หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

เคาะข่าวริมโขง : “เอม” เตรียมวิวาห์ลูกนักธุรกิจย่านโบ๊เบ๊

ดูวีดีโอประกอบจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
12 มกราคม 2554 23:00 น.
        “อัญชะลี” เผย “เอม” ลูกสาว “แม้ว” เตรียมแต่งงานกับลูกชายนักธุรกิจย่านโบ๊เบ๊ โดย “หญิงอ้อ” ไฟเขียวแล้ว ซึ่งจะแต่งแบบให้ผู้ชายเข้าบ้านผู้หญิงเพื่อมาช่วยงานครอบครัว  อัด “ชาย ศรีวิกรม์” ค้านม็อบราชประสงค์แต่ดันต่อว่าเหมารวมทั้งเหลืองและแดง ไม่กล้าแม้แต่เอ่ยถึง “ทักษิณ” ซึ่งเป็นต้นตอของปัญหา พร้อมแนะคนทำงานย่านนั้นควรมีปฏิกิริยาต่อม็อบแดงมากกว่านี้ปล่อยไว้เสียหายหนักแน่
       

       
        คลิกที่นี่ เพื่อฟังรายการ “เคาะข่าวริมโขง” 
       
       รายการ “เคาะข่าวริมโขง” ออกอากาศทาง “อีสานทีวี” ช่วงเวลา 18.30-20.30 น.วันพุธที่ 12 ม.ค. โดยวันนี้ น.ส.อัญชะลี  ไพรีรัก รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งได้เชิญนายโสภณ องค์การณ์ อดีตบรรณาธิการข่าวเศรษฐกิจเดอะเนชั่น และนายชัชวาล ชาติสุทธิชัย อดีตคนเดือนตุลา ร่วมพูดคุยในรายการ
       
       น.ส.อัญชะลีกล่าวเปิดประเด็นว่า ขอแวะเรื่องทักษิณหน่อย ก่อนที่จะไปเรื่องอื่น วันนั้นรู้แล้วว่าทำไม 3 พี่น้องลูกทักษิณ และญาติผู้ใหญ่ขึ้นเครื่องบินไปดูไบ เพราะน้องเอมจะแต่งงานเลยพาแฟนไปให้คุณพ่อดูตัวหลังจากที่แม่ไฟเขียวแล้ว
       
       แต่งกับลูกชายนักธุรกิจแถวโบ๊เบ๊  ไปเรียนหนังสือที่เมืองนอกด้วยกัน แล้วก็รักกัน เป็นการแต่งแบบผู้ชายเข้าบ้านผู้หญิงด้วย หญิงอ้อบอกว่าต้องเอามาช่วยงานเพราะหัวเรือใหญ่ของครอบครัวต้องไปอยู่ต่างประเทศ ไม่มีใครช่วยทำงาน
       
       นายโสภณกล่าวเสริมว่า อย่างนี้อนาคตก็เป็นนายกฯ สิ เหมือนป็นการเพิ่มผู้มีศักยภาพ เข้าไปเล่นการเมืองอีกคนหนึ่ง นายชัชวาลกล่าวเพิ่มเติมว่า ถ้าตรงกับคนที่ตนรู้จัก ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ใช้ได้เลย
       
       น.ส.อัญชะลีกล่าวอีกว่า ก็จะได้ลูกเขยเป็นครอบครัวคนจีนที่ค้าขายที่โบ๊เบ๊ ตอนนี้ก็รู้แค่นี้ยังไม่รู้รายละเอียดว่าเป็นใคร แต่รู้สึกเหมือนกับว่าญาติฝ่ายชายหน้าตาไม่ค่อยดีนัก แต่ฝ่ายหญิงก็มองว่าตนมีตังค์อยู่แล้วเลยไม่จำเป็น แต่น้องเอมก็ไม่ใช่เงียบเชียบน่ารัก ก็ออกฤทธิ์หลายครั้ง เป็นเด็กที่ไม่ธรรมดา ต้นไม้มีพิษ ลูกไม้ก็มีพิษ แต่ยังไงก็ขอให้มีความสุขแล้วกัน
       
       น.ส.อัญชะลีกล่าวถึงประเด็นนายธาริตยื่นถอนประกันตู่ จตุพร ว่าวันนี้ธาริตไปยื่นถอนประกัน แล้วนายจตุพรก็ต่อแถวยื่นคัดค้านการถอนประกันต่อเลย และยืนต่อหลังสะกิดถามนายธาริตด้วยว่าจะถอนประกันตนอีกกี่ครั้ง ซึ่งนักข่าวก็มองว่ามันเป็นพฤติกรรมข่มขู่เจ้าพนักงาน
       
       วันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ราชประสงค์ ตู่ก็ขึ้นเวที อันนี้นักธุรกิจที่สี่แยกราชประสงค์พึงต้องสำเหนียกให้หนัก ทักษิณมันให้พี่น้องมันมา จ้างคนมา ทำให้กิจการของพี่น้องที่ราชประสงค์ เสียหายทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละหลายร้อยล้านบาท และคราวที่แล้วอยู่ยาวก็เสียหายเป็นหมื่นล้านบาท
       
       “ถามว่าคุณยังจะมีปฏิกิริยาแค่นี้กับคนอย่างทักษิณอีกหรือ นายชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบการวิสาหกิจย่านราชประสงค์ ที่วันนี้ออกมาคัดค้านม็อบ ก็ไม่กล้าพูดเรื่องทักษิณสักคำ เมื่อไหร่ที่คุณรู้ก็ตามว่าตัวปัญหาคือทักษิณ แล้วคุณไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยนามของตัวปัญหา คุณอย่าหวังเลยว่าพวกนั้นจะกลัวคุณ จะเกรงใจคุณ แล้วจะทำอย่างที่คุณร้องขอ แม้คุณจะมาเป็นพันก็เถอะ”
       
       นายโสภณ กล่าวว่า พันคนน้อยไป คนออฟฟิศทำไมไม่ออกมาล่ะ นายชัชวาลกล่าวว่า เขาให้ออกมาออฟฟิศละ 3 คน แต่บางที่ก็มาบางที่ก็ไม่มา มันเลยได้จำนวนน้อย
       
       น.ส.อัญชะลีกล่าวเสริมว่า ที่ราชประสงค์คนทำงานเต็มไปหมด ถ้าคุณไม่ช่วยเหลือพวกคุณเอง ใครจะช่วย เพราะวันนี้นายกฯ ก็พูดแล้วว่าเป็นเรื่องของตำรวจ ราชประสงค์ และเสื้อแดง ที่จะต้องไปคุยกันเอง ไม่ใช่เรื่องที่นายกฯจะลงไปจัดการ แล้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็ตั้งอยู่ตรงนั้น ตำรวจไม่คิดจะทำอะไรบ้างเลยหรือ ตอนเสื้อแดงบุกคราวที่แล้วก็ไม่ทำอะไรเลย
       
       น.ส.อัญชะลีกล่าวว่า ฟังที่นายชาย ศรีวิกรม์ พูด ถ้ายังคิดอย่างนี้ไม่มีวันเอาธุรกิจของตัวเองเดินออกจากปัญหานี้ได้เลย เขาเป็นพ่อค้าที่สวมหัวใจพ่อค้าอย่างเดียว เพราะมีคนแบบนี้บ้านเมืองถึงได้เป็นแบบนี้ โดยเขาพูดว่าการชุมนุมของกลุ่มต่างๆ ที่แยกราชประสงค์ได้ส่งผลกระทบต่อผู้ทำธุรกิจการค้าในย่านดังกล่าว ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาได้มีการพยายามใช้พื้นที่บริเวณแยกราชประสงค์เป็นตัวกดดันในเรื่องของทางการเมืองมาโดยตลอด แต่ทางกลุ่มผู้ค้าและทำธุรกิจในย่านราชประสงค์ต่างมีความเห็นตรงกันว่า พวกเราไม่ต้องการที่จะให้สถานที่แห่งนี้ เป็นเครื่องมือทางการเมืองของทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นฝ่ายเสื้อเหลือง หรือ เสื้อแดง
       
       “เสื้อแดงรู้กันแล้วว่าเป็นไง แต่ในฐานะที่ตนเป็นเสื้อเหลืองขอพูดว่า หนึ่งเราไปที่ราชประสงค์แล้วกลับ เราช่วยกันเก็บขยะหลังจบม็อบ  สองจุดประสงค์ของเราคือการต่อต้านระบอบทักษิณ เผด็จการ ทรราช และจาบจ้วงสถาบัน คนเสื้อเหลืองเป็นคนดี การเดินออกไปของเสื้อเหลืองทำให้การเมืองเปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นคุณอย่าพูดว่าทั้งเหลือง ทั้งแดง” น.ส.อัญชะลี กล่าว

ข่าวล่าสุด ในหมวด
สนช. ชี้หัวหน้า คสช. ใช้มาตรา 44 ขึ้นอยู่กับเหตุผลความจำเป็น เหมาะแล้วคงอัยการศึก
ตำรวจ-ทหารเข้ม เมืองพิมาย ต้อนรับ "บิ๊กตู่"
สปช. แจงระบายอารมณ์ เขียนบทความโจมตี "แดเนียล"
ผู้ตรวจฯ พอรับได้ให้รวม กสม.พร้อมปฏิบัติตาม คาดอาจทำงานลำบากขึ้น
ปชป.ยื่นศาลปกครองเบรกมติ กบง.ขึ้น LPG ทำชาวบ้านซื้อแพงขึ้นกิโลละ 6 บาท
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 23 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
 
ความคิดเห็นที่ 5 +60 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออย่างได้ไหม เอม แต่งงานได้แต่อย่ามีลูกนะ ทุกวันนี้คนชั่วๆ พันธุ์ของแก มันก็เต็มบ้านเต็มเมืองพออยู่แล้ว
แมวโฮ่ง โฮ่ง
ความคิดเห็นที่ 17 +37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสื้อแดงเคยไปก่อกวนแถวรามคำแหง ถูกปืนไล่ยิง
เลยไม่กล้าไป
ถ้าชาวบ้านแถวราชประสงค์ไม่ลุกขึ้นต่อต้านอย่าหวังรัฐบาลที่บริหารประเทศแบบลอยตัวจะช่วยเหลือเลย
ดูชาวสีลมเป็นตัวอย่างต้องรวมกลุ่มต่อต้านแต่ถ้าไม่มีอาวุธก็ลำบาก
ต้องรีบตัดไฟแต่ต้นลมเวลามันเข้ามาก่อความวุ่นวายต้อยิงใส่มันเลยก่อนที่มันจะรวมตัวเข้มแข็งจะแก้ไขยาก
ต้องเอาอย่างแถวรามคำแหง
ความคิดเห็นที่ 26 +35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาวันนี้ เอมโชคดี ได้มีผัว
เคยเสียตัว ให้ชาย มาหลายหน
แต่วันนี้ จะมีผัว เป็นตัวตน
แต่เป็นคน ที่เท่าไหร่...ไม่ได้จำ.
เพราะจำไม่ได้ มันเมา
ความคิดเห็นที่ 24 +20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเรียนเชิญคุณเอมมาจัดงานมงคลสมรสแถวราชประสงค์ได้ครับ ชวนพ่อมาด้วยน่ะ คนแถวนี้เขาอยากเจอมาก
อูม
ความคิดเห็นที่ 33 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแต่ละความคิดที่โพสต์ลงในกระทู้นี้ ดูหยาบคายมาก ผจก.ควรจะสกรีนบางคำก่อนขึ้นจอนะครับ
อีกอย่างคุณอัญชะลี ก็ศิษย์เก่าสถาบันเดียวกับผม ขอร้องคุณช่วยเบาๆลงหน่อยเรื่องความกระด้าง ยุคที่เราต่อสู้กับเผด็จการ เราอ่อนน้อม แต่ไม่อ่อนแอ เข้มแข็ง แต่ไม่แข็งกระด้าง และที่สำคัญไม่หยาบคายนะครับ ลูกๆผม ก็ดู ทีวี ของคุณ เขาจะหันหน้ามาถามคำหยาบ คำผวนของพวกคุณตลอด ผมไม่ทราบจะตอบอย่างไร เพราะเชียร์ให้ลูกดูเอเอสทีวี อยากให้ลูกรับรู้ความจริงสังคมไทย แต่พอเจอะคำหยาบจากพิธีกรทั้งหลาย ผมจะลุกขึ้นมาปิดทีวีเลยครับ ไม่อยากให้เป็นตัวอย่างแก่ลูกๆของผมครับ ช่วยแก้ไขด้วยนะครับ พ่อแม่จะได้สบายใจ เด็กๆจะได้ดูเอเอสทีวีที่ไม่อาบยาพิษนะครับ
ที่บ้านเด็กๆดูเอเอสทีวี
 
ความคิดเห็นที่ 53 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าว่าร้ายกันเลยนะ...พี่น้องกัน แต่อยากได้ยินจากปากยืนยันซักครั้งจากปชป.ทุกคน โดยเฉพาะในพรรค...ว่า " ไทยเรารุกล้ำแผ่นดินเขมรไปแล้วจริงหรือไม่ ? และไทยเราเสียดินแดนหรือยัง ??? ่ที่บอกว่ายังไม่เสียดินแดนซักตารางจริงหรือไม่ ????" ขอความกรุณาให้ปชป. ทุกคน ทั้งในพรรคและในนี้ช่วยตอบที อยากทราบจากปากจริงๆ อยากรุ้แค่นี้จริงๆ
โพสเท่าไหร่ไม่ขึ้นให้ หมดกำลังใจทุกอย่างแล้ว
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รากหญ้าอยากจะไปงานแต่งที่โรงแรมด้วย ทักษิณและลูกเมีย ยินดีต้อนรับเค้ารึป่าว
รักกันจริงป่าว
ความคิดเห็นที่ 38 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเจ๊ปองแกทำรายการก็จะมีประเด็นข่าวอย่างนี้หละ ไอ้นั่นไปมีชู้กัยคนนั้น นังนี่เป็นเมียน้อยคนนี้
เสื่อม
ความคิดเห็นที่ 37 +9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดที่ 26 ขแจมหน่อยน่ะ......
มาวันนี้ เอมโชคดี ได้มีผัว
เคยเสียตัว ให้ชาย มาหลายหน
แต่วันนี้ จะมีผัว เป็นตัวตน
แต่เป็นคน ที่เท่าไหร่...ไม่ได้จำ.
เพราะจำไม่ได้ มันเมา
อีกตัวพ่อ ชอบล่อ กับกระหรี่
เห็นนารี เป็นเครื่อง บำเรอหำ
ไร้ศีลธรรม ไร้ความดี มีแต่ละยำ
ขอให้กรรม ที่ทำชั่ว ทั่วชินวัตรเอย
คนไทยรักชาติ
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลศรีวิกรม์ เจ้าของเกษรพลาซ่า กับ โรงแรมสยามฯ ตระกูลเทพกาญจนา/วัธนเวคิน เจ้าของ อัมรินทร์พลาซ่า กับ โรงแรมเอราวัณ ตอนเสื้อแดงเผาเมืองทรัพย์สินของพวกมันไม่โดนทำลายซักนิด เพราะมันเป็น อดีตส.ส. เพื่อไทย ตอนนี้มาทำเป็นแหกปากร้อง
พิมล/พงเทพ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเซ็นทรัลถูกเผาแห่งเดียว มีเอกสารเกี่ยวข้องจากเมืองไทย ส่งไปฮ่องกง ทางฮ่องกงไม่กล้ารับ AT Times ไม่รู้หรือ
รู้กันทั่วที่ฮ่องกง
 
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะแต่งงานกับหญิงใด ดูชาติ ตระกูลด้วย .... ถ้าเป็น ชินวัตร ให้หลีกไปให้พ้นให้ไกลๆเลย ..... ซวยตลอดชาติวะ .....
คนไทยรักชาติ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงนะ เห็นด้วย
ประเทศชาติที่มีบุญคุณ ยังทำลายได้เลย
แล้วนับประสาอะไรกับคนอื่น สิ่งอื่น พวกเขาจะทำลายไม่ได้
คนพวกนี้ หลีกให้ห่างไกล ดีกว่า
รังเกียจคนเลว
 
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่คิดจะรัก คิดจะชอบกับ อีเอม ลูกไอ้แม้ว ก็คิดผิดแล้ว ผู้ชายที่มีความคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอาคต เค้าไม่ไปข้องแวะยุ่งเกี่ยวกับ ตระกูล ชินวัตร อันแสนเลว ที่มีคอลัปชั่น ประเทศชาติจนชิปหาวายป่วงจนถึงปัจุบันนี้หรอก
ชาย คนนั้น ถือว่าสิ้นคิด และเดินทางไปสู่การฆ่าตัวตายแท้ๆๆๆๆๆๆ..............
คนไทยรักชาติ
ความคิดเห็นที่ 33 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแต่ละความคิดที่โพสต์ลงในกระทู้นี้ ดูหยาบคายมาก ผจก.ควรจะสกรีนบางคำก่อนขึ้นจอนะครับ
อีกอย่างคุณอัญชะลี ก็ศิษย์เก่าสถาบันเดียวกับผม ขอร้องคุณช่วยเบาๆลงหน่อยเรื่องความกระด้าง ยุคที่เราต่อสู้กับเผด็จการ เราอ่อนน้อม แต่ไม่อ่อนแอ เข้มแข็ง แต่ไม่แข็งกระด้าง และที่สำคัญไม่หยาบคายนะครับ ลูกๆผม ก็ดู ทีวี ของคุณ เขาจะหันหน้ามาถามคำหยาบ คำผวนของพวกคุณตลอด ผมไม่ทราบจะตอบอย่างไร เพราะเชียร์ให้ลูกดูเอเอสทีวี อยากให้ลูกรับรู้ความจริงสังคมไทย แต่พอเจอะคำหยาบจากพิธีกรทั้งหลาย ผมจะลุกขึ้นมาปิดทีวีเลยครับ ไม่อยากให้เป็นตัวอย่างแก่ลูกๆของผมครับ ช่วยแก้ไขด้วยนะครับ พ่อแม่จะได้สบายใจ เด็กๆจะได้ดูเอเอสทีวีที่ไม่อาบยาพิษนะครับ
ที่บ้านเด็กๆดูเอเอสทีวี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปนี้ขอบอกว่ามีระเบียบที่สุดแล้วล่ะ คำหยาบคายมีบ้างซักพักก็โดนลบ ที่อื่นที่เคยไปอ่านโหยิ่งกว่านี้อีกเป็นพันเท่านะคุณ คำหยาบคายไม่ต้องพูดถึงเลย เรื่องที่ไม่สมควรเพียบ ทีมงานมันยังเฉยไม่สนใจเลยด้วยซ้ำ
มีคนพยายามบอก แจ้งยังไงมันยังไม่สนใจกันเลย
แค่นี้มันยังน้อยไปขอบอก
 
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจะดีจะชั่วอยุที่ตัวอย่าไปว่าเขา แล้วเราดีหรือยัง คนเราทุกคนต้องมีภาพข้างหลังทั้งนั้น
รักในหลวง
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทางคุณชายเขาก็ไม่อยากให้เรื่องมันวุ่นวายไปมากกว่านี้ เค้าก็ไม่ได้รังเกียจคนเสื้อแดงและเหลืองเพราะเห็นเป็นคนไทยเหมือนกัน อยากจัดชุมนุมก็ได้แต่ขอให้มันมีระเบียบอย่าได้ปิดถนนแค่นี้ หรือจะไปจัดตามที่ๆเหมาะสมที่อื่น เค้าเพียงแต่อยากวิงวอนขอให้ผู้มีอำนาจในบ้านเมืองได้โปรดรับรู้บ้าง และอยากให้รับทราบถึงปัญหา แค่อยากให้รัฐบาลและตำรวจเข้มงวดกับกลุ่มคนเสื้อแดงมากกว่านี้ ไม่ใช่ปล่อยเอาไว้เฉยๆไม่ทำอะไร ยิ่งไปทำการต่อต้านแบบรุนแรงคนพวกนี้ก็ยิ่งจะรุนแรงกลับ ไม่จบไม่สิ้น พวกคุณเองอย่าดีแต่พูดเอามันเลย ลองไตร่ตรองให้ดีๆก่อน ถ้าคุณไม่มาอยู่ตรงจุดนี้พวกคุณไม่มีวันรู้หรอก
คนราชประสงค์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ใช้ส่วนไหนคิด อย่างนี้ เราต้องเชียร์ให้เสื้อแดงจะซ้ำเติมไปเรื่อยๆ จะได้สำนึก แยกแยะถูกผิดเป็น
ดีไหม
 
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงเจ้าบ่าวเป็นใครค่ะ รบกวนบอกใบ้ให้ที่ซิ^^
nootnot@gmail.com
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองระหองระแหงเพราะใคร ถ้าคุณไม่โกงกินจริงก็คงไม่มีใครจะกล่าวหาคุณลอย ๆ ไม่ได้ แต่ขอร้องล่ะค่ะ อย่ากลับมาเลยคนเขาสาปแช่งทั้งเมือง คุณไม่มีความละอายบ้างเลยเหรอคะ สะใจคุณแล้วใช่ไหมที่เมืองไทยเป็นแบบนี้ ชาวนาได้แต่ก้มหน้าทำนา คนโกงก็โกงกิน ขอร้องล่ะค่ะ ถ้าคุณยังเป็นคนอยู่ อย่ามาเลยคนเกลียดคุณเยอะมาก แต่เขาไม่แสดงออก โปรดมีจิตใต้สำนึกของความเป็นคนไทย
สงบ
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากคุณทักษิณรักชาติบ้านเมือง รักชาวนา รักคนไทย ขอร้องล่ะค่ะ กรุณาอย่ากลับมาเมืองไทยเราเสียหายมามากพอแล้ว เรายินดีที่ลูกคุณได้เป็นฝั่งเป็นฝาหากคุณไม่ใช่ตัวที่คลานไปคลานมาแถว ๆ เขาดิน ทำตัวไร้สาระไปวัน ๆ คุณก็ควรไปใช้ชีวิตที่สงบสุขที่อื่น เมืองไทยไม่ใช่โก๋แก่ที่คุณจะขบเคี้ยวกินเล่นไปวัน ๆ สาธุ ทักษิณไปสู่ที่ชอบ ที่ชอบเถอด
ทั้งเลือดเนื้อและหัวใจให้ชาติไทย
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...แมร่งกะรุกคืบ มาคุมพวกกุ๊ยแถวโบ้เบ๊...ชัวร์...

...เพราะแถบคลองเตยคุมไว้หมดแล้ว...
มงคล
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธรรมเนียมคนจีน ผู้หญิงต้องแต่งเข้าบ้านผู้ชาย
แต่นี่เป็นคนจีนทั้ง 2 ครอบครัวดันให้ลูกชายแต่งเข้าบ้านผู้หญิง แมงดาเอ๊ย!
Bell
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชินวัตร ทำอะไรไม่เคยขาดทุน

แผ่นดินไม่ใช่ของมาร มารยังพาแขก พาฝรั่ง มาเลือกจับจองเหมือนเขมรฮวยเซ็งเลย

พ่อแม่ฝ่ายชายดีใจจนน้ำลายไหล อีกไม่นานคงได้รู้สึกเห็นสัจธรรม ตอนนี้ตีปีกถือ "สัตว์จะทำ" เท่านั้น
ขอให้มารเป็นหมัน
 
ความคิดเห็นที่ 24 +20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเรียนเชิญคุณเอมมาจัดงานมงคลสมรสแถวราชประสงค์ได้ครับ ชวนพ่อมาด้วยน่ะ คนแถวนี้เขาอยากเจอมาก
อูม
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนุมัติงบ 500 ล้านบาท ให้ทหารอีกแล้ว = งบปิดปาก
เซ็ง ภาษีเราอีกแล้ว
ความคิดเห็นที่ 20 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
This bitch will bring bad luck and disaster to her husband family!
I believe in karma
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูตัวอย่างชาวสาธรและคนทำงานแถวนั่นซิ ออกมาไล่แท็กซี่กระเจิงไปเลย
pp
ความคิดเห็นที่ 18 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งกันที่โรงแรมไหน ขอให้แมร่งถูกย่างสดทั้งโรงแรม
ไทยผ่อฉาวหิน/เมียไทยผัดหอย
ความคิดเห็นที่ 17 +37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสื้อแดงเคยไปก่อกวนแถวรามคำแหง ถูกปืนไล่ยิง
เลยไม่กล้าไป
ถ้าชาวบ้านแถวราชประสงค์ไม่ลุกขึ้นต่อต้านอย่าหวังรัฐบาลที่บริหารประเทศแบบลอยตัวจะช่วยเหลือเลย
ดูชาวสีลมเป็นตัวอย่างต้องรวมกลุ่มต่อต้านแต่ถ้าไม่มีอาวุธก็ลำบาก
ต้องรีบตัดไฟแต่ต้นลมเวลามันเข้ามาก่อความวุ่นวายต้อยิงใส่มันเลยก่อนที่มันจะรวมตัวเข้มแข็งจะแก้ไขยาก
ต้องเอาอย่างแถวรามคำแหง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากแถมอีกนิดว่า อย่าหวังพื่ง สตช เด็ดขาด

เพราะตอนเผาเซ็นทรับเวิร์ล ตรงข้าม สตช แท้ ๆ มันยังปล่อยให้ปล้นแล้วเผากันแบบเฮ ๆ เลย

เราบังซวยผ่านทางนั้นหลังเหตุการณ์สงบแล้ว เจอฝรั่งเขาถามเราว่า สตช ย้ายไปแล้วหรือ ถ้ายังมีตำรวจทำงานอยู่ การเผาเกิดไม่ได้แน่นอน

เราได้แต่หน้าชาด้วยความอับอาย ตอบเขาไปว่า เป็นที่ทำการ สตช จริงๆ แต่เผาได้อย่างไรนายเดินไปถามเขาเองแล้วกัน
สตช (สุดต่ำช้า)
 
ความคิดเห็นที่ 16 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกเขียนถึง ตระกูลโกงได้แล้ว เขียนถึง คนไทย ทั้ง 7 มากมากหน่อย คุณค่าต่างกันฟ้ากับ ขี้เรื้อน
คนคอนอยู่กรุง
ความคิดเห็นที่ 14 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีคนกล้าแต่งกับตระกูลนี้ด้วยแฮะ
PRODED.COM
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคงคิดไม่ตกน่ะ เงินก็อยากได้(ตัวไม่ค่อยเท่าไหร่?..) แต่เอาน่ะ แต่งไปก่อน เอามาเป็นทองแผ่นเดียวกันซะก่อนดีกว่า แต่ต้องระวังไว้หน่อยนะแม่เค้าดุ ขืนเปลี่ยนใจ อาจโดนอุ้ม?.. คิดผิดคิดใหม่นะ เสียงสูง!..
คนกรุง
 
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อเพื่อนไอ้ปื้ดแห่งทุ่งบางบอนผิดหวังอีกแล้ว ผิดหวังซ้ำซาก ในใจหวังลึกๆ ให้ลูกทูนหัวได้ชื่อว่า พ่อตาเป็นอดึตนายก พ่อตัวเป็นรัฐมนตรีมหาดไทย หุ หุ ความฝันต้องกลายเป็น gone with the dog

ไอ้หนุ่มตลาดโบ๊งเบ๊ง ช่างทำได้
กรรม
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื้อสายตระกูลเลวทรามมันจะแต่งจะนอนกับใคร ข้าไม่สน
ตอนนี้หัวใจข้าเดือดด้วยแค้น ต้องเอาคนไทยที่โดนจับกลับมาแผ่นดินไทยให้ได้อย่างปลอดภัยโดยด่วน เพราะทั้งหมดมันคือเรื่องของชาติของแผ่นดิน เอ็งทำไมให้ความสำคัญจังอันชะลี ทั้งๆที่ยังไม่เคยเห็นหน้าผู้ชาย มาพูดเป็นตุเป็นตะ แถมอวยพรให้มีความสุขแล้วกัน ทำกับยังเป็นญาติเป็นมิตร เอ...หรือว่าเกี่ยวดองกัน ส่วนเรื่องคนทำมาหากินที่ราชประสงค์อันชะลีบอกให้นักธุรกิจที่สี่แยกราชประสงค์พึงต้องสำเหนียกให้หนัก แล้วตามด้วยประโยคนี้ "ถ้าคุณไม่ช่วยเหลือพวกคุณเอง ใครจะช่วย เพราะวันนี้นายกฯก็พูดแล้วว่าเป็นเรื่องของตำรวจ ราชประสงค์ และเสื้อแดง ที่จะต้องไปคุยกันเอง ไม่ใช่เรื่องที่นายกฯจะลงไปจัดการ"
สงสัยว่าทำไมสาระสำคัญจึงไม่เน้นที่การทำงานห่วยแตกของนายก กาสาด เทือก ชวนนท์ ศิริโชค โดยเฉพาะความเป็นความตายของคุณวีระ คุณแซมดินและพวกคนไทยที่นั่น...เอ มันชักยังไงๆอยู่นา
เริ่มเห็นอะไรหรือยังพี่น้อง
ความคิดเห็นที่ 5 +60 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออย่างได้ไหม เอม แต่งงานได้แต่อย่ามีลูกนะ ทุกวันนี้คนชั่วๆ พันธุ์ของแก มันก็เต็มบ้านเต็มเมืองพออยู่แล้ว
แมวโฮ่ง โฮ่ง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทันแล้วค่ะคุณพี่
เอมคันโมะ
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชายโฉดหญิงชั่ว
คคค
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เหมาะกันจริงๆ คนระดับเดียวกัน ความดี (เล ว) เหมือนกัน มักจะคู่กัน
ผีเน่ากับโลงผุ
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015