หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิงเอเชีย
 

ลือ"ท็อป บิ๊กแบง"เตรียมประกบ"ชินมินอา" ใน "Full House 2"

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
12 มกราคม 2554 16:59 น.

ลือท็อป บิ๊กแบงเตรียมประกบชินมินอา ใน Full House 2

ซีรีย์ที่เคยโด่งดังไปทั่วเอเชียอย่าง Full House ที่ทำให้ "เรน" และ "ซองเฮเคียว" กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเอเชีย มาตอนนี้เตรียมกลัยมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 โดยเริ่มทาบทาม "ท็อป"นักร้องดังจากวง บิ๊กแบง และ"ชินมินอา" นักแสดงสาวชื่อดังมาร่วมแสดงแล้ว
       
       ตามรายงานจากแหล่งข่าววงในได้ระบุว่า คิมจองฮัคโปรดักชั่น ได้ดำเนินการวางแผนการถ่ายทำละคร Full House2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมพูดคุยเสนอให้ออกอากาศกับทางสถานี SBS ด้วย
       
       " Full House 2 ได้มีการเขียนบท 3 ตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำในเรื่องนี้เมื่อเร็วๆนี้ก็ได้มีการพูดคุยทาบทาม ซองจุงกี, ชินมินอา และ ชอยซึงฮยอน หรือ ท็อป จากวงบิ๊กแบงแล้ว"
       
       และด้วยความที่ซีรีย์เรื่องนี้เคยได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้กระแสเกาหลีระบาดไปทั่วเอเชีย การเตรียมการซีซันที่ 2 นี้จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามทางตัวแทนของบริษัทที่เตรียมการผลิตซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้กล่าวย้ำยืนยันว่าทุกอย่างยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินว่าจะออกอากาศซีรีย์เรื่องนี้ที่สถานีใดและใครจะเป็นผู้รับบทนำ
       
       "ได้มีการพูดคุยกันบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีข้อตกลงแน่นอนตายตัวว่าออกอากาศเมื่อไหร่ สถานีใด และใครจะเป็นนักแสดงนำ รายละเอียดต่างๆจะมีการเปิดเผยมากขึ้นใกล้ๆสิ้นเดือนนี้ครับ" ตัวแทนจากคิมจองฮัคโปรดักชั่นกล่าว
       
       อย่างไรก็ตามการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่ถูกทาบทามในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสาวกเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะท็อป บิ๊กแบง และ ชินมินอา ต่างก็เคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่เคยคบหาออกเดทกันก่อนที่จะเลิกรากันไป ซึ่งหากทั้งคู่ตอบรับเล่นละครเรื่องนี้ก็จะกลายเป็นการหวนกลับมาเจอกันอีกครั้งของอดีตคู่รักไอดอลชื่อดังของเกาหลีนั่นเอง
       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
งามไส้! “เร็น”บอยแบนด์ NU’EST ลงเครื่องที่อุบลฯเจอแฟนคลับรุมโดนฉกกระเป๋าแบรนด์ดัง (ชมคลิป )
ชมความน่ารักไอดอล YG Ent.กับภาพวัยเด็กก่อนเป็นนักร้องดัง
ฮือฮา! เกิร์ลกรุ๊ป After School แปลงโฉมเป็นแฝด 8
หล่อโดนใจเกาหลี "ไอซ์ ณัฐรัตน์" นายแบบไทยโกอินเตอร์ไปถึงแดนกิมจิ
“แวนเนส” โพสต์รูปจูบปากเมียเคลียร์ข่าวขาเตียงร้าวหลังด่ากันผ่านโซเชียลมีเดีย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 20 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 9 คน
45 %
ไม่เห็นด้วย 11 คน
55 %
 
ความคิดเห็นที่ 6 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้วงนี้หน้าตากวนตรีนทุกตัว แบบว่ากุเจ๋ง เจ๋งมากกกอะไรเงี๊ย
เสพเกาหลีระวังเสื่อม นะจ๊ะ
ความคิดเห็นที่ 19 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ชอบอะไรที่เป็นเกาหลี ก็ไม่ต้องเข้ามาอ่าน แต่ถ้าอ่านก็อ่านเฉย ๆ ไม่ต้องทำตัวเป็นพวกเกรียนคีย์บอร์ด เพราะกรูเริ่มเบื่อพวกมรึงแล้วอ่ะ
kiti
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิท็อป) บิ๊กแบง มันเป็นเกย์ ใครๆ ก็รุ้อ่ะ แต่ก่อนทำมาดเข้ม เถื่อน โหด กลัวคนรู้ว่าเป็นเกย์ไง พักหลังๆ มันเลยออกอาการตุ๊ดเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ท่านั่ง เดิน ร้องเพลง เสียงที่ฟังดูห้าว แต่ตุ๊ดน่ะ ท่าแอ็คชั่นถ่ายรูป ตุ๊ดของแท้เลย มีอย่างที่ไหนผู้ชายแมนๆ ทำตาโต จิกสายตา สะบัดสะบิ้งบ้าง มีแต่ตุ๊ด เลิกกรี๊ดมันได้แล้วนะ เพราะรู้มากจากคนวงในบอกมาอ่ะ วั่มกันทุกวันน่ะ ที่เห็นเป็นแบบนั้น คิดถูกแล้วล่ะ โดยเฉพาะท็อปนะ เกย์กว่าจีดีอีกแหละ ไม่เชื่อถามคนใยวายจีดูสิ ไม่ได้โกหกนะ แต่ก่อนเราเคยชอบมาสก แต่พอรู้เท่านั้นแหละ เลิกชอบเลย มันทุเรศมากๆ หลังจากที่เห็น บรื๋ออออ
1234
ความคิดเห็นที่ 19 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ชอบอะไรที่เป็นเกาหลี ก็ไม่ต้องเข้ามาอ่าน แต่ถ้าอ่านก็อ่านเฉย ๆ ไม่ต้องทำตัวเป็นพวกเกรียนคีย์บอร์ด เพราะกรูเริ่มเบื่อพวกมรึงแล้วอ่ะ
kiti
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาอ่านเพราะนึกว่าเป็นไอ้ ซินาอ่า
marhar
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีนะ อ่านดูแล้วไม่มีพวกเข้ามาด่า...555
อิจฉาเกาหลีกันจัง ละครไทยก็ทำแบบเขาบ้างสิ
ไอ้กรี๊ดๆๆๆ ตบๆๆๆๆ ด่าๆๆๆๆ แย่งผู้ชาย วางแผนจับผู้ชายกันให้น้อย ๆ หน่อย...
อยากให้พัฒนา
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านตอนแรกตกใจ อ่านผ่านๆ เป็น
ท๊อปบิ๊กแบง เตรียมประกบ ซินาอ้า !!!
= =
ความคิดเห็นที่ 15 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบชินมินอาเรื่อง My girlfriend is Gumiho มากๆ แสดงดีมาก น่ารักมาก ๆ อีกต่างหาก
Gumiho
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงอะ นปช บางบอน มากกว่ามั้ง
หลีเกี่ยวฮวด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงอะ นปช บางบอน มากกว่ามั้ง
หลีเกี่ยวฮวด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้สนุกมาก ๆ จริง ๆ นะลองหาดูซิ
ไม่ได้เป็น นปช/พันธมิตร
 
ความคิดเห็นที่ 14 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าอย่างนี้เรียกหล่อ คุณสนธิก็พระเจ้าแล้วคับ
พธม.บางบอน
ความคิดเห็นที่ 13 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
gu บ้า ชินมินอา จากเรื่อง My Girlfriend is a Nine Tailed Fox มากกกกกกก
NOP
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติเฉยๆ แต่เรื่องนี้มินอาไม่แต่งอะไรมากมายแต่น่ารักสุดๆ น่าสงสารด้วย เห็นเธอร้องไห้จะร้องตามเลย
วุง
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักชินมินอา จิ้งจอกเก้าหาง
น่าร้ากกก
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ดิ .. ยังไงก็ดีกว่าดูละครน้ำเน่าช่อง 7 ละว่ะ
ไม่ได้บ้าเกาหลี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกาหลีนี่ไม่เน่าเลยนะ ก็เน่าเหมือนกันแหล่ะ แต่ชอบอย่างเดียว ดาราเขาเวลาเข้าฉาก ดูสมจริงกว่าละครไทยมาก อันนี้ละครไทย 3, 5, 7, 9 แพ้เรียบ
ดูละครย้อนดูตัว
 
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อเกาหลีสุดๆ จะบ้าอะไรกันนักกันหนา
ชายไทย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเบื่อ กระแดะเข้ามาอ่านทำไม

ชายแท้ (โกหก)
v
 
ความคิดเห็นที่ 9 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ข่าวว่า ชินมินอา ออกมาปฏิเสธแล้วไม่ใช่เหรอ
เวปผู้จัดการลงข่าวล่าช้าไปไหม...
อะนะ อะนะ
ความคิดเห็นที่ 8 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จังเลยครับ ว่า bigbang มีดีตรงไหน คนเลยชอบ
BooM
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีดีกว่าเมิงไง แค่นั้นแหละ
มือเดียว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นวงเดียวในเกาหลีที่ดังเพราะไม่มีใครศัลยกรรม .. เลยไม่มีใครหล่อ ไปเสิจรูปตอนมัธยมได้ เคยจะจับผิดเหมือนกันว่ามันต้องศัลดิวะ คนเกาหลีมันไม่สวยไม่หล่อหรอก สรุปท๊อปหน้าตาแบบไหนก็แบบนั้นเลยโตมาแค่แต่ก่อนอ้วน อืม ทำให้ลบคำสบประมาทไปเยอะ คนเป็นล้านในประเทษต้องมีซักคนดิที่ดูดีจริงๆ-*- ต้องมีทุกประเทษแหละน่าาา
วงนี้ออกแนวขายเอกลักษณ์ ไม่ใช่แฟนคลับนะคะแต่เคยจ้องจับผิด สรุปคือวงนี้มันดูยังไงก็ไม่เกย์
จีดรากอนก็ไม่หล่อแต่ rap เก่งเต้นเก่ง ร้องเพลงเก่ง คือเป็นหัวหน้าวงเพราะทำได้หมด ดูกวนteenอ่านะ สาวๆชอบ
ท๊อปเต้นไม่เก่ง rap เก่งอย่างเดียว ร้องเพลงก็ไม่เป็น...แต่หล่อ เป็นคนเดียวในวงที่ขายหน้าตาก็น่าจะได้ ดังเพราะไม่ศัลยกรรมด้วย แต่เสียงใหญ่ เถื่อน ผู้หญิงเลยชอบเยอะประมาณนั้น
คนอื่นก็ขายเต้น ขายเสียงทั่วไป ไม่มีใครหล่ออีกเลย แต่ยอมรับว่าร้องเพราะกว่าที่คิด
เป็นวงเกาหลีวงเดียวที่ชอบจริงๆ ไม่ใช่ 2pm ที่ชอบเพราะมีนิชคุณ ก็ภูมิใจแทนเขาที่เขาเป็นคนไทย แต่ไม่ค่อยติดตามงานเพลง รู้ว่าวงนี้ก็เก่ง แต่ bigbang สำหรับเรา ชอบเพราะอย่างน้อยก็ดูไม่เกย์...วงอื่นมาเป็นสิบคน แยกหน้าตาไม่ออกสักคน...กรุงง
ฟังได้ทุกประเภท
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบเสียงทอป เพราะว่าแหบเสน่ห์ แต่ที่ปลื้มมากที่สุดคือ taeyang bebe เพราะว่าล่ำมาก
กรี๊ดดดด พ่อกล้ามปู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลงมันส์ดี เอาไรมากมาย

กรูฟังเพลง ไม่ได้ฟังหน้ามัน
กากแดง
 
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำหนังเกาหลี ตลกน่ารัก ซึ้งๆ ที่ทำให้คุณประทับใจได้

เรื่อง "หล่อน่ากลัวกับยัยตัวน่ารัก"

ชินมินอา แสดงนำ
สนุกจริงๆ เชื่อผมสิ!! (newake สมาชิก)
ความคิดเห็นที่ 6 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้วงนี้หน้าตากวนตรีนทุกตัว แบบว่ากุเจ๋ง เจ๋งมากกกอะไรเงี๊ย
เสพเกาหลีระวังเสื่อม นะจ๊ะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เจ๋งจิงๆอะ อย่างน้อยมันก็ส่งเงินให้พ่อแม่มันมากกว่าเกรียนคีย์บอร์ดอย่างเมิง
555+
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ ชินมินอา สุดที่รักของลุง
ลุงไฮสปีด
ความคิดเห็นที่ 4 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เข้าใจพวกเกาหลีมันจะขมวดคิ้วทำจรวดอะไร
ตุ๊ดเข้มเหรอ
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งกลับมาจากสยาม.........เจอคนไทยสวยหล่อกว่านี้เป็นร้อยคน
เหอะๆๆ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายแระ ทำไมอิฉันเดินสยามมาสองสามปี ไม่เห็นเคยเจอใครหล่อแบบนี้เลย....มันก็มีสวยทุกชาติแหละจ้าาา แหมม anti จังเลย
เขามาจีบจะเอามั้ยคะ
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชินมินอาก็น่ารัก ท็อปก็หล่อ ><~~
FC
ความคิดเห็นที่ 1 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่านะ~

ท็อปของช้านนนนนนน

ขอคนน่ารักกว่านี้ได้มั้ยอ่า
อย่านะ~
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ากลับกันนะ ไอ้หน้าจิ้งเหลน นี่ใครวะ เสื่อม สาดดด
E-mo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของเดี้ยนต่างหาก ตบกันเลยมิค่ะ
เหลิม
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015