หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

ผอ.ช่อง 9 ไฟเขียว ยินดี "ตู่ จตุพร" อยากออก "วู้ดดี้ฯ"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
20 เมษายน 2554 17:54 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ผอ.ช่อง 9 ไฟเขียว ยินดี ตู่ จตุพร อยากออก วู้ดดี้ฯ

ผอ.ช่อง 9 ไฟเขียว ยินดี ตู่ จตุพร อยากออก วู้ดดี้ฯ

ผอ.ช่อง 9 ไฟเขียว ยินดี ตู่ จตุพร อยากออก วู้ดดี้ฯ

ผอ.ช่อง 9 ไฟเขียว ยินดี ตู่ จตุพร อยากออก วู้ดดี้ฯ

"ผอ.ช่อง9" เผยเทปฟ้าหญิงจุฬาภรณฯ ประทานสัมภาษณ์รายการ "วู้ดดี้ เกิดมาคุย" กระแสตอบรับเป็นประวัติการณ์ พร้อมสนองพระราชดำรัสเพิ่มเวลาเสนอพระราชกรณียกิจ ลั่นยินดี "ตู่ จตุพร" ขอออกบ้างแต่ขอดูเจตนาก่อน
       
        กระแสตอบรับล้นหลามเลยทีเดียวสำหรับเทปการออกอากาศของรายการ "วู้ดี้ เกิดมาคุย" ภายหลังจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทรงประทานพระวโรกาสพิเศษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 และ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา
       
        เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้านของ “นายธนวัฒน์ วันสม” กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท. จำกัด เผยในงานเปิดสถาบัน “MCOT ACADEMY” เปิดเผยว่า...
       
        “กระแสตอบรับจากรายการดีมากที่สุด เรียกว่าถล่มทลายมากที่สุด ต้องขอชมเชยไปยังพิธีกรก็คือคุณวู้ดดี้ และก็เป็นพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านด้วย ที่ท่านประทานให้สัมภาษณ์มา ถือเป็นเรื่องที่ประชาชนคนไทยให้ความสำคัญอยากจะได้ฟังจากปากของพระองค์ท่าน
       
        "ในส่วนของรายการที่พระองค์ท่านอยากจะให้มีรายการที่นำเสนอพระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ผ่านมาสถานีเราทำกันอยู่แล้วอย่างต่อเนื่อง ทุกวันเสาร์ตอนเย็นหลังข่าวภาคค่ำ ซึ่งมีต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว เป็นรายการที่สนองพระราชดำริเพื่อส่งเสริมงานในมูลนิธิของพระองค์ท่าน และปีนี้พิเศษที่เราเองก็เพิ่มเวลาให้อีกวันนึงในวันอาทิตย์”
       
        “เราเองเล็งเห็นว่าการส่งเสริมสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นสิ่งที่สำคัญ ยิ่งโดยเฉพาะปัจจุบันองค์กรสื่ออย่าง อสมท.เราให้ความสำคัญอยู่แล้ว ยกตัวอย่าง ภายในองค์กรเราน้อมนำคำสอนเรื่องของเศรษฐกิจพอเพียงมาขับเคลื่อน ในการบริหารจัดการภายใน เรามีการส่งพนักงานเราไปฝึกอบรมเรียนรู้ทฤษฎีต่างๆ ของพระองค์ท่าน"
       
        "เรามีการเชิญชวนผู้จัดรายการมาจัดกิจกรรมพิเศษ ทั้งยังร่วมเชิญผู้ถือหุ้น เชิญแฟนๆ รายการเข้าร่วมโครงการต่างๆ ที่ทางสถานีได้จัดขึ้น เช่น รายการตามรอยพ่อที่ทำกับข่าวข้นคนข่าว หรือจะเป็นรายการที่ส่งเสริมตั้งแต่เด็กและเยาวชนอย่างกบนอกกะลาก็มีโครงการ กบจูเนียร์ตามรอยพ่อ เพื่อเป็นการปลุกฝังแนวความคิด ทฤษฎีต่างๆ ของพระองค์ท่าน”
       
        “ผมเองมองว่าที่ผ่านมารายการประเภทนี้ยังมีน้อยไป เราเองก็พยายามคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง เราพยายามคิดคอนเซ็ปต์ต่างๆ สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาของทุกรายการ เราพยายามคิดหาวิธีการนำเสนอแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม บางทีอาจจะได้เห็นในรูปแบบรายการเรียลริตี้บ้างก็เป็นได้ครับ”
       
        ส่วนกรณีที่ "ตู่ จตุพร พรหมพันธุ์" ได้ปราศรัยเมื่อวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยระบุว่าอยากออกรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" บ้างจนเจ้าตัวโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว กับเรื่องนี้บอสโมเดิร์นไนน์เผยว่าทางอสมท.นั้นไม่ปิดกั้น แต่ต้องห้ามใช้เป็นเวทีพูดถึงประเด็นการเมืองในมุมของตัวเอง
       
        “ส่วนที่อีกด้านนึงอย่างคุณจตุพรที่อยากจะมาออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยด้วยนั้น เรียนตามตรงว่าเราเป็นสื่อที่วางตัวเป็นกลางอยู่แล้วในด้านนี้ ถ้าจะมาเพราะประเด็นทางการเมืองในด้านใดด้านหนึ่งอาจจะไม่เหมาะสมนัก แต่ถ้าจะมาเพราะอยากเสนอแนวคิดที่มีความหลากหลายตรงนี้เราไม่ปิดกั้นครับ”
       
        “สำนักข่าวไทยเรามีมาตรฐานในการนำเสนอข่าวให้ครอบคลุมทุกมุม ยืนยันว่าข้อมูลที่เรานำเสนอก็คงไม่มีการเซ็นเซอร์ตัดออกใดๆ ตัวผมไม่เคยไปสั่งห้ามลูกน้องห้ามคนนั้นคนนี้มาออก หรือปรับตรงนั้นตรงนี้ผมยืนยันได้เราไม่ปิดกั้นแน่นอน แต่ขอดูที่เจตนาและเนื้อหาแนวคิดที่ต้องการจะนำเสนอมากกว่าครับ”
       
        พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังเผย ถึงที่มาของโครงการเปิดสถาบัน “MCOT ACADEMY” โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาบุคลากรในวิชาชีพ ชูจุดแข็งได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงกับบุคลากรชื่อดังในแวดวงสื่อสารมวลชน อีกทั้งยังมีความพร้อมด้วยช่องทางรองรับสามารถปฏิบัติงานผลงานจริงได้ทุกรูปแบบจากทางสถานี
       
        “จากประสบการณ์การทำงานทางด้านสื่อที่เราทำมาเกือบ 60 ปี เราได้สร้างบุคคลากรที่สำคัญให้เกิดขึ้นในวงการนี้มากมาย โครงการนี้จึงเหมือนเป็นการต่อยอดโดยเราร่วมกับทางสถาบันการศึกษา คือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่มีหลักสูตรในการอบรมด้านสื่อสารมวลชนที่เป็นรูปธรรม"
       
        "ผนวกกับทางเราเองที่มีช่องทางสื่อมากมาย โดยคอนเซ็ปต์เราอยากจะวางไว้ให้มีความแตกต่าง คือนิสิต นักศึกษาที่มาเรียนจะได้เรียนรู้จากบุคลากรที่ทำงานจริง ขั้นต้นเราร่วมมือกับทางบริษัททีวีบูรพาให้เกียรติมาเป็นอาจารย์ในการสอน ก็เรียกได้ว่าผู้เรียนสามารถเข้ามาเรียนรู้กับผู้ที่ทำงานจริงกับสถาบันการ ศึกษาที่ได้รับการยอมรับและมีหลักสูตรเป็นรูปธรรม ทั้งยังมีองค์กรสื่อคอยสนับสนุน เราคาดหวังว่าจากโครงการนี้จะทำให้เกิดเพชรใหม่ๆ ขึ้นมาประดับวงการ”
       
        “อาจด้วยปัจจุบันเองความต้องการของตลาดในด้านโทรทัศน์ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตค่อนข้างสูง ไม่นับรวมธุรกิจเคเบิ้ลดาวเทียมที่โตชนิดที่เรียกว่าโตเกือบจะเท่าตัว โดยหลักสูตรของเราจะแตกต่างหลอมรวมผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางมาเป็นอาจารย์ในการสอน"
       
        "ควบคู่ไปกับหลักสูตรที่เป็นรูปธรรมของสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังมีภาคให้ผู้เรียนได้ปฏิบัติจริง โดยผ่านช่องทางการนำเสนอต่างๆ ของทางเรา เรามีสื่ออยู่ในมือทุกรูปแบบ ตรงนี้แหละครับที่เรามองว่าโรงเรียนไหนก็คงไม่ สามารถให้ตรงนี้กับผู้เรียนได้”
       
        “ค่าใช้จ่ายสำหรับเรื่องการเรียนของเราไม่สูงเลยครับ มีตั้งแต่ไม่กี่พันบาทขึ้นไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของหลักสูตร จุดประสงค์เราต้องการเผยแพร่ความรู้จริงๆ ไม่ประสงค์ที่จะค้ากำไรทางด้านนี้ แต่เราคิดว่าเรามีศักยภาพในการผลักดัน เรื่องนี้ให้เกิดขึ้นเป็นรูปธรรม"
       
        "และเชื่อว่าจากสถาบันนี้น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของบุคลากรสำคัญทางด้านสื่อต่อ ไปในอนาคต โดยเรามองว่าการเริ่มต้นจากหลักสูตรสารคดีเป็นเหมือนพื้นฐานการผลิตรายการโทรทัศน์ประเภทนึง ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบแต่วันนี้เราเลือกโฟกัสแค่เพียงแขนงเดียวคือสารคดี เกี่ยวกับชีวิตคนที่ทางทีวีบูรพามีความชำนาญเป็นพิเศษ”
       
        “ทักษะที่ได้เรียนรู้จากการปฏิบัติสารคดีแนวนี้สามารถนำประยุกต์ใช้ในการ ผลิตรายการสารคดีประเภทอื่นๆ ได้ คิดว่าความรู้จากตรงนี้สามารถก้าวไปผลิตรายการประเภทอื่นๆ ได้ โดยผู้เรียนเองไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็ได้ ขอเพียงคุณมีความสนใจที่อยากจะเรียนรู้ หลักสูตรของเราก็มีหลากหลายทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นไปจนถึงหลักสูตร ระดับแอดวานซ์สำหรับผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทางเป็นกรณีพิเศษ”
       
        “แน่นอนที่สุดว่าการที่มาเรียนกับเรา ผู้เรียนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แท้จริงของคนในแวดวงสื่อสารมวลชน รู้ทั้งเบื้องหน้าสัมผัสถึงเบื้องหลัง สิ่งเหล่านี้ผมคิดว่าเป็นหลักสูตรที่หาไม่ได้จากที่ไหนทั่วไป ใครที่มีผลงานดีเด่นย่อมเป็นไปได้สูงจะได้รับโอกาสเข้ามาปฏิบัติงานจริงกับเรา ซึ่งในแง่ของเรื่องรายได้เราไม่ได้หวังจะค้ากำไรเลย"
       
        "แต่ตรงนี้มันก็มีค่าใช้จ่าย หลักๆ ที่เราเก็บก็เหมือนเป็นค่าใช้จ่ายเพื่อเอาไปหล่อเลี้ยงและส่งเสริมสถาบันให้อยู่ได้ด้วยตัวมันเองก็เท่านั้น”
       
        โว หลังปรับผังรายการใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “9 togeter” ผลประกอบการเรตติ้งพุ่งกระฉูดถึงขั้นต้องคืนเงินให้เอเจนซี่หลายสิบล้าน เพราะไม่มีเวลาลงโฆษณาให้
        “ปรับผังใหม่ที่ผ่านมาถือว่าดีครับ หลายๆ รายการเรตติ้งเพิ่มสูงกว่าเดิม บางรายการมากกว่าเท่าตัว ยกตัวอย่างเช่น รายการพิเศษที่เราจัดคือรายการคุยโขมงยามเช้า ในเวลา 05.30 น. เป็นรายการที่เรตติ้งเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าตัวจากเรตติ้งเดิม ในส่วนของโฆษณานี่เต็ม และก็ยังมีอีกหลายรายการของเราที่มีช่วงเวลาโฆษณาที่เต็ม หรือแม้กระทั้งรายการที่เป็นรายการเดิม แต่มีการปรับปรุงสีสันให้น่าสนใจขึ้น อย่างเช่น รายการเดอะสตาร์ บอกเลยครับว่าปีนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งในแง่ผู้ชมทั้งรายได้”
       
        “ช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมานี้ ช่วงโฆษณาเราต้องคืนเงินให้กับทางเอเจนซี่เพราะว่าเราไม่มีเวลาโฆษณาให้ ไม่ใช่เฉพาะช่วงเวลาไพร์มไทม์นะครับ แต่เป็นทั้งหมด เดิมที่ช่วงไพร์มไทม์ก็ล้นอยู่แล้ว แต่ทุกวันนี้เฉลี่ยแล้วมันเกินความต้องการ ก็เกินมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน รวมๆ เป็นหลักหลายสิบล้าน"
       
        "ผลรวมอาจมาจากผู้ที่มีเงินโฆษณาก็ยังสนใจลงโฆษณาในสื่อโทรทัศน์เป็นหลัก ทุกวันนี้สถานีเราได้รับการยอมรับที่ชัดเจนจากเอเจนซี่มากขึ้นกว่าเดิม เรามีความมั่นใจในรูปแบบคอนเซ็ปต์การนำเสนอของทางสถานีทำให้ยอดขายของเราเพิ่มสูงขึ้น”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
อดีตพระเอกดังตกอับ! เร่ขายรองเท้ามือสอง ลั่นไม่พึ่งลูกสาว เข้าใจต้องดูแลผัว (ชมคลิป)
“ยุ้ย” ปล่อยโฮ! สงสารแม่ เร่ร่อนนอนวัด ไม่ทนอยู่บ้านแฟนคลับอย่างไร้ศักดิ์ศรี (ชมคลิป)
ไม่อยากให้กระแสสังคมบีบ “หลุยส์” แต่ง “นุ่น” แน่! ขอช้าแต่ชัวร์
สบายใจได้! “ใหม่” ลั่นยังไม่ทิ้งช่อง 7 แอบแย้มถ้าช่อง 3 เมตตาก็ยินดี
“วุ้นเส้น-เจนสุดา” ใบ้กิน! ไม่ตอบ “เจนี่” อินเลิฟ เผยรู้จัก “กึ้ง” แต่ไม่สนิท (ชมคลิป)
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 430 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 31 คน
8 %
ไม่เห็นด้วย 399 คน
92 %
 
ความคิดเห็นที่ 44 +938 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึง ผอ ช่อง 9 อสมท

อย่าได้บังอาจเอาพระองค์เล็กไปเทียบกับไอ้เดรัจฉานตนนั้น
สาระเลว เอาแค่ Rating รายการ
ความคิดเห็นที่ 13 +464 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาสดเลยนะ อย่าเทป
ถ้าไอ้คางคกมันจาบจ้วง ผอ ช่อง 9 ติดคุกด้วย
ฐานเผยแพร่ทำซ้ำ
รีบมาหน่อยตู่
ความคิดเห็นที่ 46 +243 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยน ผอ.ก่อนดีไหม??? คุณตีไม่แตกเลยว่าเจตนาตู่มันคืออะไร . . . มันปราศัยวันไหน อยู่ๆทำไมมันเพิ่งมาอยากออกรายการนี้ . . . สองสัปดาห์นั้น รายการนี้ มีปรากฏการณ์อะไร ... ผอ. (ลา)ออกก่อนเลย... จบ..
ไท
ความคิดเห็นที่ 3 +193 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องให้ราคาไอ้ตูมันขนาดนั้นละครับ กำเริบเสิบสารเกินไปแล้ว เจ้าคางคกสกปรก
ฟ้าสูง แผ่นดินต่ำ
ความคิดเห็นที่ 97 +135 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ ผอ. ควา,,,ย ดูไม่ออกหรือไงว่าเจตนามันคืออะไร
เป็น ผอ.ช่องเก้าได้ไงเนี้ย จับฉลากได้มาหรือไงตำแหน่งนี้
kuririn
ความคิดเห็นที่ 99 +129 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“ส่วนที่อีกด้านนึงอย่างคุณจตุพรที่อยากจะมาออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยด้วยนั้น เรียนตามตรงว่าเราเป็นสื่อที่วางตัวเป็นกลางอยู่แล้วในด้านนี้ ถ้าจะมาเพราะประเด็นทางการเมืองในด้านใดด้านหนึ่งอาจจะไม่เหมาะสมนัก แต่ถ้าจะมาเพราะอยากเสนอแนวคิดที่มีความหลากหลายตรงนี้เราไม่ปิดกั้นครับ”
ท่านผอ.ช่อง9 ไม่ทราบว่าท่านจะคุมปากโสโครกของ ไอ้ตู่ได้อย่างไร เพราะคำพูดของมันมาจากการสำรอกออกมาทั้งนั้น ท่านจะเซนเซอร์ ตู๊ดๆๆๆๆ ตลอดรายการได้หรือ แล้วที่ว่าไม่ปิดกั้น ทำไมรายการ คนค้นคน ท่านถึงไม่ให้ออกตอนสาวประเภท 2 กลัวเป็นตัวอย่างชี้นำที่ไม่ดีแก่เยาวชน แล้วคนที่พูดโกหก จาบจ้วงตลอดเวลา ท่านให้มันมาออก รายการมันจะไม่ร้ายแรงกว่าหรือคะ ท่านบอกว่าท่านให้ความสำคัญกับสถาบันกษัตริย์ แต่การกระทำของท่านที่จะให้ ไอ้ตู่มาออกรายการ วู้ดดี้ ซึ่งเพิ่งได้รับพระราชทานสัมภาษณ์ จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ มาไม่นานนี้ มองแบบไม่ต้องใช้รอยหยักในสมองมากก็น่าจะคิดได้นะ ว่าไอ้ตู่มันมีเจตนาจะเทียบชั้น พระองค์ท่าน

ถ้าท่านให้ไอ้ตู่มาออกรายการ เปิดช่องทางให้มันได้จาบจ้วง โกหก ออกอากาศจริง ดิฉันหวังว่าท่านจะพร้อมรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวท่านและครอบครัวของท่าน รวมไปถึงสถานีที่ท่านทำงานอยู่ด้วยนะคะ

*คำพูดเป็นเพียงการสร้างภาพ การกระทำต่างหากที่ชัดเจน*

ดูจากการกระทำของไอ้ตู่ก็น่าจะรู้นะ ว่ามันคิดอะไรอยู่
ปากว่ารักในหลวง แต่ไม่ช่วยปกป้องพระองค์ท่านเลย
ความคิดเห็นที่ 25 +100 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายธนวัฒน์ วันสม” กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท. จำกัด คุณมันบ้า จริง หรือแกล้งบ้า อ้ายสัดตู่ มันประชดของสูง และอยากกระทบไหล่ ว่ามันก็ได้สัมภาษณ์ จาก คนเดียวกัน ก็แค่นั้น คุณมันทะลึ่ง ว่าแต่วูดีี้ คุณอย่าทำหน้าที่นี้ ถ้านายธนวัฒน์ บีบ จงประกาศลาออก
อ้ายบ้า
ความคิดเห็นที่ 45 +71 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดไอ้คางคก ไม่รู้ว่ามันจะตายเมื่อไรไม่เคยทำคุณประโยชน์มีแต่จะเผาบ้านเผาเมือง ไม่รู้จักบุญคุณแผ่นดินไม่เจริญทั้งโครตไม่เชื่อดูต่อไป
pen
ความคิดเห็นที่ 2 +70 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้ากันใหญ่ กลัวไอ้คางคกจนขี้ขึ้นสมอง เปิดโอกาสให้มันจาบจ้วงในรายการวู้ดดี้อีก ที่จริงไม่เห็นต้องให้ความสำคัญแก่มันเลยนะ
ช่อง 9 แดง
ความคิดเห็นที่ 98 +68 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเกลียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเมิงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกไอ้ตู่ ไอ้เลว ไอ้ชั่ว
ไทยแท้ รักในหลวง
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015