หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“บลูสกาย” แจงเงินทำทีวี โวทุกบาทมาจากน้ำพักน้ำแรง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
14 ตุลาคม 2555 23:54 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“บลูสกาย” แจงเงินทำทีวี โวทุกบาทมาจากน้ำพักน้ำแรง
นายวิทเยนทร์ มุตตามระ

“บลูสกาย” แจงเงินทำทีวี โวทุกบาทมาจากน้ำพักน้ำแรง
ภาพจากเฟซบุ๊ก "Vittayen Muttamara"

“วิทเยนทร์” กรรมการผู้จัดการบลูสกาย โพสต์เฟซบุ๊กแจงที่มาของเงินทำทีวี ยันทุกบาททุกสตางค์ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของทีมงาน โวต้องตอบโต้เพื่อปกป้องชื่อเสียงของสถานีที่มุ่งเสนอความจริงแก่สังคมและมีจุดยืนในการต้านทุจริต พร้อมเหน็บไม่ได้ขอรับบริจาคแบบหน้าด้านๆ
       
       วันนี้ (14 ต.ค.) เมื่อเวลา 23.26 น. นายวิทเยนทร์ มุตตามระ กรรมการผู้จัดการบลูสกายแชนเนล ได้เผยผ่านเฟซบุ๊ก Vittayen Muttamara” แจงถึงที่มาของเงินที่ใช้ในการดำเนินการสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม Blue Sky Channel โดยระบุว่า
       
       “ตามที่ได้มีบุคคลท่านหนึ่งพยายามพูดจาจากจินตนาการของตัวเองให้สังคมเข้าใจผิดว่าที่มาของทุนและรายได้ของบลูสกายมาจากแหล่งที่มาที่ไม่สามารถอธิบายได้ หรือพูดง่ายๆ คือพยายามทำให้สังคมเข้าใจว่าแหล่งที่มาของทุนของบลูสกายนั้นมาจากการทุจริตคอร์รัปชัน ดังที่ผมได้เคยเขียนไปแล้วครั้งหนึ่งว่าจะปกป้องชื่อเสียงของบลูสกายในฐานะที่บลูสกายนั้นเป็นสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมที่มุ่งเสนอข้อเท็จจริงให้แก่สังคมและมีจุดยืนชัดเจนที่ต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ
       
       วันนี้จึงขอเขียนแจกแจงแหล่งรายได้ของบลูสกายให้ชัดเจน ผมในฐานะกรรมการผู้จัดการของบลูสกายขอยืนยันว่ารายได้ของบลูสกายทุกบาททุกสตางค์นั้นมาจากน้ำพักน้ำแรงและมันสมองของทีมงานบลูสกายทุกคน เป็นรายได้ที่แลกมาด้วยการทำงานอย่างหนักมิได้มาโดยขอรับบริจาคแบบหน้าด้านๆ จากผู้ที่สนับสนุนเรา เคยมีครั้งหนึ่งมีคุณป้าที่สนับสนุนบลูสกายท่านหนึ่งท่านเป็นระดับเศรษฐินีทีเดียว ท่านเอ่ยปากกับผมว่า “เอ๋ลูก บลูสกายต้องใช้เงินเดือนละเท่าไรบอกนะลูก ป้ายินดีจะสนับสนุนทุกเดือน” ผมก็บอกคุณป้าท่านนั้นไปว่า “ไม่เป็นไรหรอกครับคุณป้า ถ้าคุณป้าจะสนับสนุนเรา คุณป้าช่วยหาคนมาซื้อโฆษณาดีกว่าครับ และคุณป้าก็ซื้อทัวร์ไปเที่ยวกับผมทุกทริปนะครับ ผมไม่อยากให้บลูสกายต้องมาแบมือขอบริจาคครับ”
       
       ช่วงแรกๆ เราขาดทุนทุกเดือนครับ ซึ่งก็ทำให้ผมและคุณเถกิงในฐานะกรรมการบริษัทต้องไปกู้หนี้ยืมสินคนภายนอกเข้ามาเพื่อใช้จ่ายในบริษัท แต่ทุกบาททุกสตางค์ที่เรากู้มาก็มีสัญญาและมีการชำระดอกเบี้ยนะครับ ถึงวันนี้บลูสกายเราเปิดมาได้ ๑๑ เดือนกว่าแล้ว ด้วยทีมงานบลูสกายทุกคนทำงานกันอย่างหนักทั้งแรงกายและสติปัญญา เราก็เริ่มลืมตาอ้าปากได้ เมื่อครบ ๑ ปีในที่สุดเรามีรายรับที่มากเท่าๆ กับรายจ่ายเสียที เพื่อให้ชัดเจนตามที่บุคคลท่านนั้นเรียกร้องผมของแจงแหล่งที่มาของรายได้ดังนี้นะครับ
       
       ๑. รายได้จากการขายโฆษณา ประมาณร้อยละ ๖๐ ของรายได้รวม
       
       ๒. รายได้จากการรับสมัครสมาชิกข่าวทางข้อความสั้น SMS ประมาณร้อยละ ๑๐
       
       ๓. รายได้จากการจัดกิจกรรมต่างๆ กับผู้ชม เช่น การจัดบลูสกายทัวร์เดือนละ ๑-๒ ครั้ง เป็นต้น คิดเป็นประมาณร้อยละ ๑๕
       
       ๔. รายได้จากการขายสินค้าผ่านระบบ Blue Sky Direct เช่น ข้าวสาร กาแฟ ผงซักฟอก จานดาวเทียม ฯลฯ คิดเป็นประมาณร้อยละ ๑๐ ของรายได้รวม
       
       ๕. ส่วนที่เหลืออีกร้อยละ ๕ เป็นรายได้อื่นๆ เช่น รายได้จาก SMS ที่ผู้ชมส่งความเห็นมาขึ้นหน้าจอ เป็นต้น
       
       ที่ผมต้องเขียนแจกแจงเช่นนี้ ก็มีคนท่านหนึ่งลุกขึ้นมานั่งเทียนพูดแบบเลื่อนลอยทำให้บลูสกายเสียหาย และเมื่อบลูสกายมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อเท็จจริงและต่อต้านเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่ถูกต้องในสังคม ผมจึงไม่อาจปล่อยให้ภาพลักษณ์บลูสกายเสื่อมเสียได้ ถ้าสังคมคิดเห็นและเชื่อไปตามที่บุคคลท่านนั้นต้องการให้เชื่อ การทำหน้าที่เพื่อสังคมของเราก็คงจะไม่สามารถสัมฤทธิผลได้
       
       ที่วันนี้บลูสกายสามารถลืมตาอ้าปากอยู่ได้ ผมต้องขอขอบคุณทีมงานของบลูสกายทุกคนในทุกแผนกที่ร่วมกันทำงานอย่างหนักมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและมันสมอง วันนี้เราเริ่มเข้มแข็งขึ้นและเราจะมุ่งมั่นทำงานเพื่อสังคมและเพื่ออุดมการณ์ของเราต่อไปอย่างไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคขวากหนามใดๆ ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ชมและผู้สนับสนุนบลูสกายทุกท่านจะสนับสนุนเราต่อไปอย่างเข้มแข็งและไม่ย่อท้อ”
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
นายกฯ เยือนปักกิ่งหารือ"หลี่ เค่อเฉียง" พร้อมลงนามความร่วมมือ 4 ฉบับ
กองทุนส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานอัดฉีด 6.9 พัน ล.เน้นหนุนชุมชนชายแดน-พีอาร์ 7%
กมธ.ยกร่างฯ นิยาม “เงินแผ่นดิน” ใหม่ สกัดรัฐบาลใช้เงินนอกงบประมาณ
เผยโฉมสติกเกอร์ LINE ค่านิยม 12 ประการมูลค่า 7.1 ล้าน เปิดโหลดฟรี 30 ธ.ค. นี้ใช้ได้ 90 วัน
วอน “บวรศักดิ์” อย่ากล่าวหา “คนเดือนตุลา” ก่อวิกฤตชาติ - หวั่นพวกค้ายาลงการเมือง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 45 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การจับมือเหลือง-ฟ้ารบแดงนั้น ก็คือหลุมพรางที่ปชป.และคนสารพัดรูปแบบ{โดยฉพาะยุว(ชน)ปชป.}ในเครือข่ายของพวกเขากำลังพยายามชูเป็นจุดขาย เพื่อหลอกล่อพธม.บางคน(หวังเป้าจำนวนมากสุดที่จะทำได้)ที่ใจเบา ขาดความหนักแน่นมั่นคง วู่วาม ปล่อยตนร้อนรุ่มไปตามสถานการณ์และการยั่วยุปลุกปั่น โดยปราศจากความสุขุมยั้งคิดให้รอบคอบถึงผลที่จะตามมา และขาดวิสัยทัศน์ในการมองต่อไปถึงอนาคต
และนั่นคือการเดินไปเข้าทาง ติดกับดักอาบพิษร้ายของปชป.อย่างแรง และมีแต่จะทำให้ทุกอย่างแย่ลงอย่างที่อาจไม่สามารถแก้ไขได้อีกเลย
เพราะปชป.ก็เตรียมการหักหลังและเชือดพธม.ไว้(อีกรอบ)แล้ว(และครั้งนี้จะยิ่งหนัก แรง และไร้ความปราณีกว่ารอบที่แล้ว) หากพธม.หลวมตัวไปร่วมมือกับพวกเขารบแดงจนได้ชัยชนะอีก
ไม่เคยมีเลยสักครั้งในอดีตที่ปชป.จะไม่ทำแบบที่ว่านี้ และยิ่งไม่มีวันที่ปชป.จะไม่ทำอีกครับ
และพวกเขา(ปชป.)กำลังดำเนินสารพัดวิธีการและนานากลอุบาย ให้พธม.กลับไปติดกับพวกเขาอีก

ผมไม่ได้"ขวางคลอง" หรือไม่มีเหตุผลอันชอบธรรมและความสมควร ในการปฏิเสธการปรองดองระหว่างพธม.กับปชป.นะครับ
แต่ใคร่ขอร้องให้พี่น้องพธม.(แท้ทุกคน)ทำการศึกษาปชป.ในทุกด้านโดยละเอียดถี่ถ้วน ย้อนกลับไปถึง"กำพืด"และ"ต้นกำเนิด"ตั้งแต่ก่อนการก่อตั้งพรรคปชป.
ลองมองพวกเขาในหลากมิติ+หลายระนาบ และ"อ่าน"พวกเขาตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันและต่อไปถึงอนาคตว่า พวกเขาจริงๆแล้วเป็นอย่างไร และจะมีวันหรือกระทั่งเวลาที่พวกเขาสำนึกกลับตัวกลับใจ หรือได้เคยทำอะไรที่เป็นประโยชน์"ส่วนรวม"ของประเทศ+สามสถาบันหลักของชาติและประชาชน"สยาม"จริงๆบ้างสักครั้งในแต่ละยุคหรือไม่
เพราะนั่นคือคำตอบว่าพวกเขาจะกลับใจมาทำเพื่อชาติได้จริงๆ และควรค่าที่พธม.(แท้)ทั้งหลายจะกลับไปจับมือปรองดองกับพวกเขาเพื่อรบกับแดงหรือไม่
mindoflight (mindoflight สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกปชป.ชอบว่าโหวตโนแต่ไม่ดูตัวเองว่าเอี้ยยังไงที่คุณสนธิน่ะพูดถูกแล้ว เมื่อก่อนผมเป็นสาวกปชป(ตั้งแต่เกิด)

ไปถามคนใต้ทุกคนดูได้เกิดมาเมื่อเลือกตั้งได้เมื่อไหร่ ก็เลือกปชปไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อมาเจอพธม.ผมเลือกอยู่ข้างพธม.

เพราะพธม.จริงใจกับประชาชนและประเทศชาติ ไม่เหมือนพวกนักการเมืองมีแต่โกงชาติ อย่ามาเค้าว่าโดนเค้าล้างสมอง

ผมยอมรับว่าโดนล้างสมองจริงๆตั้งแต่มาเป็นพธม.แต่ผมโดนล้างสมองให้รู้จักแยกแยะดีเลว ผมทนไม่ได้ไม่มีรัฐบาลชุดไหน

ที่ประชาชนตัวเองโดนจับเจือกมาออกทีวีว่าเราล้ำแดน (มันรักประชาชนฉิบหาย) สร้างหลักฐานเท็จต่างๆนาๆ ที่คุณสนธิมาถามมันตอบได้ซักเรื่องหรือเปล่า

ไม่เอาอะไรถามแบบชาวบ้านว่าเป็นรัฐบาล 2 ปีกว่าถนนที่ไปภาคใต้อย่างกะอุกาบาต ไม่เคยทำถนนให้มันดี คนขับรถกลับบ้านเขาด่าแต่พรรคปชป.ทำไมมันเอี้ยแบบเนี๊ยะ
อยากจะทวงที่เลือกมันไปก่อนนี้ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลือกสีแดง คุณจะได้ทักษิณ
เลือกสีฟ้า คุณจะได้สุเทพ+เนวิน
เลยโหวตโน รอวันฟ้าเปลี่ยนสี
คงไม่นาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มี Bluesky ก็ดีนะ เพราะพวกที่เก่งแต่พูดแต่ไม่กระทำ เช่น อภิสิทธ์ และพรรคพวกที่มีโอกาสแต่ไม่กระทำ รอให้พ้นจากรัฐบาลจึงออกมาโวยวายว่าทำอย่างนี้ ไม่ถูก ต้องอย่านั้นซิ

สุดท้ายก็ได้แต่ เห่าหอนไปวันๆ
เข้าใจถูกหรือปล่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเป็นเหลือง จะป็นฟ้า ถามหน่อยว่าเป้าหมายคนสวมเสื้อสีนี้คืออะไร ทะเลากันจะเอาแรงที่ไหนไปสู้กับมัน พวกคุณเห็นแก่ตัวเอาความรู้สึกของตัวเองมาคิดว่าคนอื่นเลว หรือฉลาดน้อยกว่าคนอื่น เบื่อมากเข้าเว็บที่ไรก็เห็นด่าคนอื่นที่คิดไม่ตรงกับตัวเอง รู้แล้วว่าทำไม เสื้อแดงถึงแข็งแกร่ง เพราะเป้าหมายมันคือไอ้ทักษิณ แล้วมันก็ไม่ทะเลากัน ฉันไม่ใช่แมลงสาบ ฉันคนเสื่อเหลืองที่เคยหนีระเบิด 7 ตุลา ฉันเคยไปนอนหน้า un นอนที่สะพานฆัฆวาน ไปสู้กันตั้งแต่สงครามเก้าทับยึดทำเนียบ ยึดสนามบิน วิ่งหนีพวกไอ้เสื้อแดงไล่ตี และเชื่อว่าสิ่งที่ฉันที่หรือหลายๆคนทำในเวลานั้น เขาทำก็เพราะเขารักในหลวง รักชาติ โดยที่ปราศจากอคติใดๆ ไม่ใช่ทำในวันนั้นแล้วมากันเองในวันนี้ ฉันไม่ออกไปชุมนุมอีกแล้ว
คนหมดใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยทำเว็บของตัวเองให้สาวกแมงสาปเข้าไปอยู่เสียทีสิครับ มาอาศัยชายคาบ้านคนอื่นอยู่ได้ นี่ยังไม่รวมบรรดาข่าวต่างๆ ที่คุณเอามาจากเว็บผู้จัดการไปออกอากาศอีกนะ อยากให้เขาเลิกเรียกแมงสาปก็หยุดพฤติกรรมแมงสาปสิครับ
อิท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรา ถ้าจริงใจ ก็จะตอบคำถามได้อย่างบริสุทธิ์ใจ
แต่ถ้าหากสันหลังหวะ ก็จะมีดริฟท์ มีโบ้ย แบบนี้แหละ
ไบก้อนเหลือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกเด็กลูกผู้ดีมันจะมีปัญญาทำอะไร้ คงแบมือขอเงินแม่มาทำ พอมีเรื่องก็หดหัวลงรู มีแต่พันธมิตรและเอเอสทีวีที่ยืนหยัดสู้ แต่พอเสร็จศึกพวกมันก็ออกมาตีกิน โชว์หน้าหล่อๆโชว์กำพืดผู้ดีตีนแดงโชว์ปริญญาจากมหาลัยหรู แล้วก๋เข้ามากอบโกยเสวยสุขโดยไม่เห็นหัวพันธมิตร
ทีวีฟ้าไม่ได้ขี้ตีนทีวีเหลือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เงินทั้งหมดที่นังวิดทะเย็นแจง
เป็นรายได้ที่จินตนาการขึ้นมา
ทั้งหมดหารายได้จริง แต่ไม่พอ
ส่วนใหญ่ หาศัย นักการเมืองใหญ่
ไม่ต้องโกหกค่ะ ดิฉันเองไม่อยาก
ให้คนพรรคนี้โกหกอีกต่อไป
จัดกิจกรรมเดินสาย ปราศรัย เงินใครคงไม่ต้องบอก
นังวิดทะเย็น หนูไม่ต้องโกหกนะค่ะ คนไทยไม่ได้โง่
คนในบลูสกาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาธุขอให้จริงเถอะ
tippatai
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจจังประชาชนเห็นสันดานแมลงสาปเยอะขึ้นทุกวัน คนฟังมันหูไว้หูเยอะเลย เลือกตั้งคราวหน้าดูมันแพ้ จะต่ำ100ไหมเนี่ย
ค้านอีกนะสมัยหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแมลงสาบเอาวีระ ราตรี ไปติดคุก ที่บ้านหนองจานช่วยอธบายหน่อยซิ พวกมรึงว่าอยู่ประเทศเขมร ไอ้โกหกสิ้นดี พูดสั้นๆว่า ไอ้บัดซบ
กรูไม่เชื่อว่าพวกมรึงไม่โกง เรื่องเขาพระวิหารกรูฟังมรึงไม่ขึ้นว่ะ
คนท่าเตียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกแมลงสาบเอาวีระ ราตรี ไปติดคุก ที่บ้านหนองจานช่วยอธบายหน่อยซิ พวกมรึงว่าอยู่ประเทศเขมร ไอ้โกหกสิ้นดี พูดสั้นๆว่า ไอ้บัดซบ
กรูไม่เชื่อว่าพวกมรึงไม่โกง เรื่องเขาพระวิหารกรูฟังมรึงไม่ขึ้นว่ะ
คนท่าเตียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมงสาปต้องรู้นะว่า บูลสกาย ต้องไม่มีเป้าทางการเมือง และพรรคการเมืองต้องไม่มีสื่อเป็นของตนเองทั้งทางตรงและทางอ้อม กฎหมายรัฐธรรมนูญเขาห้าม นะ ทำผิดกฎหมายทั้งแมงสาป และตะกวดแดง
แมงกุ๊ดจี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องสีฟ้า..ช่วยทำข่าวแผ่นดินบ้านหนองจาน แผ่นดินเขาพระวิหาร เรื่องคุณวีระ-ราตรี เรื่องปตท. เรื่องน้ำมันแพงสมัย ปชป. มีอำนาจน้ำมันก็โคตรแพง .. ขุดคุ้ยเรื่องน้ำมันปาลม์หน่อยซิ เพื่อให้ความรู้ประชาชนถึงความชั่วของนักการเมือง ปชป. ถ้าไม่ทำเรื่องพวกนี้ให้ชัดเจน ก็เป็นได้แค่ช่องแมลงสาบ นอมินีไอ้หน้าเหลี่ยม...หากินหาแดรกแลกเปลี่ยนผลประโยชน์กัน ของพวกนักการเมืองชั่ว...
ช่องสีฟ้า เป็นแมลงสาบไหม...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดู astv -blue sky -the nation ช่องอื่นดูเพื่อศึกษาติดตาม
และดูเอวีที่น่ารักสวยๆงามๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเคยให้โอกาสประชาธิปัตย์และคอยลุ้นแทบสุดใจขาดดิ้น สุดท้ายเขาก็แสดงละครหลอกเรา อะไรที่ควรจัดการตอนเป็นรัฐบาลไม่เคยทำ ณ วันนี้กลับมาต่อสู้ในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ทำตอนมีอำนาจ ก็สมควรที่จะต้องหมดใจ แม้แต่เรื่องวีระ-ราตรียังไม่เคยชี้แจงได้เลย นักโบราณคดีที่ชำนาญในพื้นที่บอกว่า ตรงที่ทั้งสองคนโดนจับนอกจากจะเป็นพื้นที่ของไทยแล้ว ถ้าไม่มีใครวางแผนให้เขมรมาจับ ไม่มีทางจะเข้ามาได้หรอก คนไทยที่ไม่รู้เรื่องทั้งหลายยังหลงกับน้ำลายและการโกหกของ
นักการเมืองชั่วๆที่มันวางแผนแสดงคนละบทบาท แต่สุดท้ายเพื่อผลประโยชน์ของมันและทำลายประเทศ อยู่เย็นเป็นสุขมาช้านานไม่เคยคิดถึงคุณของแผ่นดิน
แมวเหมียวนักรบ(แมวเหมียวตัวจริง)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคปชป.มันก็ไอ้พรรค18มงกุฏหากินนั่นแหละ น่าจะตั้งชื่อพรรคนาธานมากกว่านะ
ไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
....ผมไม่ได้เป็นแมลงสาบ และก็ไม่ค่อยเคยดูบลูทีวี และก็ไม่ค่อยได้ดู ASTV แต่ดูนิดๆหน่อยๆ ไม่ได้เป็นเสื้อเหลือง และเสื้อสีฟ้า...และเกลียดพวกเสื้อแดงหัวรุนแรง
....แต่ชอบ ผู้จัดการ ตรงที่......ได้เข้ามาด่าพวก ควายแดงได้เต็มที่ เพราะพวกควายแดงเผาเมืองประชาธิปไตยจอมปลอม
....ส่วน สนธิ จะดี จะเลว มาร์ค จะดี จะเลว ผมก็ตอบไม่ได้ว่า ทั้ง 2 ท่าน ดีจริงหรือไม่ เพราะไม่ได้นอนมุ้งเดียวกัน...แค่ชอบทั้ง 2 ท่านแค่ ภาพรวม ไม่ได้ชอบทุกเรื่อง ( ไม่ได้คลั่งใคร่ผู้ใด )
....แต่ที่แน่ๆ ผุ้จัดการ เอเอสทีวี และบลูทีวี ด่าพวกควายแดง นี่แหละ.....ผมชอบ
.....เพราะผมเชื่อว่า.....พรรคเผาเมือง คือ พรรคเลวที่สุดของโลก
.....มันก็แค่นี้แหละครับ ท่านทั้งหลาย
กระบือแดงเผาเมือง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่ามาทะเลาะกันเองก่อนเวลาอันควร
น่าจะร่วมมือกันกำจัดทักษิณคนชั่วของชาติก่อน
เมื่อสำเร็จแล้วค่อยมาว่ากันใหม่
แบบนี้ไอ้ทักษิณมันก็นั่งหัวเราะชอบใจน่ะซิ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 [Android Mobile] +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงเหรอ? 5 ข้อที่ชี้แจงมา อื่นๆละ ที่แท้มันก็พวก โกหกสีขาว เหมือนไอ้พวกพรรค เผาไทย นั่นแหละ
เกลียดคนขี้หก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครั้งหน้าจะโหวตโนทั้งโรงงาน ใครไม่ทำตามจะตัดค่าแลง
เสี่ยฉ่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเชื่อคุณครับ .. ว่าคุณสร้างด้วยเงินตัวเอง ไม่ได้ขอรับบริ่จาคแบบหน้าด้าน ๆ

แต่..หากคุณพูดไม่จริง ... ของให้ สิ่งที่คุณสร้างมา เจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง เจ๊ง ชิบหาย ชิบหาย ชิบหาย

ไปพร้อมกับ ครอบครัวของคุณครับ
ดีเจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +67 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเหอะ ๆ เงินจะได้มาจากไหนก็แล้วแต่พวกเอ็งก็แล้วกัน แต่ข่าวที่พวกเอ็งทำทุกวันนี้ เอ็งกล้าเอาข่าวพวกนี้มาออกมาเล่าให้ชาวบ้านเขารู้เรื่องบ้างไหม เรื่องเขาพระวิหาร เอ็งก็เงียบ เรื่อง ปตท.เอ็งก็เงียบ เรื่องกฎหมายขายชาติ 11 ฉบับ เอ็งก็เงียบ เรื่องวีระ - ราตรี เอ็งก็เงียบ ทุกเรื่องที่ยกมา ปชป.เริ่มต้นทั้งนั้น แต่เอ็งไม่เอาออกมาพูดให้ชาวบ้านฟังเลย ว่าทำไมเอ็งต้องทำ ยิ่ง ชวน หลีกภัย เห็น หงิม ๆ ที่แท้ก็ไอ้ตัวกินลึก ตอนเอ็งมีอำนาจ แค่ถอดยศ ไอ้เหลี่ยม เอ็งยังไม่ทำ พอน้องมันมามีอำนาจ เอ็งก็แหกปากเรียกร้องเขาทำ แน่จริงเรื่องที่ยกมากล่าว เอ็งเอามาแฉให้ประชาชนเขารู้หน่อยซีวะ ว่าทำไมพวกเอ็งถึงต้องทำ ชาวบ้านเดือดร้อนอยู่ทุกวันก็ไม่ใช่เพราะ ปชป.เริ่มต้นแล้วไอ้เหลี่ยมมาสวมตอเรอะ ASTV ขอบริจาค เพราะเขาไม่ได้ขายชาติเหมือนพวก ปชป.โว้ย จะบอกให้...
ชาติ ชัยภูมิเหมาะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีวีพรรคการเมือง มันก็ต้องมีกลุ่มทุนหนุนมันเป็นเรื่องธรรมดา ( พูดประเด็น ปตท.บ้างนะครับ )
รักประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบอบทักษิณ และเสื้อแดงไม่เข้มแข็งและเจริญเติบโตขึ้น แต่พวกเรา (เหลือง ฟ้า) ต่างหากที่อ่อนแอลง จะทะเลาะกันทำไม จะขัดแย้งกันทำไม จะสาวไส้กันทำไม ให้เสื้อแดงมันหัวเราะเยาะเอา จากศรัทธาก็จะกลายเป็นเบื่อ และจะกลายเป็นความเสื่อม ศึกที่อยู่ข้างหน้ามันใหญ่หลวงนัก จับร่วมกันเดินไปข้างหน้าดีกว่า ใช้มือ ใช้เท้าที่มีอยู่กันคนละข้าง ให้เป็นประโยชน์ในการขับเคลื่อนประเทศชาติตามเจตนารมย์ที่ดีของพวกเราเอง จะเอาแขนซ้าย แขนขวา ขาซ้าย ขาขวา มาต่อสู้กัน แล้วมันจะได้ประโยชน์อะไร สงสารกองหลังที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมทั้งเหลือง ทั้งฟ้า กันบ้างซิครับ
KK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พรรคแมลงสาบควรพอได้แล้วที่คิดจะกลับมาบริการประเทศอีกควรตายไปจากปท.ไทยตั้งนานแล้วจอมปลอมสร้างภาพ..เห็นหน้าชวน หน้ามาร์คจะอ้วกแตกตาย เมิงคิดว่าจะมาเป็นรบ.อีกรึ้อ ตอนนี้คนรักชาติกำลังรวมพลใหได้ร่วมล้านออกมากันแล้วจมาตะเพิดพรรคการเมือง(ปชป.พท ชทพ.ฯ)ไม่ให้มาทำปู้ยี่ปู้ยำปทท.อีกแล้ว..สาด
เรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฃ้ามาห้องนี้ แมลงสาปตายยกรัง
โหวตโนให้กับพรรคเเมลงสาปตลอดกาล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหคุผลฟังไม่ขึ้นพิจารณาแล้วให้รอลงอาญา ต่อให้มรึงอมพระประธานในโบสถ์มาพูดกูก็เม่เชื่อ ถ้าแน่จริงไปถามไอ้มาร์คไอ้เทิอกให้ทีซิว่า คุณวีระ คุณราตรี ทำไมถึงไม่ช่วยมาช่วยมาแต่ สส.ของมรึง ไปถามให้ด้วยนะ
เฒ่าบ้านนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีประโยชน์ และเสียเวลาครับ แมลงสาปจะเป็นยังไงเรารู้แก่ใจ ( เอาดีใส่ตัวเอาชั่วให้คนอื่น, พวกชุบมือเปิบ,พวกฉวยโอกาส ...นี่คือธาตุแท้แมลงสาป ) ปล่อยให้มันกัดกันกับระบอบทักษิณ เราก็แค่ดูมัน อย่าเปลืองตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมลงสาปถูกน้ำร้อนลวก!!
naphasrat สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 [Android Mobile] +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คืนวันศุกร์สนธิแฉบลูสกายเช้าวันเสาร์ปองออกมาแก้ตัวปากคอสั่น ท่าจะจริงอย่างเฮืยสนธิแกว่า
ปชช
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหลี่ยมกับพรรคพวกมันอาจจะขัดแยังกัน แต่มันหันหน้ามารวมกันทำงานให้บรรลุเป้าหมาย
แต่พวกเรากลับหันหน้าเข้าหากันเพื่อกัดกันเอง
ถ้าไอ้เหลี่ยมมันรู้มันคงนั่งหัวร่องอหาย ให้พวกเรากัดกันเองจนหมดแรง ส่วนมันก็ปู้ยี้ปู้ยำกับสังคมต่อไป
ฝากให้ให้คิด
อนาถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปแล้วเจ้าของตัวจริงบลูสกาย ชื่อเถกิง หรือ วิทเยนทร์ หรอครับ แล้วถ้าไม่ได้เป็นทีวีของ ปชป จริง แต่ทำไม จึงเอาทั้ง สส ปชป และ สส สอบตก ปชป รวมทั้งบรรดาลิ่วล้อ ปชป ไปจัดรายการในนั้นหละครับ อยากรู้จง เรื่องรายได้ ผมว่า ค่า SMS นั้นเว่อร์ไปป่ะ 10 เปอร์เซ็นต์ของรายได้สถานี ถ้าสถานีรายได้สิบกว่าล้าน เอสเอ็มเอส ต้องประมาณ 1 ล้านกว่าบาท ซึ่งอย่างน้อยก็ 5 แสนข้อความต่อเดือน แต่บลูสกายออกอากาศไม่ครบยี่สิบชั่วโมง ต่อให้เอสเอ็มเอสขึ้นทุกวินาทีก็ไม่เกิน 2 แสนข้อความต่อเดือน สรุปว่า โม้ครับ รายได้จากโฆษณาร้อยละ 60 เท่าที่เคยมีโอกาสดูบลูสกายขอบอกได้เลยว่าโฆษณาน้อยมากครับ แถมเป็นทีวีดาวเทียมอีกต่างหาก ถ้าผมเป็นเจ้าของบริษัทก็คงไม่ลงโฆษณาที่นี่แน่นอนครับ แต่ก็อาจจะมีเจ้าของบริษัทบางจำนวกที่หลับหูหลับตาให้แลกกับผลประโยชน์ทางการเมือง อันนี้ก็สุดแท้แต่ครับ
ABCDE
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมงสาบกะสนธิ ตรูเชื่อสนธิว่ะ
มาร์คฮ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
tv เสื้อแดงเขาก็ยอมรับว่าจริง
บลูสกาย ทีวี ปชป กลับไม่กล้ายอมรับ แต่เห็นมีมาร์ค สส ปชป เท่านั้นที่โผล่หน้าตลอดเวลา
แค่นี้ไม่กล้ายอมรับ นี่หรือคนอาสาเข้ามาเป็นตัวแทนประชาชน
แหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจริงขอให้เจริญแต่ถ้าโกหกขอให้ครอบครัวฉิบหาย
walk away
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปชป.จะดีกว่า พท.ก็ตรงที่ไม่ด่าสถาบัน นอกนั้นก็ไม่ต่างกับ พท. สันดานนักการเมืองไทย
งามไส้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดจริง ๆ ไม่เคยดูช่องของมัน เพราะทนกลิ่นแมงสาบไม่ไหว
และมันก็เลียนแบบทีวีของ astv ทั้งนั้น ไม่มีอะไรแปลกใหม่
ที่แปลกคือ เอาเงินมาจากไหน เท่านั้นเอง แล้วไอ้การรับ
บริจาคหน้าด้าน ๆ เนี่ย มันเป็นยังไง หรือแบบว่า ไปถลกกระ
โปรงเมียนายวิทเยนทร์ แล้วขอให้เงินไหลออกมาช่วยหน่อย
อย่างนั้นอ๊ะป่าว
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบคุณ ค.ห. ที่ 7

เจตนาที่แท้จริง ของบลูสกาย ที่ยังมีข่าวในพระราชสำนัก
ก็คงเป็น "สันดานเดิมๆ ของประชาธิปัตย์"
ที่ พยายามอิงแอบ ใครก็ได้
เพียงเพื่อเรียกคะแนนนิยมให้ตัวเอง

เหมือน พฤษภาทมิฬ 2535 และ 2553

ไม่ว่าจะเป็นพวกเลวน้อย หรือเลวมาก

เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และวัฒนธรรมไทยที่ดีงาม

พวกเราก็ไม่เอาคนเลว แน่นอนที่สุด
ไม่งั้น วงจรอุบาทก์ของการเมืองไทย ไม่มีที่สิ้นสุด ดูไม่ออกหรือไง
khonthai09
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังมีหลายสิ่งที่ผมยังไม่รู.้..
แต่สิ่งหนึ่งที่รู้ ๆ...คือ...
...แมลงสาปมันจะไม่ใต่จานสะอาด...
//กลุ่มต่อต้่านขบวนการ eแอบ//
kinda2538@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014