ส่วนกรรมการหน้าหม้อสองคนนั้น เอามันออกไปเลยนะ
ดูยังไงเป็นศิลปะ ทุเรศ!!
skiepp@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีรัฐสภาเปิดหนังโป๊ดูไม่เห็นพวกนัการเมืองออกมาขอโทษเลย แถมไม่เห็นมีใครด่าเลย แม้การดูหนังโป๊ก็ดูระหว่างประชุมกฎหมายบ้านเมืองแท้ๆ
2 มาตราฐานนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นอกจากไร้ปัญญา แล้วยังไร้จริยธรรม

มีปัญญา แค่ชื่อจริง ๆ

รวยแล้ว คิดถึงคำสั่งสอนของพ่อแม่บ้างนะ
คนขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาเงินจนหน้ามืด ลืมหมดศักดิ์ศรีความมีเกียรติของความเป็นลูกผู้ชาย และศักดิ์ศรีสถาบันที่จบมา
สำเนียงส่อภาษา กิริยาบอกชาติ มารยาทส่อสกุล
งานนี้คงจะทำให้บริษัทคุณเสื่อม เพราะไปลบหลู่เจ้าที่เจ้าทาง
บอกได้คำเดียวว่าคุณทำสิ่งที่เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณปัญญา ดูถูกคนดูเกินไป ที่ทำแบบนี้ เห็นคนดูหื่นกระหายไปหมด ไม่ว่าลูกเล็กเด็กแดง คุณขาดความรับผิดชอบต่อสังคม การรับว่าว่าจะไม่ให้เกิดอีก หรือการขอโทษ ก็ยังไม่พอเพียงที่คุณทำแบบนี้ เพราะคนดูทั้งประเทศ
ขอถามว่า
1.เธอคนนี้แสดงความสามารถอะไร (นอกจากความกล้าหน้าด้าน)
2.งานที่เธอใช้หน้าอกทาสีถูไปมา แทนพู่กัน ได้ภาพออกมา เป็นงานศิลปตรงไหน หรือแสดงว่าจะใช้อวัยวะส่วนไหนของร่างกายก็วาดภาพได้ ต่อไปคงมีการใช้ตับไต ไส้ พุง ออกมาวาดภาพกันสินะ

อย่าไปลอกเลียนฝรั่งนักเลย เขาไม่ได้ศิวิไลซ์ไปหมดเสียทุกเรื่องหรอก ฝรั่งดีๆเขาก็ไม่ทำ
ผลงานของคุณปัญญาอ่อน+หญิงหน้าด้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรโมทรายการแบบนี้เสื่อมมากครับ เสี่ยตาทำแบบนี้เกินไปครับ โปรโมทโดยใช้เงินนิดเดียว แต่เสื่อมมากครับ
เสื่อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาปมีจริง ปีที่แล้วน้ำท่วม Studio ปีนี้อาจโดนอีก หากินแบบเสื่อมๆ
wiewa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคืนวันอาทิตย์ดูรายการของ Thai PBS เกี่ยวกับการทำอาชีพให้รวย แล้วมาเจือจานสังคมและพุทธศานา ของท่านอบิณฑกเศรษฐี
ส่วนท่านเศรษฐีปัญญา(ปัญหา) ดันหาทรพย์ด้วยการทำลายสังคม เหออออเหนื่อย
Ni
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศิลปตรงไหนฟะ....????
ปลาตีน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามที่"เสี่ยตา(ตาถั่ว)"อ้างว่าได้เซ็นเซอร์"นม"แล้ว ยิ่งเป็นการจับพิรุจได้ว่าโชว์นี้ มีการเตี๊ยมกันไว้ล่วงหน้าแล้ว ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น>>>>>สร้างกระแสชัวร์
ตามที่อ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื่อมว่ะ "เสี่ย"? อย่าเรียกแมร่งเสี่ยเลย ใจมันต่ำเกิ๊น
กุเป็นผู้ชาย ยังรู้สึกว่าโชว์มันทุเรศเลยว่ะ
รายการไร้สาระ ไม่มีอะไรดีไปกว่า แสดงความหน้าด้าน อย่ามีเลยว่ะ
เอือมสัส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014