หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“เจมส์ จิฯ” โต้หยิ่งไม่ยอมให้ “นุ้ย สุจิรา” ถ่ายรูปคู่ แจงตอนนั้นใส่บอกเซอร์อยู่

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 สิงหาคม 2556 15:39 น.
       “เจมส์ จิฯ” โต้หยิ่งไม่ยอมให้ “นุ้ย สุจิรา” ถ่ายรูปคู่ แจงตอนนั้นใส่บอกเซอร์อยู่ กลัวโป๊แล้วภาพออกมาฝ่ายหญิงจะดูไม่ดี รับแฟนคลับรุมด่านุ้ยยับว่าเกาะกระแสตนดัง บอกตนเป็นหนี้บุญคุณแฟนคลับ แต่ก็ไม่อยากให้มีปากเสียงหรือต่อว่าอะไรกัน ตอนนี้ยังไม่ได้โทร.ไปขอโทษนุ้ย เพราะไม่มีเบอร์
       
       งานงอกเลย สำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” หลังมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวดังแล้วหยิ่ง ไม่ยอมให้ “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ถ่ายรูปคู่หลังอีกฝ่ายเข้าไปขอถ่ายรูปในงานๆ หนึ่ง ล่าสุดเจอตัวเจมส์ จิฯ ในงาน “พิธีประทานเข็มเชิดชูเกียรติแม่ลูกผูกพันสร้างสายใยรักแห่งครอบครัว” ณ ศูนย์แสดงสินค้าการประชุม อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทอง ซึ่งเจ้าตัวเดินทางมารับรางวัลดังกล่าวพร้อมคุณแม่ “ต่าย โชติกา ตั้งศรีสุข” ทั้งนี้ หนุ่ม เจมส์ จิฯ ได้เคลียร์เรื่องนี้ด้วย ยืนยันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ก่อนแจกแจงเหตุการณ์ให้ฟังว่า…
       
       “ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า คือว่าตอนที่พี่นุ้ย เข้ามาคือตอนนั้นเป็นงานของเซเว่น แล้วผมได้มีโอกาสไปลองชุด ซึ่งตอนนั้นซ้อมคิวบนเวทีเสร็จแล้ว ก็มีไดอะล็อกเยอะมาก คือผมก็ซ้อมคิวเพราะว่าผมต้องพูดเยอะมาก ผมก็อ่านๆ แล้วเขาก็เอากางเกงมาให้ใส่ แล้วผมก็ใส่ไม่ได้ เพราะผมอ้วนขึ้นแล้วก็ติดกระดุมไม่ได้ ก็เลยให้พี่เขาเอาไปแก้นิดนึงแล้วตอนนั้นผมก็ใส่บอกเซอร์ตัวเดียว แล้วก็เอาผ้าห่มคลุมแล้วก็อ่านสคริปต์อยู่ แล้วก็นั่งอ่านสคริปต์คนเดียว แล้วพี่ที่ดูแลผมก็อยู่อีกมุมนึงในห้อง แล้วพอดีพี่นุ้ยก็เปิดประตูมาเจอแล้วก็บอกว่าขอถ่ายรูปหน่อย แล้วผมก็เปิดบอกเซอร์ให้พี่นุ้ยดู แล้วผมก็บอกว่าผมไม่ได้ใส่กางเกงครับ เขาก็บอกว่างั้นเดี๋ยวก่อนก็ได้”
       
       ต่อคำถามที่ว่า แต่ไม่ได้ปฏิเสธจนมีการดึงกันออกไปใช่ไหม? เจ้าตัวก็บอกว่า…
       “ก็หลังจากที่โชว์บอกเซอร์ให้เขาดู ผมก็นั่ง แล้วเขาก็ยังนั่งคุยกับผม แล้วก็ยังถามว่าพี่โน้ตไม่มาเลยเพราะเป็นพี่ที่ดูแลเรื่องเอกสารของผม แล้วเขาก็ยังถามว่าอ่านคริปต์ไปถึงไหนแล้ว เดี๋ยวพี่ช่วยบรีฟให้อะไรให้”
       
       หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหรือเป็นเพราะ “เจมส์ จิฯ” ไม่รู้จัก “นุ้ย” ถึงไม่ให้ถ่ายรูป เจ้าตัวก็บอกว่า…
       “คือด้วยความที่ผมใส่บอกเซอร์แหละ กลัวรูปที่ติดใส่บอกเซอร์ แล้วพี่นุ้ยจะเป็นยังไงคือผมก็กลัวทำไมสุภาพกับพี่เขา เพราะตอนแรกผมก็จะให้ถ่ายรอกางเกงมา แล้วก็ไปบนเวทีคนก็เยอะก็ยังวุ่นวายๆ อยู่ มีข่าวนี้ก็ตกใจพอสมควรครับ เพราะเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไรมาก แต่ถ้าทำให้พี่นุ้ยเป็นอะไรก็ขอโทษด้วย คิดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า เพราะว่าตอนที่พี่เขามา ก็ยังมานั่งคุยกับผม แล้วก็ยังมีพี่ที่ดูแลผมอยู่ในห้องเขาก็ยังนั่งคุยกันอยู่ 2-3 คน แล้วผมก็ยังคุยกับพี่นุ้ย 2 คน”
       
       “ผมยังไม่ได้ติดต่อไปขอโทษพี่เขาเลยครับ เพราะผมไม่ได้มีเบอร์ส่วนตัวหรือว่าอะไร (กลัวคนมองว่าเราเข้าถึงยากไหม?) ไม่ครับ จริงๆ แล้วคนที่ติดตามผมจริงๆ ก็เห็นผมเป็นแบบนี้ปกติ แต่เหมือนพี่นุ้ยโดนแฟนคลับเจมส์ต่อว่าเยอะเหมือนกันว่าเกาะกระแสเจมส์ดังบ้าง แต่ผมก็ดีใจครับที่มีคนรัก แต่พูดตามตรงนะ ผมเป็นหนี้บุญคุณแฟนคลับเยอะมาก ผมว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า ก็ไม่อยากให้มีปากเสียงหรือต่อว่าอะไรกันเลยดีกว่า”
       
       พร้อมฝากขอโทษ “นุ้ย” ยันเพราะตนกลัวโป๊กลัวนุ้ยดูไม่ดี ไม่ได้หยิ่ง
       “ก็อยากจะฝากขอโทษจริงๆ ครับ คือผมกลัวภาพบอกเซอร์หลุดออกไป กลัวพี่นุ้ยจะดูไม่ดี ก็เลยขอโทษด้วยที่ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูป”
       
       รับโขกค่าพรีเซ็นเตอร์ของ AIS ตัวเดียว 14 ล้าน เพราะหนังโฆษณาตั้ง 7 ตัว
       “จริงๆ แล้วอย่างที่เคยพูดไปว่าเป็นเรื่องชิ้นงานเพราะว่ามันเยอะพอสมควร อย่างเอไอเอสก็มีหนังโฆษณาตั้ง 7 เรื่อง คือถ่ายกันเยอะมาก ก็มีกิจกรรมอีกเยอะ ที่เห็นไปโผล่ต่างจังหวัดตามภาคต่างๆ ผมว่าน่าเป็นส่วนของตรงนั้นมากกว่า คือผมไม่รู้เพราะมีคนดูแลให้ อย่างพี่น้ำตาลก็จะอยู่ในส่วนจัดหาโฆษณา แล้วก็จะมีพี่ปิ๊ก (ผู้จัดการส่วนตัว) ดูแลเรื่องทั้งหมด ส่วนโปรดักส์ต่างๆ ผมไม่มีโอกาสได้เลือกครับ จะเป็นพี่ปิ๊กมากกว่าที่เอามาเสนอ แล้วคัดกรองอีกที”
       
       กลายเป็นคนที่ค่าตัวแพงกว่ารุ่นใหญ่ที่เข้าวงการมาหลายปี
       “จริงๆ แล้วถ้าเทียบกับถ่ายโฆษณาตัวนึง แต่ของผม 7 ตัวหารๆ ดูแล้วน่าจะพอๆ กัน (กลัวคนไม่กล้าจ้างไหม?) ไม่หรอกครับ เพราะเราก็ยังเป็นคนธรรมดา คนจับตามองผมไม่ซีเรียสครับ เพราะพี่ปิ๊กจัดการมากกว่า เพราะผมมีหน้าที่สร้างความบันเทิงให้กับทุกคนมากกว่า”
       
       จ้าก! “เจมส์ จิฯ” มีผมหงอกแล้ว พร้อมรับกินฮอร์โมนบำรุงผม เพราะเป็นคนผมบาง
       “จริงๆ แล้วผมเป็นคนผมบาง ก็มีแชมพูดูแลบ้าง เคยไปหาหมออยู่พักนึง ตอนนี้ก็ขี้เกียจ แต่ช่วงนี้ก็มีแต่ผมหงอก คือมันเป็นกรรมพันธุ์”
       
       ชี้แจงเรื่องข่าวฉาวแล้ว วกมาถามหนุ่ม “เจมส์ จิฯ” ถึงข่าวดีที่ได้รับรางวัล “เชิดชูเกียรติแม่ลูกผูกพันสร้างสายใยรักแห่งครอบครัว” พร้อมด้วยคุณแม่ ซึ่งทั้งคู่ก็เผยว่ารู้สึกเป็นปลื้มมาก
       เจมส์ : “ก็รู้สึกดีใจที่ครอบครัวเราได้รับเกียรติ”
       
       แม่ : “ปลื้มปิติอย่างยิ่งค่ะ เป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูล ก็ดีใจปลื้มมากค่ะ”
       
       เจมส์ : “ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ ก็แค่พาไปหาชุดหาอะไรมาใส่”
       
       แม่ : “ชุดก็สวยค่ะ มาครั้งนี้แม่ก็ตื่นเต้นค่ะ(หัวเราะปนเขิน)”
       
       พระเอกคนดังเผยต่อว่าส่วนตัวสนิทกับคุณแม่มาก เพิ่งห่างกันตอนเข้าวงการ
       เจมส์ : “สนิทไม่สนิทก็ประมาณเกือบ 18 ปี ก็สนิทกันตั้งแต่เกิดมา ก็เพิ่งมาห่างกันตอนที่ผมทำงาน”
       
       แม่ : “ก็เป็นห่วงเรื่องสุขภาพของน้อง ก็ดูแลเรื่องความเป็นอยู่ก็ดูแลเรื่องสุขภาพ ก็มีหาวิตามินเสริมบ้าง”
       
       เจมส์ : “แม่ก็คอยห่วงคอย คอยโทร.หาตลอดเหมือนวันนึงโทร.หา 5 ครั้ง โทรครั้งละประมาณ 5-10 นาที ก็มีถามว่าเป็นยังไงบ้างกินข้าวหรือยัง”
       
       เมื่อถามว่าใกล้วันแม่แล้วจะพาคุณแม่ไปไหน? เจ้าตัวบอกยังไม่มีแพลนเลย ส่วนแม่บอกแค่ได้อยู่กับลูกก็พอแล้ว
       แม่ : “แค่ได้อยู่กับลูกก็พอแล้ว ก็ต้องดูว่าน้องมีงานหรือเปล่า ตอนนี้แม่ก็ยังไม่กลับก็ยังไปๆ มาๆ ส่วนใหญ่ก็จะมาอยู่กับลูกเป็นหลัก”
       
       เจมส์ : ยังไม่มีเลยครับ ก็ต้องดูอีกทีครับ”
       
       แม่บอกไม่ห่วงเรื่องข่าวกับสาวๆ เพราะตอนนี้ลูกชายทำงานเยอะไม่ค่อยมีข่าวเรื่องนี้แล้ว
       แม่ : “คือตอนนี้ไม่ค่อยค่ะเพราะเขาทำงานเยอะ ก็ช่วงนี้ก็จะมาอยู่กับเขา ก็ได้เห็นลูก”
       
       เจมส์ : “ก็จะมาลากผมลุกจากที่นอน และส่งเข้านอนตอนตี 1 ทุกวัน”

       

       

       

       

       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“แตงโม” โต้คนบันเทิงถูกจ้างมาต้าน กม.นิรโทษฯ ซัดแหลกคงคิดว่าคนอื่นเหมือนตัวเอง
“เบนซ์” เปิดใจวันแต่งงานเครียดมาก ซวยไฟดับแถมน้ำท่วมสุดทุลักทุเล
“ใบเฟิร์น” โอดละครโดนรื้อถ่ายใหม่หมดทั้งเรื่อง
“นุ้ย สุจิรา” เล็งเซ็นสัญญาสมรสแทนจดทะเบียน เหตุทำธุรกิจทั้งคู่
“แอน” แย้มนัด “เจนี่” เปิดอู่มีลูกพร้อมกันปีหน้า
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
42 %
ไม่เห็นด้วย 17 คน
58 %
ความคิดเห็นที่ 5 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งแฟนคลับ ด่านุ้ยมากเท่าไร คนทั่วไปจะยิ่ง anti เจม มากเท่านั้น
ว่าวเหลิงลม ระวังสุดสายป่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกที่อ่านตั้งแต่กระทู้แรกเลยที่มดดำแฉ ก็เห็นใจเจมส์นะคะ และรู้สึกว่าแฟนคลับบางคนเท่านั้น เยอะไปหน่อย พวกแอนตี้ได้ทีหมั่นไส้ก็มีบ้าง พวกวิจารณ์ไปตามความจริงก็เยอะ ไม่โทษแฟนคลับเลย

แต่พอเจมส์ออกมาให้สัมภาษณ์รอบแรก จบเลยค่ะ บอกลาเลย เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่โง่นะ เหตุการณ์มันดูไม่ตรงกับในคลิปที่นุ้ยพูดเลย
คือมดดำจะเสี้ยมก็ใช่แต่เราเชื่อว่านุ้ยพูดจริงอ่ะ เรื่องไม่ให้ถ่ายรูป และก็พูดภาษาอังกฤษใส่ ถ้าเจมส์ออกมาขอโทษ หรือให้ข่าวว่าโทรไปขอโทษ หรือไปหาเพื่อปรับความเข้าใจ คือจะไม่รู้สึกติดใจเลย จะรู้สึกว่าดาราคนนี้อ่อนน้อม ถ่อมตน เคารพผู้ใหญ่และคนในวงการ จะชื่นชมมากๆ ส่วนเรื่องแฟนคลับเราแยกแยะได้ว่ามันขึ้นอยู่กับบุคคล แต่นี่อะไรสัมภาษณ์แบบเป็นสคริปท่องมาเลย แล้วเหตุการณ์ไม่ตรงกันอีก ฟังครั้งเดียวก็รู้แล้วว่าจัดฉาก เพราะนุ้ยขอถ่ายรูปเนี่ยมันก็คือถ่ายลง ig มันก็ถ่ายกล้องหน้าเท่านั้นแหละ ที่นั่งบรีฟอยู่แถมนั่งอยู่ มันจะไปเห็นถึงกางเกงได้ยังไง ทีมงานฆ่าน้องทางอ้อมชัดๆ แถมตัวน้องเองยอมไปได้ยังไง

พอฟังสัมภาษณ์นุ้ยรอบสอง ยิ่งไปกันใหญ่ เราว่านุ้ยเค้าโกรธนะ เรียกคุณเจมส์เลยอ่ะ แล้วแอบกัดแบบผู้ดีๆ ว่าเค้าเป็นดารา คนอื่นไม่รู้หรอกไม่ว่าจะเหนื่อยหรือไม่พร้อมยังไงพอคนเข้ามาขอถ่ายรูปเค้า หรือเข้ามาคุยเค้าก็ต้องเซอร์วิซได้ เสียงแบบอัดอั้นมาก ฟังแค่นี้เราก็เข้าใจแล้วว่าเค้ารู้สึกยังไง คือถ้าจะให้ดริฟให้เข้าทางฝั่งเจมส์เค้าก็ไม่ทำ เค้าก็เลือกที่จะพูดเท่าที่เค้าจะพูดได้แล้วอ่ะนะ ว่าให้มันไม่ขัดกันจนเกิดเป็นประเด็น ซึ่งมันก็จริงๆด้วย

เจมส์เล่าเป็นฉากๆว่า เค้านั่งอยู่ในห้องมีคนดูแลนั่งอยู่คนละมุม พี่นุ้ยเปิดประตูเข้ามา ขอถ่ายรูป แล้วเค้าเปิดกางเกงให้ดูว่าไม่พร้อมถ่ายบลาๆๆๆ จากนั้นพี่นุ้ยก็ยังไม่ออกไปมานั่งคุยด้วยว่าจะช่วยบรีฟงานให้ แต่ของนุ้ยเป็นว่าเข้ามาบรีฟงานกันก่อนนั่งอยู่ สิบนาที ซึ่งเค้าเน้นอยู่นะ ว่าก็นั่งมาตั้งนานแล้ว แล้วพอจะไปก็แค่ขอถ่ายรูป แล้วไม่ให้ถ่าย มันก็คือเงิบอ่าค่ะ

เสร็จเจมส์บอกว่าคุยกันสองคน ไม่เกี่ยวกับคนดูแล ส่วนนุ้ยบอกว่าคนดูแลเข้ามาพูดกับเจมส์เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งไม่ได้คุยกับนุ้ยเลย ซึ่งมันเสียมารยาทนะ ซึ่งถ้าคิดในแง่ดีที่สุดๆๆ แล้วนะ ถ้าคนจัดการเค้าคิดว่าเค้าไม่ได้ทำแบบนี้จริงๆ อาจจะเข้ามาโดยไม่รู้ว่าสองคนทำอะไรกันอยู่ ไม่ได้ห้ามให่ถ่ายรูป เพิ่งมารู้ทีหลัง ทำไมให้สัมรอบแรกไม่ขอโทษไป แล้วก็จบลงด้วยดีแล้ว แถต่อทำไม

อยากบอกว่าแฟนคลับเราก็เคยเป็น เราจะคิดไปเองว่ามีแต่คนชอบดาราของเรา ดาราของเราดัง มีแต่คนเข้ามาชม ซึ่งจริงๆแล้วเราลืมนึกไปว่าโลกภายนอกอีกกว้างใหญ่ จริงๆดาราที่เราคลั่งใคล้ ไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับคนข้างนอกเลย คนข้างนอกไม่ใช่แฟนคล้บ ไม่ได้ติดตาม พอข่าวออกมา ไม่มีเวลานั่งอ่านอะไรยาวๆ ไม่มีความสนใจขนาดนั้น นั่นแหละคือสิ่งที่น่ากลัวนะคะเพราะว่าเค้าจะติดภาพที่ไม่ดี เรื่องมากของดาราคนนั้นๆไปเลย เหมือนเป้นนามสกุลห้อยท้ายกันเลยอ่ะ แก้ไขตั้งแต่วันนี้น่าจะยังทันนะคะ ไม่งั้นการอยู่ได้แค่แฟนคลับกล่มเดียวมันไม่ยาวหรอกนะ
เอามาจากพันทิป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะอืม......

เจมส์...หนูพัฒนาการเร็วมากเกินไปหรือเปล่านี่

เดี๋ยวนี้หัดตอแหลแล้ว
น่าเสียดายความใส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดังแล้วก็หยิ่ง เดี๋ยวก็ร่วง คนแบบนี้ ฟังในสัมภาษณ์ ก็ไม่เห็นจะจริงใจขอโทษ ขนาดไม่ได้ดูหน้า น้ำเสียงก็ไม่ได้รู้สึกว่า สำนึกผิดเลย
zapver
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าจะเหตุผลกลใดก็ตาม
พูดสั้นๆว่า "ผมขอโทษครับ"
สั้น ง่าย ได้ใจความ
และน่ารักอีกต่างหาก
นะคะน้องเจมส์
ผู้ใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งถึงคนที่ส่งข้อความมาเธออย่าเสรเเสร้งให้มันมาก
นักนะเพราะว่าฉันไม่อยากดูความแรดจากเด็กประถม
ฉันพูดจริงฉันคือเด็กประถม
ชมพู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งถึงคนที่ส่งข้อความมาเธออย่าเสรเเสร้งให้มันมาก
นักนะเพราะว่าฉันไม่อยากดูความแรดจากเด็กประถม
ฉันพูดจริงฉันคือเด็กประถม
ชมพู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งถึงคนที่ส่งข้อความมาเธออย่าเสรเเสร้งให้มันมาก
นักนะเพราะว่าฉันไม่อยากดูความแรดจากเด็กประถม
ฉันพูดจริงฉันคือเด็กประถม
ชมพู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้ปลื้มใคร ค่ะ คนดังหยิ่ง แล้วคนเคยดัง ก็แอบนอยด์ ถ้าตามมารยาท การที่คนอื่นใส่ boxer ตัวเดียว ก็น่าจะรู้สถารการณ์ ควร หรือ ไม่ควร แค่นั้น แต่ ไม่ได้สนใจอะไรมาก ไม่รุ้ใครผิด ??
ไม่ใช่ซุปตาร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดังแล้วหยิ่งเดี๋ยวก็จบ
ถุ้ยมันหล่อตรงไหน
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดับแน่ไอ้ตุ๊ด
Anti_jj@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะอะไรกันนักหนา เจริญ....
เรื่องไม่เป็นเรื่อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อตรงไหน หลงกันจัง
หล่อตรงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกตรงแหละ ทำไม
fc_jj
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อ..ไม่มีที่ติล่ะกัน อย่างน้อย ก็หล่อกว่าคุณแหละ
เบื่อพวกขี้อิจฉาจัง
jing jing
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็หล่อละกัน
 
ความคิดเห็นที่ 37 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"พี่นุ้ยก็เปิดประตูมาเจอแล้วก็บอกว่าขอถ่ายรูปหน่อย แล้วผมก็เปิดบอกเซอร์ให้พี่นุ้ยดู แล้วผมก็บอกว่าผมไม่ได้ใส่กางเกงครับ"
55555 เมิงเปิดกางเกงในโชว์ผู้หญิงเวลาเค้าขอถ่ายรูปเหรอ???
ไอ้จร้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1.จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ เจมส์ เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2536 โดยมีพี่น้อง 2 คน พี่สาว 1 คนเป็นชาวพิจิตร จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนอนุบาลวชิร และจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม ปีการศึกษา 2555 เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีใน คณะนิเทศศาสตร์ สาชาวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต....แล้วทำไมทีมงานต้องพูดภาษาอังกฤษด้วยครับ คนอื่นเค้าฟังภาษาอังกฤษกันไม่ออกเหรอครับ รู้กันแค่ 2 คนเหรอ?
2.ถ้าคุณใส่บ๊อกเซอร์ ซึ่งก็เหมือนใส่แต่กางเกงใน ไม่มีผู้ชายคนไหนเค้าเลิกผ้าตัวเอง เอากางเกงในโชว์หญิงหรอกครับ ถ้าไม่หื่นหรือเป็นโรคจิต! ขอตัว แล้วเข้าไปสวมกางเกงใช้เวลาไม่ถึงนาที
ตรรกะคุณโคตรแปลกเลยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. ทีมงานที่พูดภาษาอังกฤษด้วย น่าจะเป็นครูสอนภาษาอังกฤษหรือเปล่า
2. กางเกงที่จะต้องใส่มันฟิตค่ะ เค้าเลยให้ทีมงานแก้ไขให้อยู่ เข้าใจว่าเด็กคงไม่ได้เปิดหราให้ดู แต่คงเปิดนิดหน่อย แง้มๆให้รู้ว่ามีแต่บอกเซอร์จริงๆ ไม่พร้อมจะถ่ายรูปตอนนี้
เหนื่อยกับคนเม้นเอามัน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วยุ่งอะไรกับเค้าละเค้าจะพูดภาษาอะไรมันก็สิทธิของเค้า ทำไมเรียนโรงเรียนธรรมดาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้รึไง เค้าเรียนหนังสือนะไม่ได้โง่ เมิงน่าจะคิดได้นะอิจฉาเค้าละสิฟายเอ้ย
fc_jj
 
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้อหาร้ายแรงที่บรรดาดาราหญ่ายยยยรวมถึง ผจก ต้องใส่ใจมาก มาก มาก นั่นก็คือ ก อู หมั่นไส้ ม อึ ง
อันตรายร้ายกว่ายุงลายที่ไข่ในกะโหลกกะลาหน้าบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ยเค้าได้ยินแน่นอนว่าเจมส์บอกว่ากางเกงฟิตจริงๆ เพราะในรายการแฉแต่เช้าที่คุยกับมดดำเค้ายังล้อกันเลยว่า กางเกงฟิตถ่ายรูปไม่ได้เหรอ แล้วก็หัวเราะกัน
คือมันเข้าใจผิดกันเท่านั้นเอง เจมส์ก็อธิบายน้อยไป ส่วนนุ้ยก็คิดน้อยไป ต่างคนต่างขอโทษก็น่าจะจบนะ
ส่วนคนดูแลที่พูดอังกฤษนั้น เจมส์ก็บอกแล้วว่าเป็นครูภาษาอังกฤษ คือถ้าใครได้ดู ais ตามติดชีวิตเจมส์ ก็จะรู้ว่ามีจริงๆ
อย่าให้มันยืดเยื้อเลยเรื่องแค่นี้
คนนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจจะไม่ำด้โกหกหรอกบางทีคนมันไม่ได้คิดไรจำไม่ได้ เเดกปลาเยอะๆมีโอมเมงก้าสาม
รรร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตมีขึ้นมีลงนะ...
ตวามอ่อนน้อมถ่อมตน...
จะทำให้เราอยู่นาน...
ณเดช...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอถ่ายรูปกับ เพื่อนๆในเชาดินยังดูดีกว่า นี่ใครก็ไม่รู้ถ่ายรูปด้วยเเล้วมันเหาะได้หรือเปล่า เอี่ยะ
เเหวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเจมส์ จิ ทำถูกแล้วเป็นไปไม่ได้เล้ยที่น้องเค้าจะหยิ่ง แต่ทำไมไม่คิดหล่ะคะว่าน้องเค้า มีมารยาทให้เกียรติ นุ้ย แต่คนกลับคิดอะไรกันไร้สาระ เดี๋ยวพอน้องเค้าถ่ายออกไปก็โดนด่าอีกว่าใส่บ๊อกเซอร์ งั้นงี้ แล้วคิดหรอว่ากล้องมันจะไม่ถ่ายทั้งตัว มีตั้งกี่สิบกี่ร้อยกล้อง แล้วถ้าถ่ายออกมาเป็นภาพที่ใส่บ๊อกเซอร์ คิดว่าจะไม่เป็นข่าวให้น้องเค้าเสียหายอีกหรอ
รักเจมส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่แมร่งเปิดบ๊อกเซอร์ให้หญิงดู จิตอนาถ
ชอบล่ะสิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทำไมไม่หากางเกงใส่ก่อนล่ะ กางเกงที่คุนเจมใส่มาทำงานอ่ะหรือว่าใส่บ๊อกเซอร์มาทำงาน55
555
 
ความคิดเห็นที่ 29 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กไม่มีมารยาท มาไวไปไว คอยดูไป
สะตอก้อเป็นด้วยเด็กอะไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ เป็นอะไรมากเปล่าไอ้พวกแฟนคลับเนี่ย กะอีแคผุ้ชายคนเดียว ว่างมากนะ ปํญญาอ่อนวุ้ยย
ืnu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคนนึงที่ ชอบเจมส์ จิ มาก แต่เคยไปรอ อยากเห็นตัวจริง โดน แฟนคลับ ที่ติดตามมา กีดกัน อย่างแรงส์ เป็นผู้หญิงผมสั้น ตัวเล็กๆ น่าเกลียดมาก ถ่ายรูปคู่ ก็ไม่ให้ถ่าย เวอร์ สุดๆ ตอนหลัง เลยเลิกไปเลย รู้สึกทีมงานไม่น่ารักมากๆๆๆ
Kai_de@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะอืม......

เจมส์...หนูพัฒนาการเร็วมากเกินไปหรือเปล่านี่

เดี๋ยวนี้หัดตอแหลแล้ว
น่าเสียดายความใส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่คนเดินชนกันกระพือข่าวซะยังกับรถไฟชนกับเครื่องบิน
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนุ้ย มรึงเป็นไรมากปะเนี่ย เด็กไม่พร้อมให้ถ่ายรูป ก็ออกมาว่าเขาเป็นวรรคเป็นเวร ใ้ห้เด็กมันเสียหาย พวกสกัดดาวรุ่ง
ไม่ใช่แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 กรูว่ามรึงนี่แหละ แฟนคลับตัวยงเลย

กล้าๆหน่อย
จริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 22 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ย ต้องเจอโจรโรคจิตขึ้นบ้านอีกรอบถึงจะหายแบ๊ว
อยู่กับอีมดดำก็แหลเริ่ดแหกตาคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก แฟน คลัล เจมส์ ไปดูพ่อแม่มั่ง หรือเปล่า

หรือ จะให้ เจมส์ เป็น พ่อแม่ ที่มีชีวิต ก็ไม่ว่ากัน

พวก บ้าดาราเนี้ย พ่อแม่คง สั่งสอน มากไป เลย เกียจพ่อแม่ ตัวเอง

เลย คิดตัวเอง ขาดความรัก เลยหา ที่ยึดเนี้ย กับ ใคร ก็ไม่รู้ แต่ว่า บ้า ดารา ก็ เลย เอา ดารา มาเป็น พ่อแม่

น่าสงสารพ่อแม่ เนอะ ที่ลูก บ้า ผู้ชาย คนนี้ ถ้าให้เอา คน ยอม แหละ
สน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออทำไมกุบ้าดาราผิดตรงไหนแล้วมันหนักหัวใครพ่อแม่กุก้อไม่ว่าเพราะว่ากุไม่ได้ทำไรผิดเมิงเปนไครมาว่าพวกกุ เมิงนั่นแหละคงไม่มีใครรักถึงได้อิจฉาพี่เจมเค้า
fc_jj
 
ความคิดเห็นที่ 20 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดังแล้วก็หยิ่ง เดี๋ยวก็ร่วง คนแบบนี้ ฟังในสัมภาษณ์ ก็ไม่เห็นจะจริงใจขอโทษ ขนาดไม่ได้ดูหน้า น้ำเสียงก็ไม่ได้รู้สึกว่า สำนึกผิดเลย
zapver
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาหยิ่งตรงไหนเขาพูดตามหลักความเป็นจริงคิดบ้างนะโตๆกันละ
fc_jj
 
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาจากตลาด มีข่าวรักหมีมากกว่าแมวนะ ลองดูเดี๋ยวนี้มีอะไรแปลกขึ้นทู้กที
****
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินุ้ยอีกคน เขาไม่ถ่ายก็มานั่งด่าเขาอีก ก็เสนอทางออกเขาไป บอกถ่ายแต่หน้าก็ได้ เด็กมันก็โง่อ่อนประสบการณ์ต้องคิดแทนมันมั่ง
ง่ายๆเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังดูนุ้ยแค่เล่าว่าเกิดอะไรนะ เหมือนคนที่ด่าเนี่ยเป็นพวกแจมมากกว่าพานุ้ยซวย ต้องร้องไห้ออกสื่อด้วย โอ๋นะ อย่าได้แคร์
พวกกระแส ติดกอสวะก็ไม่ไปไหนแหละ
 
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เอาผ้าห่มนุ่งเป็นผ้าขาวม้าถ่ายเลย ยากตรงไหน
สบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมข่าวนี้ แสดงความเห็นไม่ขึ้นเลย ...บอกไปว่าที่เจมส์ จิ พูดทำไมหนังคนม้วนกับที่ฟังจากอีกฝ่าย กลายเป็นว่าทางอีกฝ่ายไม่มีกาละเทศะที่จะมาถ่ายกับคนนุ่งบอกเซอร์????
ขอบอกละกันว่า
อย่าออกมาแถเลย ....จบแล้ว เลิกนิยมชมชอบดาราคนนี้ พอกันที เจมส์ จิ
พอกันที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องของเมิง กรูก้อรำคาณ คนอย่างพวกเมิง อะไรก็เลิกติดตาม เลิกไปเลย เลยเป็นคนไปเลย โ.่ไม่หายแบบนี้ เบื่อ
 
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจบแล้วไม่รู้เรื่อง ใครว่ากูโง่ กดบวกยืนยัน
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียใจด้วย มีงไม่โง่ว่ะ
แต่ฉลาดไม่พอ
ขำๆ
 
ความคิดเห็นที่ 14 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าจะเหตุผลกลใดก็ตาม
พูดสั้นๆว่า "ผมขอโทษครับ"
สั้น ง่าย ได้ใจความ
และน่ารักอีกต่างหาก
นะคะน้องเจมส์
ผู้ใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าแกคงอยากเห็นของหนูน่ะ ไม่มีไรหรอก
เข้ามาขำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มันเป็นของหนู อะจึ ก็ไม่รู้จะดูทำไม
เสียสายตาและเสียเวลา
 
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งอ่านข่าวยิ่งขยะแขยงเธอ ใครให้ข่าวก่อน ถ้าไม่คิดอคติ ไหงให้สัมภาษณ์ ให้เขาเสียหาย พอเขาพูดบ้าง ก็บิดอีกกระบวย คนมีสมองไม่ทำอย่างคุณ ลองคุณใส่ยกทรงอยู่ คงตะเพิดคนที่ไม่สนิทเข้าห้องแล้ว แล้วคุณ ถือวิสาสะอะไร ถ้าเป็นฉันไม่ต้องเป็นดาราหร๊อกไล่คุณออกนอกห้อง แล้ว บุพการีไม่สอนเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือ?
เลิกเถอะแก่แต่อายุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งห่มผ้าปิดถึงอก ถามว่าใครจะรุ้ฟะว่าใส่บ๊อกเซอร์ ละอิเด็กพี่เปิดบ๊อกเซอร์ให้ดูนี่มันถูกกาลเทศะตรงไหน นานาจิตตัง ดังแล้วเรื่องมาก คนอื่นก็เอือมเป็นเรื่องธรรมดา
ติ่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กถึงขั้นต้องเปิดให้ดูบอกเฃอร์ แสดงว่าเขาไม่พร้อมให้ถ่ายจริง แต่ก็ยังเจ๋อนั่งกวนสมาธิ นี่เด็กเขามีความเกรงใจ ถ้าเป็นเรานังนี่โดนตะเดิดแล้ว ทำตัวไม่มีกาละเมสะ ยังจะมาแถใส่ร้ายคนอื่น แก่แต่อายุ อยู่ในวงการก็นานแต่คิดไม่เป็น ความพอดึหน่ะ ไม่รู้บ้างหรือ หล่อนเคยไปขอถ่ายรูป ป๋าเบิร์ด หรือ ใครต่อใครตอนนุ่ง กกน ไหม หรือหล่อนให้ใครถ่ยรูปตอนกำลังใส่ยกทรงตัวเดียวป่ะ?
แก่ไม่มีสมอง
 
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งอ่านข่าวยิ่งขยะแขยงเธอ ใครให้ข่าวก่อน ถ้าไม่คิดอคติ ไหงให้สัมภาษณ์ ให้เขาเสียหาย พอเขาพูดบ้าง ก็บิดอีกกระบวย คนมีสมองไม่ทำอย่างคุณ ลองคุณใส่ยกทรงอยู่ คงตะเพิดคนที่ไม่สนิทเข้าห้องแล้ว แล้วคุณ ถือวิสาสะอะไร ถ้าเป็นฉันไม่ต้องเป็นดาราหร๊อกไล่คุณออกนอกห้อง แล้ว บุพการีไม่สอนเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือ?
เลิกเถอะแก่แต่อายุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกที่อ่านตั้งแต่กระทู้แรกเลยที่มดดำแฉ ก็เห็นใจเจมส์นะคะ และรู้สึกว่าแฟนคลับบางคนเท่านั้น เยอะไปหน่อย พวกแอนตี้ได้ทีหมั่นไส้ก็มีบ้าง พวกวิจารณ์ไปตามความจริงก็เยอะ ไม่โทษแฟนคลับเลย

แต่พอเจมส์ออกมาให้สัมภาษณ์รอบแรก จบเลยค่ะ บอกลาเลย เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่โง่นะ เหตุการณ์มันดูไม่ตรงกับในคลิปที่นุ้ยพูดเลย
คือมดดำจะเสี้ยมก็ใช่แต่เราเชื่อว่านุ้ยพูดจริงอ่ะ เรื่องไม่ให้ถ่ายรูป และก็พูดภาษาอังกฤษใส่ ถ้าเจมส์ออกมาขอโทษ หรือให้ข่าวว่าโทรไปขอโทษ หรือไปหาเพื่อปรับความเข้าใจ คือจะไม่รู้สึกติดใจเลย จะรู้สึกว่าดาราคนนี้อ่อนน้อม ถ่อมตน เคารพผู้ใหญ่และคนในวงการ จะชื่นชมมากๆ ส่วนเรื่องแฟนคลับเราแยกแยะได้ว่ามันขึ้นอยู่กับบุคคล แต่นี่อะไรสัมภาษณ์แบบเป็นสคริปท่องมาเลย แล้วเหตุการณ์ไม่ตรงกันอีก ฟังครั้งเดียวก็รู้แล้วว่าจัดฉาก เพราะนุ้ยขอถ่ายรูปเนี่ยมันก็คือถ่ายลง ig มันก็ถ่ายกล้องหน้าเท่านั้นแหละ ที่นั่งบรีฟอยู่แถมนั่งอยู่ มันจะไปเห็นถึงกางเกงได้ยังไง ทีมงานฆ่าน้องทางอ้อมชัดๆ แถมตัวน้องเองยอมไปได้ยังไง

พอฟังสัมภาษณ์นุ้ยรอบสอง ยิ่งไปกันใหญ่ เราว่านุ้ยเค้าโกรธนะ เรียกคุณเจมส์เลยอ่ะ แล้วแอบกัดแบบผู้ดีๆ ว่าเค้าเป็นดารา คนอื่นไม่รู้หรอกไม่ว่าจะเหนื่อยหรือไม่พร้อมยังไงพอคนเข้ามาขอถ่ายรูปเค้า หรือเข้ามาคุยเค้าก็ต้องเซอร์วิซได้ เสียงแบบอัดอั้นมาก ฟังแค่นี้เราก็เข้าใจแล้วว่าเค้ารู้สึกยังไง คือถ้าจะให้ดริฟให้เข้าทางฝั่งเจมส์เค้าก็ไม่ทำ เค้าก็เลือกที่จะพูดเท่าที่เค้าจะพูดได้แล้วอ่ะนะ ว่าให้มันไม่ขัดกันจนเกิดเป็นประเด็น ซึ่งมันก็จริงๆด้วย

เจมส์เล่าเป็นฉากๆว่า เค้านั่งอยู่ในห้องมีคนดูแลนั่งอยู่คนละมุม พี่นุ้ยเปิดประตูเข้ามา ขอถ่ายรูป แล้วเค้าเปิดกางเกงให้ดูว่าไม่พร้อมถ่ายบลาๆๆๆ จากนั้นพี่นุ้ยก็ยังไม่ออกไปมานั่งคุยด้วยว่าจะช่วยบรีฟงานให้ แต่ของนุ้ยเป็นว่าเข้ามาบรีฟงานกันก่อนนั่งอยู่ สิบนาที ซึ่งเค้าเน้นอยู่นะ ว่าก็นั่งมาตั้งนานแล้ว แล้วพอจะไปก็แค่ขอถ่ายรูป แล้วไม่ให้ถ่าย มันก็คือเงิบอ่าค่ะ

เสร็จเจมส์บอกว่าคุยกันสองคน ไม่เกี่ยวกับคนดูแล ส่วนนุ้ยบอกว่าคนดูแลเข้ามาพูดกับเจมส์เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งไม่ได้คุยกับนุ้ยเลย ซึ่งมันเสียมารยาทนะ ซึ่งถ้าคิดในแง่ดีที่สุดๆๆ แล้วนะ ถ้าคนจัดการเค้าคิดว่าเค้าไม่ได้ทำแบบนี้จริงๆ อาจจะเข้ามาโดยไม่รู้ว่าสองคนทำอะไรกันอยู่ ไม่ได้ห้ามให่ถ่ายรูป เพิ่งมารู้ทีหลัง ทำไมให้สัมรอบแรกไม่ขอโทษไป แล้วก็จบลงด้วยดีแล้ว แถต่อทำไม

อยากบอกว่าแฟนคลับเราก็เคยเป็น เราจะคิดไปเองว่ามีแต่คนชอบดาราของเรา ดาราของเราดัง มีแต่คนเข้ามาชม ซึ่งจริงๆแล้วเราลืมนึกไปว่าโลกภายนอกอีกกว้างใหญ่ จริงๆดาราที่เราคลั่งใคล้ ไม่ได้มีความสำคัญอะไรกับคนข้างนอกเลย คนข้างนอกไม่ใช่แฟนคล้บ ไม่ได้ติดตาม พอข่าวออกมา ไม่มีเวลานั่งอ่านอะไรยาวๆ ไม่มีความสนใจขนาดนั้น นั่นแหละคือสิ่งที่น่ากลัวนะคะเพราะว่าเค้าจะติดภาพที่ไม่ดี เรื่องมากของดาราคนนั้นๆไปเลย เหมือนเป้นนามสกุลห้อยท้ายกันเลยอ่ะ แก้ไขตั้งแต่วันนี้น่าจะยังทันนะคะ ไม่งั้นการอยู่ได้แค่แฟนคลับกล่มเดียวมันไม่ยาวหรอกนะ
เอามาจากพันทิป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณที่เอาความเห็นนี้มาแชร์ เห็นด้วย ได้มีโอกาสดูคลิปรายการคุณมดดำ และ ดูคลิปที่คุณนุ้ยให้สัมภาษณ์เรื่องนี้จนในตอนท้ายต้องร้องไห้กั้นไม่อยู่ รู้สึกสงสารคุณนุ้ยจับใจ ..... พวกคุณทำมากเกินไปหรือเปล่า FC ซุปตาร์
เราคนหนึ่งละเลิกชอบซุปตาร์คนนี้ไปเลย มันแมร่งๆๆชอบกล ดูไม่ให้เกียรติกัน ทำตัวยิ่งใหญ่เกิ้นนนน
เห็นด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์ก็ออกมาขอโทษเเล้วนะ นุ้ยก็บอกว่าไม่ได้โกดอะไรด้วยงั้นก็จบเถอะค่าสงสารทั้งสองคนนี้มากเพราะโดนด่าเหมือนกัน
สงสารทั้งสองคน
 
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ่ายทำไมรูป ดารามันก็คนเหมือนเรา จะเห่ออะไรกันนักหนา ไม่เข้าใจ
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีนะแก กระแสถล่มเจนี่เขาแรง แซงหน้าไปเลย หาไม่ได้มีกระแสถล่มคนแถวนี้มั่งหรอก จิบอกให้
ว่างๆลองจับหัวตัวเองดูมั่งยังอยู่หรือโดนใครแฮฟ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์ จิ อยู่ในวงการให้นานเท่าอาแอ๊ด สมบัตินะ
แวะมาอวยพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลังจากข่าวนี้จะมีใครอยากร่วมงานด้วยจ๊ะ พ่อซุปตา รึว่าพ่อมีควาลับยิ่งใหญ่อันใด ที่ให้ใครมาอยู่ใกล้ไม่ได้เดี๋ยวความลับมันจิรั่วจิแตกออกมา ก็มาเอาใจช่วยให้แผนจัดระเบียบแฟนคลับ ของท่าน ผจก หญ่าย ได้ผลไวๆละก๊านนนนน กลัวความลับพ่อจะแตกก่อนได้เป็นดาราหญ่ายยยยยมาก
รึว่ากลับมาใช้เรื่องฉาวสร้างกระแสเลียนแบบมั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งแฟนคลับ ด่านุ้ยมากเท่าไร คนทั่วไปจะยิ่ง anti เจม มากเท่านั้น
ว่าวเหลิงลม ระวังสุดสายป่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งี่เง่ากันจัง ทำไมจะด่าคุณนุ้ยเธอไม่ได้ ไม่ใช่นางฟ้ามาจากไหนนี่ แล้วก็ไม่ใช่แม่เราด้วย

แล้วคุณนุ้ยนี่ก็นะ ทำไมต้องทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ทำไมต้องให้ความสำคัญกับตัวเองมากมายขนาดนั้น กะอีแค่ไม่ได้ถ่ายรูปกับเขา เพราะเขาติดธุระ ก็ต้องมาโวยวาย
แล้วนายมดดำนั่นก็เหมือนกัน มาเผือกอะไรกะเขา ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ซะหน่อย แล้วทำไมต้องทำเหมือนผีเข้า เที่ยวแ ห กปากด่าเขากราดไปหมด หนอย คิดเข้าข้างเพื่อนเหมือนกันใช่ไหมหล่ะ ถึงได้เป็นเดือดเป็นแค้นแทน ทั้งๆที่อีกฝ่ายไม่ได้มาทำอะไรแกซักหน่อย ทั้งๆที่ตัวเองไม่ใช่คู่กรณี โดนพ่อด่ามาหรือไงฟะ ถึงได้เก็บกด

โธ่เอ้ย ไอ้พวกดารา คนในวงการบันเทิงนี่มันงี่เง่า
อีเดียตกันไปหมดแล้วหรือยังไง คุณนุ้ยนี่ก็เสียแรงจบมาจากสถาบันมีชื่อ สติปัญญาความคิดในการแก้ปัญหาไม่มีหรือไง ถึงได้ใช้แต่อารมณ์ ทำตัวเหมือนคนไม่มีวุฒิภาวะไปได้

ดูๆแล้ววงการบันเทิงนี่น่ากลัวจริงๆ หาความจริงใจกันไม่ได้เลย คิดแต่จะแทงกันข้างหลังเวลาใครเผลอ
ไปตายให้หมดเลยไป๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนตบลูกบอลลงพื้นไง ตบแรงเท่าไรก็เด้งกลับแรงเท่านั้น พวกเวิ่นเว้อด่าคนที่เขาไม่เวิ่นเว้อ ก็ได้ด่าแล้วนี่ แต่ให้ระวังแรงสะท้อนกลับ
บูมเบอแรง หลายๆแรง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเจมส์ก็ไม่ใช่พ่อค่ะ
และต่อให้คุณเจมส์ผิดจริง ติ่งอย่างคุณก็กางปีกปกป้องอยู่ดี เพราะเห็นแต่ความหล่อใส ไม่ดูพฤติกรรมดาราหน่ะค่ะ
ติ่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเจมส์ก็ไม่ใช่พ่อค่ะ
และต่อให้คุณเจมส์ผิดจริง ติ่งอย่างคุณก็กางปีกปกป้องอยู่ดี เพราะเห็นแต่ความหล่อใส ไม่ดูพฤติกรรมหน่ะค่ะ
ติ่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอิ่บ อ่ะนะ สั้นๆ
พอแหละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ย นั่นแหละตัวปัญหา เฮ้อ ++++
Ju Ju
 
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณแม่สวยและดูดีมากค่ะ
ฝหกด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว วันนี้ไม่มีท่าจับจมูกล่ะครับ เห็นเป็นอยู่ท่าเดียว โพสต์ท่าไม่เป็นเอาซะเลย
sxcd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กรู้จักคิดมากกว่า ทำงานในวงการนี้ก็นาน ไม่รู้กาละเทสะ แก่หนังหน้ามันทั้งยานทั้งเหนียว ทำข่าวเหมือน ดาราฉาวล่าเด็ก
แก่แต่ตัว เอาร้ายใส่เด็ก อิ้วๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากไม่มีสติเรียกว่าคลั่ง
เจม จิ๊
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่คลั่งคิดแบบ คนมีสติ ไม่ชอบถือวิสาสะ และ ล้ำเส้น privacy หน่ะ รู้จักไหมคุณนุ้ย เห็นว่าเรียนมาสูงนะ เลยใช้ภาษาอังกฤษ ถึงคุณนุ้ยเองคงไม่ชอบให้ถูกถ่ายรูปตอนใส่ยกทรง ถ้าไม่ใช่คนสนิท? หรือชอบ ?
ยากแยะเป็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากอารมณ์มาก่อน สติไม่ต้องล่ะชอบถ่ายรูปคู่ตอนใส่ยกทรง ปูนไหนเนี่ย
สติจ้า 3 ห่อ 5บาทขาดตัวห้ามต่อ
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013