หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
 

“ชัชวาล” โต้ “อัญชะลี” ใครกันแน่สู้แล้วรวย เตือนอย่าอ้างเบื้องบนอีก

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 10 เมษายน 2554 00:43 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ชัชวาล” โต้ “อัญชะลี” ใครกันแน่สู้แล้วรวย เตือนอย่าอ้างเบื้องบนอีก

“ชัชวาล” โต้ “อัญชะลี” ใครกันแน่สู้แล้วรวย แฉไปขอเงินใครไว้เดือนละ 3-4 หมื่น ส่วนที่พูดว่าเบื้องบนไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมครังนี้ ถามกลับไปรู้เรื่องเบื้องบนได้อย่างไร แนะอย่าอ้างมั่วแบบนี้อีก ซัดพูดอะไรไม่เคยตรงกันเลย เคยบอกว่าขึ้นเวทีพันธมิตรฯ เพราะได้ทำหน้าที่สื่อมวลชน แต่วันนี้กลับพูดว่าไม่ขึ้นเวทีเพราะอยากเป็นสื่อมวลชน
       

        คลิกที่นี่ เพื่อฟัง "รวมพลัง ปกป้องแผ่นดิน" ปราศรัยโดย "นายชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย"  
       
       วานนี้ (9 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.นายชัชวาล ชาติสุทธิชัย อดีตคนเดือนตุลาฯ ขึ้นกล่าวปราศรัยบนเวที “รวมพลังปกป้องแผ่นดิน” ว่า ก่อนหน้านี้ พันธมิตรฯมีสองประเภท คือพันธมิตรเพื่อประชาธิปัตย์ กับ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย คนของประชาธิปัตย์ เมื่อก่อนก็ร่วมชุมนุมกับเรา ตอนนี้มีคำพูดหนึ่งขอพูดไปยังน้องสาวที่ชื่อปอง ที่น้องไปพูดกับหลายคนว่า เบื้องบนไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมครั้งนี้ และสู้ไปก็ไม่ชนะ ตนมีพยาน หลังเวทีนี้ก็มีคนที่ปองไปพูดด้วยไม่ต่ำกว่า 3 คน
       
       “ไปเอาอะไรมาพูด เสือกไปรู้อะไรด้วยว่าเบื้องบนไม่เห็นด้วยกับการต่อสู้ วันนี้น้องปอง ก็โพสต์ขึ้นเฟซบุ๊ก บอกว่า ผมโกหก และชอบอ้างเบื้องบน บอกว่า คนที่บอกปอง คือ คนที่บ้านสี่เสา อย่างนี้ใครกันแน่ที่ชอบอ้างเบื้องบน ปองรู้ได้ไงว่าเบื้องสูงเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับการต่อสู้นี้ ผมไม่มีอคติอะไรที่มาบอก ก็เพื่อเตือนว่าอย่าเที่ยวอ้างเบื้องสูง เพราะคุณไม่ได้อยู่กับเบื้องสูง” นายชัชวาล กล่าว
       
       นายชัชวาล กล่าวอีกว่า ต้องหยุดได้แล้วเวลาน้องไปพูดไม่ตรงกับข้อเท็จจริง บอกว่า ชุมนุม 193 วัน ไม่มีความสุขเลยสักวันเดียว ที่ต้องทำ เพราะผู้ใหญ่ให้ทำ วันนั้นปอง บอกว่า ทำเพราะได้ทำหน้าที่สื่อมวลชน แต่วันนี้ไม่ขึ้นเวที แต่กลับบอกว่าเพราะจะเป็นสื่อมวลชน
       
       พูดหลายอย่างไม่ตรงกับความจริง เดี๋ยวก็ไปพูดว่าเบื้องสูงไม่เห็นด้วย ไปพูดกับคนอย่างน้อย 2 คน ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทีก็บอกจะไปต่างประเทศ ได้ทำงานประจำแล้วเลยไม่ขึ้นเวที บอกกับหลายคนไม่ตรงกัน และยังเคยปลุกระดมคนออกมาสู้ตลอด อย่างในรายการเคาะข่าวริมโขง บอกว่า จะปฏิวัติ พอถึงเวลาหายหัวไปไหนล่ะ
       
       นายชัชวาล กล่าวต่ออีกว่า ปอง บอกว่า พี่สาวนายจุติ มีบุญคุณส่งเสียให้ได้เรียน ตนไม่อยากจะพูดว่า คุณสนธิ ให้เงินไปออสเตรเลียตั้งเท่าไหร่ ถ้าปองบอกกับเราตรงๆ ไม่มีปัญหาเลย ไม่ได้บังคับให้ขึ้นเวที ดังนั้น คนที่ตนเคารพมากสุด คือ นายโสภณ องค์การณ์ นายโสภณ พูดตรงๆ เลยว่าไม่ชอบขึ้นเวที แต่ถ้าเขียนหนังสือ หรือออกทีวี ไม่เคยยอมแพ้สัตว์นรกพวกนั้น
       
       “ทำไมน้องไม่บอกตรงๆ ว่า สนิทกับประชาธิปัตย์ ไม่ขึ้นเวที เพราะเป็นญาติกับ นายวัฒนา อัศวเหม พวกเราไม่ได้สู้แล้วรวย ปองต่างหากไปเที่ยวขออะไรใครไว้บ้าง อย่าให้พูดมากกว่านี้ คุณมันลูกไอขี้ขอ ที่ต้องพูดตรงๆ เพราะปองใช้เฟซบุ๊กว่าผม แต่ไม่เป็นไร ยินดีอยู่แล้ว ไม่กลัว แล้วอย่ามาอ้างว่าพี่ชัชวาล ใช้ให้ไปทำงานกับจุติ พูดได้ไง เพราะผมไม่รู้จักนายจุติเลย ปองสนิทกับเขา ไปนั่งหน้าห้องตั้งแต่วันแรกเลย นักข่าวเห็นกันหมด ตัวเองก็เคยพูดออกรายการเองว่า ญาติผู้ใหญ่ชื่อ นายมั่น ชื่อ วัฒนา ชื่อ จุติ พูดเองแล้วลืมเอง” นายชัชวาล กล่าว
       
       นายชัชวาล กล่าวว่า มีสาวกประชาธิปัตย์ ด่าพันธมิตรฯมากมาย ทั้งเบื้องลับ และเบื้องแจ้ง แต่ไม่เคยมีใครอ้างเบื้องบน มีปองคนแรก อ้างบ้านสี่เสา โทษนะ รู้จักใครบ้างในบ้านสี่เสา ถ้าจะเป็นนักสู้ต้องอย่าทำตัวเป็นลูกปิงปอง นักสู้ต้องยึดผลประโยชน์ประชาชนเป็นที่ตั้ง ไม่ใช่ผลประโยชน์ประชาธิปัตย์
       
       ตนเหนื่อยใจมากเวลาออกรายการเคาะข่าวริมโขง ปองพยายามด่า นายสุเทพ นายเนวิน แต่ไม่ยอมด่า นายอภิสิทธิ์ ตนก็พยายามบอกว่าถ้านายกฯไม่ยอมให้ชั่วจะชั่วได้ไหม ช่วยนายกฯจนมีพิรุธ แล้ววันนึงก็แอบไปสัมภาษณ์นายกฯ นั่งเรียบร้อยพูดเพราะ ไม่มีคำถามคมๆ เลย ถึงบอกว่า ถ้าจะให้กราบเท้าตน ขอกราบเท้านายโสภณ เพราะไม่ยอมไปสัมภาษณ์นายกฯ โดยใช้คำพูดว่าถ้าสัมภาษณ์จะไม่ทำอย่างที่ใครบางคนทำ ไม่ถามเพื่อประโยชน์ประเทศเลย ถามเชลียร์นายกฯกันหมด ตนไม่เล่นเฟซบุ๊กจะโพสต์ด่าอย่างไรก็เชิญ ตนเชื่ออย่างหนึ่งว่าจะพิสูจน์ว่าใครดีใครเลวเมื่อดินกลบหน้า
       
       นายชัชวาล ยังกล่าวอีกว่า ไม่ต้องห่วงว่าตนสู้แล้วรวย ปองไม่สู้ก็รวย เพราะขอเก่งเหลือเกิน หรือไม่จริงตอบโต้ได้หมด แล้วเดี๋ยวตนจะเปิดเผยว่าไปขอเงินใครไว้เดือนละ 3 หมื่น 4 หมื่น ไม่ขึ้นเวทีไม่เป็นอะไร ไม่ได้ว่า ชอบประชาธิปัตย์ก็บอกมาตรงๆ อย่าง นายสุทิน วรรณบวร ก็บอกเลยว่าไม่เอา เพราะชอบประชาธิปัตย์ มันต้องแบบนี้ หรือไม่สู้เพราะเป็นญาติ นายวัฒนา ยังต้องพึ่งฮุนเซน เดี๋ยวฮุนเซนจะล่อเอา ก็บอกตรงๆ พันธมิตรฯใจกว้างอยู่แล้ว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
คนไทยในสหรัฐฯ รวมพลังไล่ “ปู” เร่งปฏิรูปการเมือง
คนไทยใน ดี.ซี.รวมพลังไล่ “ปู” จี้ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง
“คำนูณ” เชื่อ ปชช.ชนะแล้ว หลังดึง ปชป.ออกร่วมสู้สำเร็จ-แผน “แม้ว” กินประเทศชะงัก
เปิดใจ “นิชา ธุวธรรม” พี่น้องพันธมิตรฯ เป็นยิ่งกว่าญาติ มั่นใจไม่มีวันพ่ายแพ้
“สนธิ” แนะ “สุเทพ” ใช้พลังมวลชนบีบทหารถั่งเช่า ลั่นถ้ายังไม่ชนะจะออกมานำสู้เอง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 170 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
 
ความคิดเห็นที่ 14 +453 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณอัญชลีเป็นคนหนึ่งใน 193 วันที่ผมไม่อยากพลาดฟังการปราศรัย

ชุมนุมคราวนี้หวังว่าจะได้ฟังคุณ ปอง อัญชลี แต่ไปๆมาๆ ก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ ว่าทำไมคุณอัญชลีไม่มา

คุณสนธิก็เคยบอกว่าไม่อยากพูดถึง ผมเลยยิ่งสงสัยหนักไปอีก

พอมาวันนี้ก็เลยชัดว่า คุณไม่มีอุดมการณ์ที่แท้จริงนั่นเอง
ถ้าไม่เผยไม่แสดงผมก็ไม่เคยคิดในแง่ไม่ดีเลย
ขนาดได้ฟังแบบนี้แล้วก็ยังไม่อยากเชื่อ
แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นไปได้
คนที่ดูแล้วอุดมการณ์ชัดเจนขนาดนี้กลับเปลี่ยนไปได้
หรือว่าอาจจะไม่เคยเปลี่ยนแต่แค่หลอกเรามาได้นมนาน
ถึงคุณจะไม่ดีจริงอย่างที่คิดก็ยังอดชมเชยภาพในอดีตของคุณไม่ได้ ไม่ใช่ว่าคุณไม่ใจสู้ ผมว่าคุณปองเป็นคนผู้หญิงแกร่งมากๆ

เอาเป็นว่าพันธมิตรเหลือเท่าไหร่ก็สู้กันเท่านั้นครับ ค่อยๆสลัดไปจนน่าจะเกือบหมดแล้วสำหรับพวกตัวปลอม

คนที่บอกว่าใครไม่เห็นด้วยกับพันธมิตร = ศัตรู ผมก็อยากถามว่าใครไม่เข้าข้างประชาธิปัตย์ก็เป็นศัตรูของประชาธิปัตย์เหมือนกันครับ เห็นๆ อยู่ หรือแม้กระทั่งนปช. ก็ด้วย ฉะนั้นอย่ามาใช้คำพูดง่ายๆ แสดงอะไรแบบผิวเผินเหมือนไม่ใช้ความคิดเลยครับ

อุดมการณ์มันต้องไม่เปลี่ยน ไม่ใช่เปลี่ยนได้ตามแต่จังหวะ เลื้อยไปเลื้อยมาได้คงไม่ใช่อุดมการณ์ครับ

ส่วนใครจะว่า พธม. กัดกันเองตีกันเอง ก็ว่าไปตามประสาคนไม่มีความคิด เรื่องปกติครับ !! ส่วนผมพิจารณาแล้วว่า เมื่อไม่ใช่ก็ต้องคัดออก ที่เหลือคือเนื้อแท้ ถ้าไม่ทะเลาะกันเองแล้วรวมเนื้อแท้กับเนื้อมะเร็งก็ไม่สมประกอบครับ

ที่ห้อยโหนก็คงเหลือน้อยหรือหมดไปแล้ว ฉะนั้นก็มีแต่เราครับ เนื้อแท้ที่ยังคง "รักที่สุดคือในหลวง หวงที่สุดคือแผ่นดิน" นอกนั้นขายชาติขายบ้านเมืองได้เพื่อประโยชน์ตัวเอง มีชีวิตอยู่ไปคือหนักแผ่นดินเปล่า ตายไปยังเบาเหมือนขนนก
ก็เคยชอบเหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 6 +261 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผู้หญิงการเมืองที่น่าขยะแขยงที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา จากคนเคยรัก
เอกอู่ บางแค
ความคิดเห็นที่ 10 +203 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อให้ อาจารย์สนธิ พูดออกความเห็นจากสิ่งที่เป็นจริง จากสิ่งที่เคยเป็นมา ผมก็เป็นคนหนึ่งที่จะออกมา ด่าต่อว่า เพราะสิ่งที่ อาจารย์ให้ไว้ ไม่ใช่การยึดติดกับบุคคล แต่เป็นการยึดติดกับอุดมการณ์ การเป็นพันธมิตร คือการที่ถือเทียนหนึ่งเล่ม แล้วเดินไปข้างหน้า ฝ่าฟันกับทุกความไม่ดี ความไม่ถูกต้อง ไม่ได้เห็นแก่บุคคล แต่เห็นแก่ชาติบ้านเมืองเป็นสำคัญ เทียนเล่มนั้นถูกจุดแล้วในใจผม ฉนั้นคนไม่สำคัญ สำคัญที่ชาติและบ้านเมือง พี่ปองจะเป็นอย่างไรผมไม่สน ใครจะเป็นอย่างไรผมไม่สน ผมสนใจแต่ชาติและบ้านเมือง เท่านั้นฉนั้น ใครที่ไม่สนใจในชาติบ้านเมืองแล้ว หันไปสนใจแต่ผลประโยชน์และพวกพ้อง ใครคนนั้นคือศัตรูทั้งนั้น สมมุติต่อให้ในอนาคต อาจารย์สนธิเปลี่ยนไป ผมก็ยังเป็น พันธมิตรอยู่ดี เพราะพันธมิตร์เห็นแก่ชาติและบ้านเมืองไม่ใช่บุคคลครับ
acid
ความคิดเห็นที่ 12 +133 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด้วยความเคารพ เริ่มไม่ชอบคุณปองตั้งแต่เริ่มไปเรียนต่อ แบบว่าดัดจริตน่ะค่ะ พยายามพูดภาษาไทยคำ อังกฤษคำ ฟังแล้วทุเรศ ยิ่งคำทับศัพ์อังกฤษก็พยายามออกสำเนียงซะจนเว่อร์ ทั้งที่ภาษาอังกฤษคุณปองก็แค่คนเริ่มหัดเรียนน่ะค่ะ ชอบบอกว่าสนิทกับไฮโซ แต่ชาวบ้าน คนทำงานธรรมดา คุณปองทำท่าเหมือนไม่อยากพูดด้วย
ดูไม่ผิดจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 1 +106 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิปองออกลายแล้วพี่น้องเอ๊ยยยยย!!!
นังชะนีชอบห้อยโหน...
ความคิดเห็นที่ 210 +94 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยเตือนปองไปครั้งหนึ่ง ช่วงที่มีข่าวว่าจะไม่มาร่วมกับ พธม.ว่า ขอให้คิดให้ดี เพราะเขาเกิดจาก พธม. และขณะนี้กำลังจะดับเพราะ พธม. คิดแล้วว่าต้องมีวันนี้ วันที่ปองต้องออกมาทำตัวให้เป็นข่าวให้ได้ ดูจากนิสัยและการแสดงออก และก็ไม่ผิดที่จะใช้สไตล์เดิมๆ คือการปล่อยข่าวที่ไม่มีมูลความจริงออกมาจนชาวบ้านหลงเชื่อ ถ้าหากเป็นเมื่อก่อน จะมีคนให้นํ้าหนักความน่าเชื่อถือมากกว่านี้ แต่บัดนี้ มันหมดแล้วครับ

ปอง อัญชะลี ล้มละลายทางความน่าเชื่อถือแล้วครับ !

ผมชมเชยทาง พธม.หลายท่านที่ไม่ออกมาให้ข่าวเสียๆหายๆกับปอง บางท่านกลับพูดแก้ต่างให้ น้องๆหลายคนไม่เอ่ยถึงความไม่ดี เขาให้เกียรติปอง นึกถึง193วันที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมา ไม่อยากทำลายนํ้าใจกัน

แต่ก็เป็นอย่างที่คาดไว้คือ คนที่ออกมาแกว่งเท้าหาเสี้ยน กลับเป็นปองเอง เพราะนิสัยอย่างไรก็ยังคงเป็นอย่างนั้น ซึ่งการอยู่เฉยๆน่าจะดีกว่า การออกมาลักษณะนี้ บอกตรงๆว่า

น่าเสียดายครับ เสียดายความรู้สึกดีๆ ที่บางคนยังมีเหลืออยู่บ้าง และเป็นการกระทำที่ "ไม่ฉลาด" เอาเสียเลย เจี๊ยะป้าบ่อสื่อจริงๆ เพราะคนเขาไม่สนใจแล้วว่า ปองอัญชะลีเป็นใคร มาจากไหน เขาลืมและอวยพรขอให้ไปดีตั้งนานแล้ว แล้วจู่ๆเกิดกินยาผิดอะไรไม่ทราบ หรือเป็นนิสัยดั้งเดิมที่แก้ไม่หาย ที่ต้องทำตัวให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เป็น Talk of the town อยู่เสมอๆ

จึงต้องออกมาเรียกร้องหาความสนใจอีกครั้ง แต่คราวนี้มันแป๊ก เพราะความน่าเชื่อถือมันหมดไปนานแล้วครับ หมดไปตั้งแต่ประโยคที่คุณพูดว่า "สู้ไป ก็ไม่มีทางชนะ"

ปองอัญชะลี กำลังฆ่าตัวเองทางอ้อม การที่คุณออกมาแบบนี้ เท่ากับเป็นตัวเร่งให้ความมีคุณค่าของปอง หมดไปเร็วยิ่งขึ้น น่าเสียดายและน่าเสียใจแทนปองจริงๆ

ถ้าปองอัญชะลีได้อ่านความเห็นของผม อยากบอกว่า ปองกำลังทำตัวเป็นคนไร้ค่า ไร้ราคา อย่าทำต่อไปอีกเลยครับ อยู่เฉยๆไม่มีใครว่าหรอกครับ บ้านเมืองจะเสียหาย จะเสียดินแดน ขาดคนอย่างคุณไปสักคน คงไม่มีผลที่จะทำให้อะไรๆมันเลวร้ายไปกว่านี้หรอกครับ

ที่สำคัญ .....อย่าสำคัญตัวผิดว่า เคยเด่นเคยดัง เคยมีคนนับหน้าถือตา เคยมีคนให้เกียรติ อย่างเมื่อก่อน ถ้าไม่เชื่อ

อยากให้ปองอัญชะลี ลองไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่น้องโบว์ ญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บดู แล้วคุณจะรู้ว่า พวกเขารู้สึกอย่างไรกับพฤติกรรมไร้จุดยืนแบบนี้ของคุณ

จะอยู่อย่างคนมีคุณค่า หรือจะอยู่อย่างคนไร้ค่า คุณเลือกเอาเองก็แล้วกัน อย่าต้องให้เตือนกันบ่อยๆ เพราะคนอย่างปองอัญชะลี คงไม่ Dummyจนคิดไม่ได้ เพียงแต่ว่า คิดได้แล้ว จะ........แก้ไข หรือไม่มากกว่า

จริงไหมครับ?
เตือนอีกครั้ง ก่อนสายไป
ความคิดเห็นที่ 21 +84 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆการเมืองก็สามารถแยกคนดีและคนชั่วออกจาก ตัวตนที่แท้จริงของคนๆนั้นได้ว่าเป็นเช่นไร
เหมือนกรณีแฟนผมนะครับคนแรกเป็นเสื้อแดงนิสัยไม่ต้องพูดถึง เห็นผิดเป็นถูกสุดท้ายผมก็บอกเลิกทั้งที่รักมาก
พอมาคนที่สองผมบอกกับตัวเองว่าจะไม่ขอมีแฟนเป็นคนเสื้อแดง และเหมือนฟ้าทรงโปรดมาให้
เขาบอกเขาเป็นเสื้อเหลืองผมก็คบกันมาเรื่อยๆ จนมาถึงเรื่องดินแดน และ ปล่อยพวกเผาเมือง นี่แหละครับ
ผมจึงได้ตาสว่างว่าที่แท้เธอเป็นเหลือง(ปลอม)เชียร์ ปชป แบบไม่รุ็จักผิดชอบชั่วดี ผมนั่งดู astv ก็แกล้งด่า
ให้ได้ยินไปเรื่อย เขาโกรธและด่าผมว่าไม่ต้องมาคุยเรื่องการเมือง จุดยืนผมไม่เคยเปลี่ยน ไม่เอาคนโกง
ทรยศแผ่นดิน ปัจจุบันความรักเริ่มร่อแร่
ผมเพียงแค่หวังว่าชีวิตนี้ อยากเจอรักแท้พี่เป็น พันธมิตรจริงๆ รักความถูกต้อง ไม่ใช่เหมือนที่ผ่านมา
โปรดส่ง ใครมารักผมที
ผมคือพันธมิตร
ความคิดเห็นที่ 22 +60 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดอิหอยหน้าอัปลักษณ์นี่มาตั้งแต่แรกแล้ว รู้ว่าเป็นคนตอแหลปลิ้นป้อน หลอกคนตลบแตลงเก่งที่สุด ทุกเรื่องที่นังนี่พูดไม่เคยปรากฏเป็นความจริงเลย เช่น เรื่องพี่เบิร์ด เรื่องมะเร็งทักษิณ มันโกหกเอาดังไปวันๆ ใครยังชื่นชมอิหอยอัปลักษณ์นี่ต่อไปก็ ควาย ควาย ควายเท่านั้น
เลียดอินี่มากๆ
ความคิดเห็นที่ 215 +52 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดมันมานานมากแล้ว ตั้งแต่สมัย 193วัน
ชอบประจบ เชีลยร์คนรวย สนิทกับท่านหญิงคนนั้น คุณพี่คนนี้ที่เป็นเศรษฐีอยู่อเมริกา วันนั้นไปกินห้องอาหารหรูที่โรงแรมนั้น จิบน้ำชายามบ่ายที่โรงแรมนี้

พอพูดถึงไฮโซก็เสียงอ่อนเสียงหวาน คุณน้าหญิงขา คุณพี่หญิงค๊า

แต่ที่เห็นคาตาเราคือ เวทีอ่านข่าวยามเช้าริมเจ้าพระยา อิปองพูดตวาดพวกคุณป้าๆที่ดูลักษณะไม่ได้ไฮโซอะไร เป็นกลุ่มคุณป้าคนใต้ มันตวาดที่คุณป้าหันหน้าคุยกัน ไม่ฟังมันอ่านข่าว มันตวาดแบบไม่ให้เกียรติเลย

มันเดินอยู่ในทำเนียบ แม่เราไปทักมัน มันทำเป็นเชิดๆ มองแม่เราด้วยหางตา จนแม่เราหน้าจ๋อยเลย

ชอบกระแดะพูดไทยคำ อังกฤษคำ ทั้งๆที่ภาษาอังกฤษมันห่วยแตก

โทษทีเหอะ ชั้นอยากจะตะโกนใส่หน้ามันว่า Kuนักเรียนทุนรัฐบาลอังกฤษจบมาจาก Liverpool ห่างกันหลายขุมกับMueng นัก อย่ามาเทียบชั้นกันเลย นังปลวก
.....
ความคิดเห็นที่ 4 +39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แดงมันคงขำฟันหัก...
1234
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพที่เห็นตรงไปตรงมาดีมากค่ะ
chompookittiya@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013