หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“โก๊ะตี๋” โต้มาสายจน “ไตรภพ” เตรียมปลด พ้อ ถึงทำไม่ถูกใจทุกคนแต่ก็ไม่เคยเฟค

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
27 พฤษภาคม 2554 03:42 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“โก๊ะตี๋” โต้มาสายจน “ไตรภพ” เตรียมปลด พ้อ ถึงทำไม่ถูกใจทุกคนแต่ก็ไม่เคยเฟค

“โก๊ะตี๋” โต้มาสายจน “ไตรภพ” เตรียมปลด พ้อ ถึงทำไม่ถูกใจทุกคนแต่ก็ไม่เคยเฟค

“โก๊ะตี๋” โต้ มาสายจน “ไตรภพ” เตรียมปลดจากรายการ “ทูไนท์โชว์” สวน มาเป็นคนแรกด้วยซ้ำ ยัน ไม่เคยรับงานซ้อน เพราะเคลียร์คิวหนึ่งวันให้รายการนี้โดยเฉพาะ บ่นน้อยใจที่โดนข่าวนี้ เจ้าตัวพ้อ ไม่สามารถทำให้ถูกใจทุกคนได้ แต่ก็ไม่เคยเฟคใส่ใคร
       
       เป็นตลกสุดฮอตที่มีงานไม่เคยว่างเว้น สำหรับ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ไม่ว่าจะเป็นงานจ้างอย่างพิธีกร เล่นหนัง รวมไปถึงยังต้องดูแลกิจการร้านข้าวมันไก่ของตัวเองอีก ล่าสุดก็เลยมีข่าวว่า ด้วยคิวอันยุ่งเหยิงเลยทำให้เจ้าตัวมาทำหน้าที่พิธีกรรายการ “ทูไนท์โชว์” ของเจ้าพ่อพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง “ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์” สายจนคนอื่นต้องรอ ทำให้เกิดผลกระทบกับรายการ จนโดน “ต๋อย ไตรภพ” ต่อว่า และข่าวยังเม้าท์อีกว่าถึงขั้นอาจจะมีการแบนกันเกิดขึ้นทีเดียว
       
       ซึ่งล่าสุด “โก๊ะตี๋” ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่เคยมาสาย แถมยังมาก่อนทุกครั้งด้วยซ้ำ โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เชื่อว่าเป็นการสื่อสารที่ผิดเท่านั้น
       
       “เรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่ามันผิดพลาดนิดหน่อย สื่อสารไม่เข้าใจกัน คือหนูไม่ได้มาสาย หนูมาคนแรก หนูมาก่อนด้วย อาต๋อยยังบอกเลยว่า พูดอย่างนี้กับน้องกูได้ไง อาต๋อยพูดเลย แล้วผมบอกไม่เป็นไรอา ช่างมันเถอะ ไม่เป็นไร คนเราคนรักมีคนเกลียดมี ถ้ามีข่าวดีใครจะสนใจ”
       
       “คือเรื่องของเรื่องหนูมาก่อน แล้วยังไม่มีใครมา อาต๋อยก็ยังไม่ได้ตัดผม ยังไม่ได้ย้อมผม ผมก็เลยบอกอาผมปวดขาจังเลย เมื่อคืนก็ยังไม่ได้นอน ผมขอไปนอนนวดก่อนได้ไหม อาต๋อยก็บอกเออๆ ไปเหอะๆ เดี๋ยวกูให้พี่รักโทรตาม พี่รักคือเลขาของอาต๋อย ผมก็ลงไปนวด ผมก็นวดอยู่หน้ากันตนานั่นแหละ เดินไป 50 ก้าวก็ถึง ผมก็นอนนวดไป 2 ชั่วโมง”
       
       “จากนั้นคนอื่นก็มากันหมด แต่งตัวเรียบร้อยกันหมดแล้ว พี่รักก็โทรตามบอกโก๊ะมาได้แล้ว เขามากันหมดแล้ว ซึ่งผมก็มา แต่ไม่รู้ว่าคนที่เขาเห็นน่ะ เขาเห็นตอนหนูมาสายหรือเปล่า เขาไม่เห็นตอนหนูมาคนแรก แล้วไม่ใช่ว่าเป็นอย่างนี้บ่อย เพราะหนูไปคนแรกเสมอ เอางี้ 100 เปอร์เซ็นต์ หนูไปคนแรก 80 เปอร์เซ็นต์ เพียงแต่ว่าบางอาทิตย์อาต๋อยเขาผมยาว แกก็ต้องทำนิดนึง ก็ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง ผมก็บอกผมไปนวดก่อนนะ”
       
       ปัด คิวเยอะเลยมาสาย บอกไม่จริง เพราะตนทุ่มเวลาหนึ่งวันเต็มเพื่อมาถ่ายรายการโดยเฉพาะ ยอมรับน้อยใจกับข่าวอย่างนี้ แต่ก็ไม่สามารถทำให้ทุกคนถูกใจได้หมด
       
       “ที่ว่าผมคิวเยอะ ไม่มีเวลาให้เลยมาสาย อันนี้ไม่จริงเลย วันพุธสำหรับอาต๋อยทั้งวัน ไม่เคยรับงานซ้อน แต่มีอยู่ครั้งนึงผมมาบ่าย 3 เพราะผมติดเกาะ และผมก็เลยเอาแผลเป็นให้อาต๋อยดู ตอนนั้นข้ามเรือโต้คลื่นสูง 5 เมตรเพื่อที่จะมาอัดรายการทูไนท์โชว์ คิดดูผมไม่รักรายการนี้ แล้วผมจะรักรายการไหน ไม่เคยสายเลย แต่นอกจากจะมีผิดพลาดสื่อสารกันไม่เข้าใจนั่นแหละ”
       
       “ก็รู้สึกน้อยใจนิดๆ แต่อยากบอกว่าที่เขาบอกหนูอาจจะถูกแบนเงียบ หรือว่าพวกชอบขโมยซีน คือหนูไม่รู้ว่าหนูจะต้องทำยังไงให้ถูกใจทุกๆ คน หนูไม่สามารถทำตัวให้ถูกใจทุกๆ คน แต่หนูก็จะทำให้เต็มที่ หนูเชื่อว่าหนูเป็นแบบนี้ทั้งต่อหน้าและลับหลัง หนูไม่มีเฟคใส่ใคร”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ไม่อยากให้กระแสสังคมบีบ “หลุยส์” แต่ง “นุ่น” แน่! ขอช้าแต่ชัวร์
สบายใจได้! “ใหม่” ลั่นยังไม่ทิ้งช่อง 7 แอบแย้มถ้าช่อง 3 เมตตาก็ยินดี
“วุ้นเส้น-เจนสุดา” ใบ้กิน! ไม่ตอบ “เจนี่” อินเลิฟ เผยรู้จัก "กึ้ง" แต่ไม่สนิท (ชมคลิป)
“บุ๊คโกะ” เสียววาบ! หวั่นหลับไม่ตื่น ผ่าตัดเนื้อส่วนเกินครั้งใหญ่ที่เกาหลี
“หญิงแม้น” สปาร์กแรงรักฝรั่ง คบ 4 เดือนพาเข้าบ้าน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 51 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 44 คน
87 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
13 %
 
ความคิดเห็นที่ 2 +166 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรายการคุณไตรภพ บางครั้งรู้สึกอารมณ์พิธีกรแปลกๆ โดยเฉพาะเจ้าของรายการ เดี๋ยวก็เบรคเดี๋ยวก็ว่าพิธีกรร่วมหัวทิ่ม หน้าพิธีกรร่วมบางทีก็เก็บอาการสุดฤทธิ์จนดูออก ว่าโคดอึดอัด เอาใจไม่ถูก
ปล. ใครช่วยบอกอาต๋อยเวลาสัมภาษณ์แขกช่วยเล่าเรื่องของเค้าให้น้อยๆหน่อย ให้แขกเค้าพูดเองบ้าง อะไรบ้าง อาต๋อยเล่าเองหมดอธิบายแจกแจงเองหมด อย่างกับคนดูก็โง่ แขกรับเชิญก็ไม่ฉลาด อาต๋อยเลยต้องจัดการเอง เพราะ....เก่ง อยู่คนเดียว ทำให้รายการน่าเบื่อมากกกกกก แฟนผมดูแต่ช่วงคุณณวัตน์ พอถึงช่วงอาต๋อยสัมภาษณ์ เลิกดูเลย
รายการทูไนท์โชว์
ความคิดเห็นที่ 1 +95 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โก๊ะตี๋ทำงานจริงใจไม่มีประวัติเสีย นับถือๆ
ติ่งหูหมี
ความคิดเห็นที่ 3 +54 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มี โก๊ะ ...กุไม่ดู...
เอาสิ
ความคิดเห็นที่ 24 +47 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ชอบไตรภพมานานแล้ว
ชอบทำท่าว่าตัวเองฉลาดกว่าพิธีกร-แขกรับเชิญ-คนดู
ชอบยิงมุขตลกแป้ก แล้วหัวเราะขำอยู่คนเดียว
เกลียดท่าจิกกล้อง หันไปหันมาเวียนหัว

โก๊ะตี๋เป็นตลกที่มีไหวพริบ ตลกได้ทุกสถานการณ์ แต่ควรเลิกเรียกตัวเองว่า "หนู" เพราะเลยวัยมานานแล้ว
ไม่ชอบไตรภพ
ความคิดเห็นที่ 12 +43 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงณวัตน์ พาเที่ยวต่างแดน คุณไตรภพ ก็พูดมาก แล้วบางครั้งชวน พิธีกรท่านอื่น เล่นตลก จนเสียบรรยากาศของการนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยว และ เนื้อหาที่คุณณวัตน์ เตรียมมา
เห็นหลายทีว่าคุณ ณวัตน์ ก็อึดอัดนะ คนดูอย่างเราก็อึดอัดด้วย ดังนั้นจึงอยากให้ปรับปรุงรายการให้ดีกว่านี้คะ
ดูทุกครั้งคะ จาก แฟนพันธุ์แท้
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015