หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉหมดเปลือก

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2556 02:00 น.
1 | 2
หน้าถัดไป
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

ล้วง “กฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย จ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน

เปิดกรุ “หมอกฤษณ์” รวยโคตร มีรถซูเปอร์คาร์ขับรวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน ทองคำแท่งพระอีกหลาย 10 ล้าน มีตำราหมอดูที่เก่าแก่เป็นร้อยเล่ม กว้านซื้อรีสอร์ตทั่วประเทศหลายแห่ง แถมเป็นเจ้าของทีวีดาวเทียมนับ 30 ช่อง และต้องจ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน
       
       หายหน้าจากพื้นที่สื่อไปนานหลายปีทีเดียว สำหรับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หลังเจ้าตัวประกาศล้างมือเลิกเป็นหมอดู แต่ถึงกฤษณ์จะทิ้งเม็ดเงินจำนวนมหาศาลจากการดูดวง ก็ใช่ว่าจะกระเป๋าแห้งตามไปด้วย ตรงกันข้ามกลับอู่ฟู่อ้าฟ่า มีรถซูเปอร์คาร์คันละ 20 กว่าล้านขับ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน สะสมทองคำแท่ง สะสมพระอีกหลาย 10 ล้าน มีตำราหมอดูที่เก่าแก่หายากและแพงโคตรอีกเป็นร้อยเล่ม กว้านซื้อรีสอร์ตทั่วประเทศหลายแห่ง แถมเป็นเจ้าของทีวีดาวเทียมนับ 30 ช่อง และต้องจ่ายภาษีปีละ 60 ล้าน สรุปสั้นๆ เขาคือหมอดูที่รวยที่สุดในประเทศไทย ทั้งที่อายุเพิ่ง 27 ปี หายจากหน้าจอไปนานแถมกระแสก็ดูซบเซาแต่ทำไมรวยเอาๆ วันนี้หมอกฤษณ์ยินดีเปิดบ้านให้เราไปล้วงให้ลึกแบบ Exclusive สุดๆ
       
       “จริงๆ แล้วผมไม่ได้ออกสื่อในฟรีทีวีมากนักแล้วครับ ปีหนึ่งอาจจะออกฟรีทีวีซัก 6-7 ครั้ง แต่ถ้าเทียบกับเมื่อ 3-4 ปีก่อนผมออกทุกวันครับ แต่ว่าหลังๆ ผมออกทางดาวเทียมเคเบิล มากกว่า ถ้าเคเบิลออกทุกวัน วันละหลายๆ ช่องครับ ผมไปต่างจังหวัดมากระแสตอบรับดีจนทำให้เรางง เพราะตอนออกฟรีทีวีต่างจังหวัดไม่ค่อยรู้จักเรา แต่พอออกดาวเทียมกลายเป็นต่างจังหวัดรู้จัก แต่คนกรุงเทพรู้สึกว่าเราดรอปลงไปครับ”
       
       “ผมตั้งใจที่จะเฟดตัวเองออกจากสื่อครับ เพราะว่าจริงๆ ผมไม่ได้มีอาชีพด้านการดูดวงเลย หลายคนจะคิดว่าผมหารายได้จากการดูดวงโดยตรง แต่ในความเป็นจริง ณ วันนี้การดูดวงเป็นงานอดิเรกของผม เพราะผมทำธุรกิจหลายอย่างครับ ดูดวงส่วนใหญ่จะดูฟรี ออกรายการก็ดูฟรีครับ และอีกอย่างหนึ่งรับจัดฮวงจุ้ยเก็บเงินก็ไม่ทำ ดูดวงเจอตัวเก็บเงินก็ไม่เอา บรรยายก็ไม่รับ อีเวนต์มีคนจ้างนะครับก็ไม่ไป สร้างวัตถุมงคลดิวกับวัดผมก็ไม่ทำ จัดทัวร์ไหว้พระ 9 วัดผมก็ไม่ทำ ขายวัตถุมงคลหรือเสริมดวงต่างๆ ผมไม่ทำเลยครับ”
       
       “ผมหาเงินกับการเป็นหมอดูน้อยมาก แต่ถามว่ามีบ้างไหม มีบ้างครับ แต่ไม่ได้เยอะ ที่เราเคยทำไว้ก่อนแล้วพวก 1900 SMS พวกนี้ครับ เราไม่สามารถตัดทิ้งได้เพราะว่ามีสัญญาอยู่ แม้แต่หนังสือดูดวงผมก็ไม่ทำครับ หนึ่งเลยต้องบอกว่าผมไม่ได้ตั้งใจที่จะอยากมีเงินมีทองเพราะการดูดวงนะครับ จริงๆ ตั้งใจช่วยคนมากกว่า แต่บางคนเข้าใจผมผิดว่าหมอกฤษณ์มันดูดวงจนรวย มันหลอกคนมาจนรวย มันใช้ความงมงายของคน ผมขอย้ำตรงนี้ครับว่าที่มีวันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับดูดวง แล้วที่ได้จากการดูดวงน้อยมาก ถ้าเทียบเป็นสินทรัพย์ ณ วันนี้ที่ได้การูดวงผมว่าไม่ถึง 3% แต่ผมก็ไม่ปฏิเสธนะครับว่าคนรู้จักผมในนามหมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม รู้จักผมเพราการดูดวง แต่เขาไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเราทำอะไรกันแน่ เขารู้แต่ว่ามันคือหมอดู”
       
       “ผมดูดวงมาปีที่ 19 แล้ว ตอนนี้ไม่อยากดูแล้วเพราะส่วนหนึ่งคือผมเบื่อ เริ่มจากผมรู้สึกว่าอาชีพหมอดูมันเป็นอะไรที่สองแง่สองง่าม หนึ่งคือคนบางคนมองว่าเราเป็น 18 มงกุฎหลอกลวงหากินบนความเชื่อคน ผมเบื่อคำนี้ผมจึงไม่อยากป็นครับ เริ่มมาตั้งแต่ปี 51 เลยครับ คนด่าผมเยอะๆ พอดังมากก็มีคนด่าเยอะ ผมเรียนตรงๆ นะครับว่าที่ผมไม่ร้อนแรงเหมือนเมื่อก่อนเพราะว่าสมัยก่อนเราเป็นเด็ก ตอนนั้นที่ผมมีชื่อเสียง ผมเพิ่งอายุ 21-22 ไฟมันยังแรงอยู่ พอเริ่มเบญจเพศ 25-26-27 แล้วมันเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีอายุแล้วครับ เราก็ซอฟท์ลงนิดหนึ่ง ที่สำคัญคือผมรู้สึกว่าชื่อเสียงในด้านการดูดวงของผมมันไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะผมไม่ได้ใช้ชื่อเสียงหมอดูในการหาเงินครับ แล้วผมเป็นหมอดูคนเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีสังกัด ไปดูสิครับหมอดูดังๆ ตอนนี้มีต้นสังกัดกันหมด”
       
       เมื่อก่อนเคยบอกจะตายตอนอายุ 30 แต่ตอนนี้บอกอยู่ยาวยัน 82
        
       
       “เคยมีหลวงพ่อทำนายไว้ว่าผมอาจจะมีชีวิตไม่ถึง 30 ครับ แต่ผมเชื่อว่ามันผ่านมาแล้ว เพราะตอนอายุ 25 ช่วงเบญจเพสผมเคยจะตายโหงมาครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งจริงๆ ผมก็รู้ตัวเอง วันนั้นฝนตกครับ ผมขับมาด้วยความเร็ว 230 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แล้วอยู่ดีๆ รถผมก็หมุนเคว้งบนโทลเวย์ พังยับทั้งคัน แต่ตัวผมกลับไม่เป็นอะไรเลย แต่ว่าไม่มีคู่กรณีนะครับ ครั้งนั้นคือถึงคาดครับ บางทีเราอาจจะสร้างสมบุญกุศลมาในช่วงนั้นด้วย รวมถึงวันนั้นผมแขวนหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และหลวงพ่อทวด วัดช้างไห้ ซึ่งเป็นรุ่นแรกของท่านเลยครับ ด้วยบารมีของท่าน ผมถือว่าหนึ่งคือดวงผมยังไม่ถึงฆาต สองผมคิดว่าคงเป็นบารมีของหลวงปู่ทิมวัดละหารไร่ และหลวงพ่อทวด วัดช้างไห้ ที่ทำให้ผมไม่ตายโหงครับ เพราะจริงๆ ดวงผมจะต้องตายก่อน 30”
       
       “อีก 3 ปีผมจะ 30 แล้วครับ แต่ว่าจริงๆ ผมผ่านอะไรมาเยอะนะครับ ผมเคยถูกยิง แต่ว่ายิงไม่เข้า ผมมีหลักฐานนะครับ (เปิดเสื้อให้ดู) ตอนนั้นอายุ 10 กว่าๆ เนื้อมันจะหายไปครับ ผมโดนปืนปากกายิงตรงท้องเสื้อไหม้เลย แต่ก็รอดมาได้ครับเพราะถ้าทะลุก็ตัดขั้วหัวใจเลย เพราะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน จริงๆ แล้วเหลืออีก 3 ปีจะ 30 ผมก็ไม่มั่นใจนะครับ(หัวเราะ) ผมดูดวงให้ตัวเองเหมือนกันนะ ถ้าเกิน 30 ได้ ก็ไป 82 เลย”
       
       สามารถอดจิตได้ ฝึกมา 23 ปีแล้ว
         
       
       “ผมไม่มีองค์ครับ แต่ถ้าองคชาตน่ะมี (หัวเราะ) เซนส์ก็คงมีนะครับ แต่ว่าองค์เทพ องค์อะไร ผมไม่คอมเมนต์ดีกว่า แต่ผมไม่มีครับ ถ้าบอกว่าเป็นลางสังหรณ์ที่บอกเราอันนั้นมีครับ อย่างเช่นพี่ดูในรายการทีวี ผมนั่งอยู่กับบ้านสามารถรู้ว่าคนที่โทรมาอยู่บ้านแบบไหน หน้าตาแบบไหน ผิวขาวผิวดำ ใส่เสื้อสีอะไร มันเป็นภาพขึ้นมาเลยครับ จริงๆ ผมฝึกมโนมยิทธิตั้งแต่เด็กเลย พวกถอดจิตผมชอบ คุณป้าพาไปฝึกที่ซอยสายลม ตอนอายุ 4-5 ขวบครับ ก็มีทั้งนะมะพะทะกำหนดเป็นดวงแก้วอยู่ใต้สะดือ แล้วค่อยๆ พุ่งออกไปจากหัวเรา แล้วเราก็จะไปยังสถานที่ที่เรากำหนดครับ ซึ่งผมเอามาใช้ในการดูดวงด้วย ยังฝึกอยู่ตลอดครับ ปีนี้เป็นปีที่ 23 แล้ว”
       
       “จริงๆ เรื่องเห็นผีผมเห็นนานมากแล้วนะตั้งแต่ปี 51 แล้วนะครับ ตอนที่ออกรายการวู๊ดดี้ไปเห็นผีที่ซานติกาผับอันนั้นก็ตอนปี 51 ครับ ถามหน่อย ปี 51 ตอนนั้น มีหมอดูคนไหนเห็นผีมีไหม ไม่มีนะครับ ถ้างั้นผมเจ้าแรกหรือเปล่า แล้วบางคนบอกไปก๊อบเค้ามาหรือเปล่า (เลียนแบบริว จิตสัมผัส, เจน ญาณทิพย์) ไอ้ตรงนั้นผมไม่รู้ครับ อันนี้คือผมไม่คอมเมนต์แล้วกัน คือเขามีความสามารถของเขา”
       
       “มันมีหลักฐานทนโท่ครับ หนังสือออกพิมพ์ 7 ครั้ง ออกรายการทีวี 3 หนุ่ม 3 มุม ทูไนท์ วู้ดดี้ เกิดมาคุย รายการช่อง 3 รายการช่อง 5 โห...ออกกัน 6-7 ครั้ง เยอะมากเลยครับ ผมมาก่อนเทรนด์ครับ เห็นผีเพิ่งมา 53 แล้ว ในปี 52 รายการเสาร์5 ของกันตนา ผมก็ไปสัมผัสวิญญาณเหมือนกันครับ ตอนนั้นเทรนด์สัมผัสผียังไม่มาเลย ตอนนั้นคนไม่รู้จัก เห็นผีเพิ่งมาดังตอนริวก็อาจจะเป็นไปได้ เพราะผมเปิดตัวกับดารามากกว่า คือคนจำในลักษณะนั้น ช่วงนั้นสัปดาห์หนึ่งออกแวบๆ ครับ แต่ดารามาทุกวัน”
       
       “เวลาผมจะเห็นผีได้ ถ้าเกิดอยากรู้มันก็รู้ได้ครับ เราก็กำหนดสมาธิ ก็รู้ได้ เดินไปเฉยๆ ไม่เห็นแน่ ไม่งั้นก็บ้าตายสิครับ ถ้าคนเห็นตลอดเวลา ก็คงเดินชนผี ขับรถไม่ได้นะครับ แต่คงไม่ใช่เห็นได้ง่ายๆ เหมือนที่เขาทำกันนะครับ ถ้าอย่างนั้นก็ดีนะครับ น่าจะขอหวยมา (หัวเราะ)”
       
       ดูดวงว่าทำธุรกิจแล้วรุ่ง เลยหันไปลุยธุรกิจ
       
       
       “ผมดูดวงตัวเองไว้ว่าจะต้องมาทำธุรกิจ ผมดูดวงตัวเองอยู่ตลอด เดือนไหนดวงไหนดวงดี ดวงไหนดวงไม่ดี ก็ใช้ดวงในการตัดสินใจครับ ก็เลยเบนเข็มมาทำธุรกิจ แต่ว่าดูดวงไม่ทิ้งนะครับแต่ว่าเน้นดูฟรี ส่วนใหญ่คนเจอผมตามท้องถนนก็ทักผมเยอะมากครับ มีทั้งขอถ่ายรูป ลายเซ็นบ้าง ก็ดูดวงให้เขาฟรี กับรายการใครโทร.ติดก็ดู รายได้ที่เสียไปไม่เสียดายเลยครับ เพราะเนื่องจากว่าผมรู้สึกว่าเราเป็นหมอดูเราช่วยคนครับ เราไม่ได้ซ้ำเติมเขาในการที่บอกว่า คุณดวงไม่ดีคุณไปซื้อวัตถุมงคลกับผมนะ 999 นะ 1,999 นะ สะเดาะห์เคราะห์ผมสิ 10,000 เดี๋ยวคุณทำบุญสิ 50,000 นะ แล้วคุณจะดี ไปทัวร์ไหว้พระกับผมนะ คุณจะหมดเคราะห์ มันไม่ใช่ครับ มันหลอกคน พูดตรงๆ ผมทำไม่ได้ หน้าผมด้านครับ แต่ด้านไม่พอ คือด้านที่จะทำตัวเป็นคนดีไม่ได้ ทำอย่างนั้นมันไม่ใช่คนดี”
       
       “ถามว่าทำบุญสะเดาะห์เคราะห์ มันแก้ได้จริงมั้ย ทำได้จริงครับ แต่ประเด็นคือผมถามนิดหนึ่ง เวลาคุณจะจัดทัวร์เนี่ยคุณรู้อยู่แล้วว่าทัวร์นี้คุณได้เงินเท่าไหร่ แล้วการที่คุณจะจัดทัวร์คุณรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นการหารายได้เข้ากระเป๋าตัวเอง เริ่มต้นคิดมันก็บาปแล้วครับ มันเป็นเรื่องการระดมให้คนมาทำแล้วคุณมีผลประโยชน์ ผมถามว่าเป็นสิ่งที่สมควรไหม ถ้าคิดว่านี่คือการทำบุญ อย่างนั้นผมค้ายาบ้าช่วยคน ดีไหมครับ ปล้นคนรวยมาช่วยคนจนดีไหมครับ ถ้าคิดอย่างนี้มันไม่แตกต่างนะครับ”
       
       “คนเรามันต้องถ้าเกิดอะไรพรุ่งนี้มันต้องรับให้ได้ครับ ไม่ใช่อะไรก็ได้ที่ได้มาแล้วพอใจ จะโกงแต่ขอให้สบายใจ ถือว่าเป็นเรื่องดี อย่างนี้ผมว่าไม่ใช่ครับ ผมถึงไม่ทำไงครับ และผมไม่เสียดาย เพราะเงินเราหาแบบไหนก็ได้ แต่ถ้าหลอกคนมาผมไม่เอา ถ้าหลอกคนอาศัยความเชื่อเขา อาศัยมาเอาวัตถุมงคลหรืออะไรยัดเยียดให้เขา ผมบอกตรงๆ ผมด้านไม่พอที่จะทำ บางคนอาจจะวางตัวเป็นคนดีนะครับ ไม่แตะต้องเงินทองเลย แต่โทษนะครับ 7-11 บางแห่งมีวัตถุมงคลแถมกับหนังสือด้วย ผมถามว่าพูดแล้วไม่อายเหรอครับ”
       
       “จริงๆ อาชีพดูดวงอย่างเดียวพอแล้ว แต่ผมรู้สึกว่าผมไม่อยากอยู่ในวังวนการแก่งแย่งชิงดีการใส่ร้ายป้ายสีกัน ผมไม่ชอบ แต่คนไทยชอบดูถูกคนดูดวงก็เบื่อครับ ผมก็เลยหาอะไรเสริมๆ ตามดวงชะตาที่มันดีกับดวงของเราครับ แต่ยืนยันผมเป็นหมอดูครับ แต่เงินผมไม่ได้มาจากการเป็นหมอดู”
       
       เป็นเจ้าของช่องดาวเทียมกว่า 30 ช่อง
       
       “เริ่มจากตอนนั้นผมจัดรายการดาวเทียมอยู่ แต่ไม่ใช่ของตัวเอง ผมรู้สึกว่าทำไมเราไม่ทำซื้อช่อง ทำไมเราไม่ซื้อเวลาเป็นของตัวเองบ้าง ตอนนั้นมีเงินนิดหน่อยครับ รู้สึกจะมีอยู่ 1 ล้านมั้งครับ เดือนแรกขาดทุนครับ เดือนที่สองก็ขาดทุน แต่เดือนที่สามมันเริ่มมีกำไรเข้ามาเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ก็ 4 ปีแล้ว แล้วช่องดาวเทียมผมไม่ได้ดูดวงแค่อย่างเดียว มีทุกอย่างครับ ทั้งวาไรตี้ อย่างช่องมิติ4 ผมก็ซื้อเลยเป็นช่องผมเอง มี พี่ป๋อง กพล มาทำ มี พี่แจ็ค สายสิญจน์ มีดูดวงมาแจม มีรายการเพลง มีช่องเพลง มีช่องสุขภาพ มีช่องขายของ เยอะครับ ที่ซื้อไว้แล้วเป็นเข้าของมีทั้งหมด 30 ช่อง รายได้จากตรงนี้เดือนหนึ่งเป็นหลัก 10 ล้านอยู่”

1 | 2
หน้าถัดไป
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ศึกขาอ่อน “นางงาม” ่โวยถูกปลดพ้นเวทีมิสยูนิเวิร์สฯ แฉข่าวเด็กเส้น
“ทราย” ร่ำไห้ แฉสัมพันธ์เจริญปุระ ซัด “กุ้ง” ไม่เคยช่วยค่ารักษา-ดูแล “พ่อ” งานศพก็ออกแค่อาหารนิดหน่อย
เปิดตัว “ลูกนัท” ทายาทหมื่นล้านโนเบิลฯ สู้ “ยกโคตรทักษิณ” ไม่กลัวเจ๊ง ประกาศปิดบ.ให้ลูกน้องมาชุมนุม
“แอน มิตรชัย” เผยชีวิตซุป’ตา อินเดีย
พร้อมแจงเหตุลุกขึ้นมาแต่งโป๊เป็นสาวเซ็กซ์บอมบ์
“ไมค์ พิรัชต์” สะพรึงไปท้าผี เจอผีเข้าล้มตึง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แสดงผลหน้าเดียว
จำนวนคนโหวต 335 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 287 คน
86 %
ไม่เห็นด้วย 48 คน
14 %
ความคิดเห็นที่ 79 +198 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามความเห็นหน่อย ชอบหมอกฤษณ์ กดบวก เกลียดหมอกฤษณ์ กดลบ
banky
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +98 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งใจมาอ่านเห็นเขาเสียภาษีปีละ 60 ล้าน น่าติดตามมาก
นานๆ จะมาอ่านข่าวดาราทีปกติจะอ่านผิวเผินแค่ที่โชว์แปะไว้ด้านหน้า
แต่ไม่คิดว่าคนจะมาวิจารณ์กันเละขนาดนี้ ซึ่งก็ไม่ทราบวัตถุประสงค์ในการด่าว่าเค้า งง มากค่ะ แปลกดีนะคนเรา
ส่วนตัวถือว่าคนเราถ้ารวยโดยไม่โกงเงินภาษีของประชาชนเหมือนนักการเมือง เราจะไม่ว่าเค้าหรอกเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวเขา สู้ไปด่านักการเมืองที่มันโกงภาษีเราดีกว่ให้สำนึกบ้างก็ยังดีา
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับหมอกฤษณ์อยู่ไหน กดบวกให้หน่อย อยากติดท้อปคอมเม้นกะเค้าบ้าง
จัดมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณกฤษณ์รวยจริงครับ
ถ้าคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการพระเครื่องจะรู้ครับ
แต่คนภายนอกจะมองว่าเขาขี้โม้ แต่ยืนยันว่าของจริงครับ
พีชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถสวยมาก ชาตินี้จะมีปัญหาซื้อได้แบบนี้มั่งมั้ยเนี่ย
อุอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูหมอกฤษณ์ประจำ ใครเคยเห็นหมอกฤษณ์ในช่อง มิติ4 บ้าง กด + หน่อย
avc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผลโหวดกับกดบวกน่าจะรู้แล้ว ว่าคนส่วนใหญ่ชอบหมอกฤษณ์ แล้วคิดว่าหมอกฤษณ์ แม่น และเป็นคนดี แหกตาดูกันบ้างว่าคนอื่นเขาเห็นด้วยกับพวกสวะอย่างพวกแกไหมที่คอยมาด่าหมอกฤษณ์ คนส่วนน้อยสวะสังคมแน่จริงกดไม่เห็นด้วยมห้เยอะๆสิค่ะ ถึงหมอกฤษณ์เขาจะเป็นยังไงเราก็รักและก็ยัง
ดีกว่าพวกอีแอบขี้อิจฉาทำตัวเป็นหมาลอบกัด เห็นคนได้ดีแล้วร้อนเหมือนหมาโดนน้ำร้อนลวก คนเขาทำดีได้ดีและขยันเขาจึงรวยดีกว่าพวกมรึงที่คอยมาว่าเขาแต่ตัวเองยังไม่เป็นโล้เป็นพายดีแต่อิจฉาตาร้อนไปวันๆชีวิตมันก็ได้แค่นี้ แหละว่ะ ระวังตาร้อนจนตาบอดนะไอ้พวกจระเข้ขวางคลอง
ขึ้นให้สักทีผู้จัดการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูรวยก็ด่าเค้า จนก็ด่าเค้าว่าเป็นหมอดูทำไมไม่ดูให้ตัวเองจะได้รวย นี่เค้าบอกหลายอย่างเค้าดูให้ตัวเอง ผมเห็นด้วยนะว่าเก่งจริงต้องดูให้ตัวเองก่อนจนรวย ตัวเองจนอยู่จะดูให้คนอื่นรวยได้ไง แล้วชอบตรงที่เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ และรู้จักทดแทนบุญคุณพ่อแม่อันนี้สำคัญ ใครอยากเจริญในชีวิตก็อย่าลืมข้อนี้เด็ดขาด
ทองเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องยอมรับว่าแฟนคลับคนชอบหมอดูกฤษณ์คนนี้เยอะมากๆ สังเกตุมาหลายอย่างทั้งคลิปใน youtube ดูดวง กับเขานี่เกือบสามล้านคน และในเว็บต่างๆที่คอมเม้น กันแบบเสรีทุกครั้งที่มีข่าวในทางไม่ดีหรือที่เกี่ยวกับเขา ก็จะมีคนมาตอบโต้ปกป้องมากมาย จะโหวดหรืออะไรก็จะมีคนเห็นด้วยแบบแหลกลาน ยิ่งกว่าดาราดังๆอีกๆยิ่งถ้าเทียบกับข่าว หมอลักษณ์เสื้อแดง ริวจิตสัมผัส เจนยานทิพย์ ที่เคยมาลงในเว็บนี้หรือเว็บอื่นๆ ช่างแตกต่างกันมากๆจิงๆพสกนั้นโดนเละ คนโหวดมีแต่ด่า แต่กับ หมอกฤษณ์นี้กลับคนละเรื่องเลยมีแต่คนชมคนเชียร์ แต่เราเชื่อนะว่าคนชอบเขาเยอะมากๆที่บ้านเราก็เป็น แฟนเรา แม่เรา พ่อเรา น้องเรา วันๆดูแต่รายการที่หมอกฤษณ์จัดทั้งวัน หนัง รายการ อะไรๆก็ไม่ดู จะเปลี่ยนช่องก็โดนด่า จะพูดถึงหมอกฤษณ์ในเชิงสงสัยในความแม่น นิดๆหน่อยๆ แฟนเรา แม่เราพ่อเรา จะออกรับแทนทันที ถึงขนาดไบ่เราว่าถ้าอย่กดูหนังไปที่อื่น หรือ ซื้อโทรทัศน์มาเองเลยสิ แม่กับเมียเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขุ่ยในเรื่องหมอกฤษณ์นี้ ไม่ว่าหมอกฤษณ์จะไปไหนแม่น้องเราก็จะตามไปรอ บางทีไม่เจอก็ไปใหม่เหมือนคนโดนสะกดจิต แต่ยังดีที่หมอกฤ๋ณ์ไม้หลอกลวง ขายของ สะเดาะเคราะห์ ไม่งั้นแย่แน่ๆ เราเริ่มดูรายการเขาตามคนอื่นในบ้าน จนตอนนี้ติดแล้วครับ มันเกิดความรักและชอบไปอย่างไม่รู้ตัวจริงๆ
คนที่เริ่มจากไม่ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิมชมหมอกฤษณ์มาหลายครั้ง ไม่ติดซักที วอนผู้จัดการ เอาคอมเม้นกุขึ้นบ้างเหอะ
แสรด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 211 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หากินกับคนโง่
จบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอกฤษณ์พูดว่า "ซื้อคันแรก เป็นรถ RX8 สีดำ ซื้อมา 3 ล้าน ซื้อมาปี 51"
RX8 คันนี้เป็นรถมือ2 ราคาไม่ถึง 3ล้านครับ คอนเฟิร์ม
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นรถแต่งราคาแรงกว่านี้อีกก
สมอง...ปัญญา...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ถ้าเป็นรถแต่งราคาแรงกว่านี้อีกก
สมอง...ปัญญา..."

ใช่ ถ้าเป็นรถแต่งราคาแรงกว่านี้อีก
คันนี้ก็เป็นรถแต่งแต่เป็นมือ2 ราคามือ2 รถแต่งก็ไม่ถึง 3ล้านอยู่ดี
สมชื่อ สมอง...ปัญญา... จริงๆ
ผ่านมา (อีกที)
 
ความคิดเห็นที่ 209 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนูว่าพี่เจียดเงินไปซื้อบ้านใหม่ ไม่ก็เริ่มจากเลาะอิฐบล๊อก ทำกำแพงใหม่ ก็น่าจะดีนะคะ
แคร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเงินไปดัดฟันเหยินด้วย
โรนัลดินโญ่
 
ความคิดเห็นที่ 207 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ปากดีพอเรื่องจวนตัวถึงกับร้องไห้โฮไอตุ๊ดเอ้ย
กากจริงๆเลยนะเมิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 206 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอดูหนึ่งเดียวในโลก "หมอดูกราบตีน"
555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จังว่าไอ่พวกพิมด่าเค้าเนี่ย
มีซักกี่คนที่เคยเจอหรือเคยดูดวงกับเค้ามาแล้วจริงๆบ้าง
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำตามที่หมอกฤษณ์แนะนำแล้ว ชีวิตดีขึ้นมาก
หวังว่าจะได้มีโอกาสได้ดูดวงกับหมอกฤษณ์อีกนะคะ
สมพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ชีวิตเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ
ผ่านมาอวย
 
ความคิดเห็นที่ 196 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำอาชีพสุจริต แล้วยังไม่คดโกงประเทศด้วย ขอให้เจริญๆนะคะ
^^
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันก่อนได้ดูรายการอายุน้อยร้อยล้าน เห็นสัมภาษณ์หมอกฤษณ์ ชีวิตแกผ่านอะไรมาเยอะมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเด็กอายุแค่ 27 เท่านั้น สู้ชีวิตจริงๆ ขอนับถือ
เอกเขนก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถแต่ละคัน สุดยอดดดดด
สุดยอดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับเด็กขอนแก่น รายงานตัวจ้า
จี๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมอกฤษณ์หล่อขึ้นเยอะเลยจากเมื่อก่อนผอมๆกังๆ ตอนนี้ดูดีเชียว
ชล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฤษณ์มากราบเท้าให้ไว ๆแม่ลิเดียล้างเท้ารอแล้ว
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอ่านแสนกว่าคน ไม่ปั่นแล้วเรียกอะไร
ตายหอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 [Ipad] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตไหมแฟนคลับหมอนี้มีแต่ผู้หญิง คิดฝันอยากมีผัวรวย
ร่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอมอบคำว่า ยอดคน ให้แก่หมอกฤษฎ์ ถึงจะเหมาะครับ
วินัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณกฤษ ทุกอย่างค่ะวิสัยทัศน์สูงมากๆ
อายุ 27 มาไกลขนาดนี้หนึ่งในร้อยล้านพันล้านคนค่ะ
Wi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทความชีวิตหมอกฤษฎ์โดนใจมากๆสู้ชีวิตจรืงเลย ชอบอ่ะ
ฮิเดโกะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจกับท่านอาจาน กฤษณ์ ด้วยค่ะที่มีวันนี้ได้เพราะท่านเป็นคนดี ใจดี มีเมตตา เรารักท่านค่ะ
โอมินตรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีการจัดสุดยอดแฟนพันธุ์แท้หมอกฤษณ์ขึ้นมา ไอพวกที่เอาแต่ด่าหมอกฤษณ์นี่คงได้ตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้แน่ๆ ข้อมูลที่จะเอามาด่าเค้านี่แน่นเหลือเกิน เหมือนวางแผนศึกษากันมาเป็นอย่างดี
ช่างสังเกตุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดเลย สมเป็นหมอดูเบอร์ 1 ของไทย
นานะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกปัญญาอ่อนทั้งนั้น ที่โดนหลอก โดยไม่รู้ตัว

เห็นแล้วน่าเวทนา จริงๆๆๆๆๆ
ตีข่าว.
 
ความคิดเห็นที่ 173 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หึ อาร์โนล์ดได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา
โอบาม่าแพ้เลือกตั้งสมัยที่ 2
ไอสัสกรูขำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หมอดูกราบตีน!!!
555555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอบชอบหมอเค้าล่ะสิ จำเรื่องของเค้าได้แม่นมาก
555
 
ความคิดเห็นที่ 171 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่ด่าคุณกฤษฎ์ ขอแช่งให้มัน
ขอให้ชิบหายตานโหงไม่มีหลุมไม่มีดินกลบหน้า
คอขาด เป็นมะเร็ง โรคไต ความดัน เบาหวาน

คนที่ชมคุณกฤษฎ์ ขออวยพร
ขอให้ร่ำรวย ไม่เจ็บไม่จน มีแต่ความสุข ไม่ทุกข์ไม่ร้อนค่ะ
โปรดเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่กับพ่อพวกมรึงมันจะตายไหมถ้าหมอกฤษฎ์มันรวย มันทายแม่นนี่ เสรือกไรกับเขา ไอ้เวรพวกนี้เสรือกไม่เข้าท่า
_________
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ได้ดูดวงกับหมอกิจสักครั้งคงเป็นบุญวาสนามากๆเลยค่ะ ม้ายรู้ดูด้ายที่ไหนค่ะ
นกน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมอาจารย์กฤษณ์มากๆครับ
อาจารย์เป็นidolของผมเลย
สักวันผมจะเป็นแบบอาจารย์ให้ได้ครับ
นายน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจารย์หมอกฤษฎ์เป็นคนดีมีเมตตากับทุกคน เหมือนเทพมาจุติจากสวรรค์คนดีย่อมมีเห็บเหามาเกาะค่ะอย่าไปสนใจพวกมันเรารักอาจารย์เสมอค่ะ
จาก กฤษฎ์คอนเฟิร์มFC
วิชุดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครที่อ่าน manager ประจำคงทราบดีว่ามีการปั่นคอมเมนต์แน่นอน มันไม่่คอมเมนต์ปกติของคนอ่านเวปนี้ ข่าวคนๆนี้มาทีไรเป็นแบบนี้ทุกที ทำงานกันเป็นทีมจริงๆ 555!!!
ไม่ต้องตอบกลับ ไม่เข้ามาอ่านอีกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักหมอกฤษณ์มากๆค่ะ เราจะปกป้องคนที่เรารักและศรัทธา ด้วยหัวใจค่ะ
ไอพวกนี้มันเป็นพวกหน้าตัวเมียใจต่ำ หยาบโลน อย่าไปสนมันนะค่ะ อาจารย์เป็นคนดีค่ะ เรารักอาจารย์กฤษณ์ค่ะ
คนรักหมอกฤษณ์
 
ความคิดเห็นที่ 162 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วแต่ความสะดวกชีวิตใครชีวิตมัน อย่าไปสนทําให้ดีก็พอ
เยิ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านติดจานส้ม อยากดูหมอกริด อยู่ช่องไหน แฟนคลับช่วยบอกหน่อยนะ ขอบคุณ
ป้าแจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นรั้วหน้าบ้่านแล้ว ไม่คิดว่ารั้วจะใกล้ชิดกับรถราคาหลายสิบล้าน ที่เห็นคนที่มีรถระดับนี้บ้านจะมีบริเวณกว้างมาก แบบมองจากรั้วบ้านเข้าไปต้องห่างสักสิบเมตร
เดนเพน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนแต่ละคนมีการจัดสรรการใช้เงินที่แตกต่างกัน บางคนใช้ของแบรนด์เนมแพงๆ แต่ยังเช่าคอนโดฯอยู่ไม่มีปัญญาซื้อบ้าน หรือพวกเงินเดือนหมื่นห้าแต่เสาร์อาทิตย์กินข้าวห้างตลอด คนเค้าอาจพอใจกับรถหรูแต่บ้านธรรมดาก็ได้ อ้อ แล้วบางที รถหรูแต่เป็นมือสองกับหนี้ติดตัวอีกหลายล้านก็มีเยอะนะ Nobody is perfect
ไม่ใช่แฟนคลับ แค่ผ่านมา
 
ความคิดเห็นที่ 159 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกรียนคีย์บอรท
แพ
แฟนคลับหมอกฤษณ์
เป็นคนเดียวจริงๆตั้งแต่เล่นเว็บนี้มา มีแต่โพสชมกดบวกถล่มทลาย
เห็นด้วยชนะไม่เห็นด้วย 90 เปอเซนต์ ต้องบันทึกในประวัติศาสตร์เว็บ manager เลยทีเดียว ตามไปดูคลิปหมอกฤษณ์มา แค่พิมพ์ดวง หรือ ดูดวง คนดู 2.7 ล้าน เยอะที่สุดของหมอดู อายุน้อยร้อยล้าน 9 แสนกว่าๆเยอะที่สุดของรายการ แสดงว่าคนตามเขาเยอะมากจริงๆ
หมอกฤษณ์นายมีแฟนคลับเยอะจริงๆ ยอมรับ นายคือตัวจริง หมอกฤษณ์
ยอมรับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับจ้างชมหมอกฤษได้เดือนเท่าไหร่ รายได้ดีมั้ย
ขำว่ะ555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เดือนละ ล้านค่ะ แต่เปลี่ยนเป็นตบหัวแกให้หัวล้าน 5555 คนเราหนอใจคอคับแคบ
สุดๆอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากการกดโหวดก็รู้ว่าแกแถ คนที่มาเชียร์เขามาจากแฟนเพ็จในเฟสบุ๊คเขาเฟสบุ๊คมีสองล้านคน พวกคุณจะเอาอะไรไปสู้หมอกฤษณ์เขา
รู้เอาไว้ด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 156 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรายการทุกวัน ขอบหมอกฤษณ์ค่ะ ใครจะว่ายังไงก็ช่าง ขอแค่ในชีวิตนี้ได้หนูได้เจอหมอกฤษณ์ตัวจริงสักครั้ง ก็ไม่เสียชาติเกิดแล้วค้ะ
นารถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รวยแล้วไม่โกงชาติ น่านับถือๆ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้หมอกฤษณ์ ดูดวงให้บ้างจัง
cha.noon
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอด!! จ่ายภาษีปีนึง เกือบเท่ากับเงินเดือนที่ผมทำงานมาตลอดชีวิต เยอะมากเลย
คนดีเดือด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014