หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
11 พฤศจิกายน 2553 12:13 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์

“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์

“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์
ร่วมงานกันในละครบ่วงบรรจถรณ์

“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์
มาช่า-กฤษณ์

“ชาคริต” ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยว “มาช่า” ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกไม่อยากพรากผู้เยาว์
คิมเบอร์ลี่

“ชาคริต” งงเสียบ “กฤษณ์” กิ๊ก “มาช่า” อีกรอบ ยันไม่มีทางเป็นมือที่ 3 เพราะเพื่อนรู้จักกันหมด ปัดจีบ “คิมเบอร์ลี่” บอกได้คุยกันแค่ไม่กี่คำ และไม่อยากพรากผู้เยาว์ ตอนนี้ขอลุยงานอย่างเดียว ยังไม่เจอสาวคนไหนเข้าตา
       
       เคยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กด้วยกันมาแล้วรอบนึง สำหรับม่ายสาวพราวเสน่ห์ “มาช่า วัฒนพานิช” กับพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” เมื่อครั้งเล่นละครเรื่อง “บ่วงบรรจถรณ์” จนเกือบทำให้สัมพันธ์ร้าวกับดีเจหนุ่ม “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” ฝ่ายม่ายสาวเลยตัดสินใจถอนตัวจากละคร “แสงสูรย์” ที่จะได้เล่นคู่กับชาคริตอีกเรื่องทันทีเพื่อตัดปัญหา แต่ล่าสุดทั้งคู่โคจรกลับมามีข่าวด้วยกันอีกครั้ง ตั้งแต่เริ่มมีกระแสว่า “มาช่า” กับ “กฤษณ์” รักไม่หวานเหมือนเดิม เพราะฝ่ายชายหนีไปมีกิ๊กเป็นนักศึกษาสาว ด้านม่ายสาวเลยปันใจหันไปดื่มด่ำประชดรักกับหนุ่มไม้เลื้อยอีกรอบ จนล่าสุด “กฤษณ์” ก็ออกมายอมรับแล้วว่า ห่างกับม่ายสาวแล้วจริงๆ
       
       ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่ม “ชาคริต” ที่งานเลี้ยงปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง “ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์ หากิ๊ก” ที่ร้านทีส(Tease) เจ อเวนิว ทองหล่อ15 โดยเจ้าตัวเผยเพิ่งบินกลับมาจากไปถ่ายหนังที่ฮ่องกง พร้อมยอมรับงงกับข่าวนี้พอสมควร
       
       “ก็ขำนะ อะไรว๊า(หัวเราะ) ผมก็พูดได้แค่นี้ อะไรว๊า แต่ถามว่าได้เจอกันไหม ก็ได้เจอเมื่อวันละครเวที หงส์เหนือมังกร วันเดียววันนั้นแหละ แล้วทุกคนก็อยู่ พอดีมันมีโปรเจกต์หนังที่พี่อุ๋ย(นนทรีย์ นิมิบุตร) จะกำกับ แต่คิวผมไม่ได้ แต่ก็พยายามนะ เพราะมีหลายๆ คนเล่นแล้วเราก็อยากร่วมงาน แต่แล้วผมก็กลายเป็นคิวนรกอีกแล้ว ก็เลยแค่ได้คุยกันแค่นั้นเอง”
       
       “แต่ไม่ได้คุยกับเขา(มาช่า) เลยครับ แต่ถ้าเจอก็คุยปกติเพราะเพื่อนกันไม่ได้อะไร โทรคุยเรื่องข่าวเหรอ จะโทรทำไมล่ะ จะให้มานั่งถามกันเองว่า เกิดอะไรขึ้นวะอย่างนี้เหรอ(หัวเราะ) ก็คงไม่ครับ คือเรารู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยโน้นข่าวมันก็มีมารอบนึงแล้ว โอ๊ย...สงสารผมเถอะ ปล่อยผมเถอะ แต่ผมก็เข้าใจนะ อาจจะไม่มีอะไรเขียนมั้งหรือเปล่า แต่ก็ขอบคุณให้ลงข่าวฟรี แต่ขอข่าวเรื่องงานบ้างก็ได้นะ(หัวเราะ) ถ้าเรื่องมือที่สามยิ่งไม่น่ามีปัญหา ก็เลยไม่ได้ต้องมานั่งเป็นกังวล เพราะด้วยตัวเขาเองหรือทุกคนที่รู้จักผม ก็รู้อยู่แล้วว่ามันคงไม่มีทางที่จะเป็นอย่างนั้น แล้วเราก็รู้จักกันหมด มันน่าเกลียดไปไหมล่ะ”
       
       ปัดจีบนางเอกใหม่วิก 3 “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” เพราะไม่อยากโดนหาว่าพรากผู้เยาว์
       
       “ส่วนเรื่องคิมเบอร์ลี่ผมไม่ได้จีบเขาครับ จะบ้าเหรอ คือเขามารายการ ครัวแล้วแต่คริต มาวันเดียวกับหนูเล็ก ก่อนบ่ายเลย มา 2 เทปแล้วก็ไป คุยกันประมาณ 8 คำ แต่จีบหรือเปล่าไปถามน้องเขาสิ มาถามอะไรผม สเปคไหม จะให้พรากผู้เยาว์เหรอ(หัวเราะ) ไม่หรอก ไม่ได้คิดอะไร อยู่อย่างนี้ดีแล้ว ผมรู้สึกว่าชีวิตอยู่อย่างนี้ทำแต่งานดีกว่า เป็นแบบนี้มาตั้ง 3 ปีแล้ว ทำงานเยอะไปก็ผิดอีกก็อย่าเลย”
       
       “ผมก็ไม่ได้ปิดตัวเองนะ เป็นไปตามธรรมชาติ พูดจริงๆ คือไม่ได้อยากมีแฟน ผมก็พูดอย่างนี้มาตลอดตั้งแต่ไหนแต่ไร ถ้าเลือกได้ก็อยากจะเจอคนที่มันใช่ แต่ว่าทุกอย่างก็คงต้องใช้เวลาการศึกษาซึ่งกันและกัน คือถ้าตัดแง่ทุกข์ออกไปทุกครั้งที่ผ่านมาแล้วมองในแง่ดี ก็เพราะว่ามันยังไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แล้วมันก็ยังไม่ถึงขั้นสายเกินแก้ เพราะอย่างน้อยเราก็เป็นผู้ชายที่เหมือนกับผู้ชายทุกๆ คนในสังคมอย่างที่เขาว่ากัน แต่ก็ยังดีที่เราไม่ได้ไปตัดโอกาสของผู้หญิงเขา ถึงขั้นที่จะทำให้ผู้ชายอีกคนนึงมามองว่า เขาเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เราก็คงไม่ชอบที่ให้คนมารู้สึกอย่างนั้น”
       
       “ตอนนี้ยังไม่เจอสาวถูกใจครับ อยู่กับงานจริงๆ แต่ก็มีเพื่อนมาบอกว่าเดี๋ยวแนะนำให้ แต่พอคุยไปคุยมามันก็เป็นได้แค่เพื่อน สุดท้ายตื่นมาก็ทำงานก็อยู่กับงานตรงนั้นดีกว่า ซึ่งไม่ได้หมายความว่าทำงานขนาดนี้จะมีแฟนไม่ได้นะ แต่มันก็คงไม่มีใครเข้ามา แต่คุยเล่นน่ะมี ตอนอยู่ฮ่องกงก็ยังมีคุยเล่นแบบอาทิตย์ที่แล้วคนนี้ วีคนี้คนนี้ว่ะ อาทิตย์หน้าใครดีวะ เป็นอะไรแบบนี้คุยเล่นกันไป”
       
       “ส่วนฉายาไม้เลื้อยก็หลายปีแล้วนะ แต่หลังๆ เริ่มรู้สึกว่าอยากเลื้อยบ้างแล้วล่ะ รู้สึกอยากเลื้อยได้จริงๆ สักที(หัวเราะ) ไม่หรอก ผมก็แฮปปี้นะ เพราะสุดท้ายพอคุยเสร็จวางไมค์ทุกคนก็จะถามโอเคไหม เป็นยังไงบ้าง ซึ่งตรงนั้นเป็นสิ่งที่ผมแฮปปี้มากกว่า ทำให้เราเข้าใจตรงนี้และโอเคขึ้น”
       
       เผยได้ร่วมงานหนังต่างประเทศ 2 เรื่อง และละครไทยอีก 2 เรื่อง ซึ่งหนังต่างประเทศเรื่องหนึ่งทำคิวรวนไปหมด เพราะเลื่อนมาหลายครั้ง
       
       “หนังที่ไปถ่ายที่ฮ่องกงเป็นหนังฝรั่งครับ แต่คงบอกชื่อไม่ได้ ค่ายก็ยังบอกไม่ได้ แต่ไปถ่ายที่ฮ่องกงมาอาทิตย์นึงก็สาหัสพอสมควร ก็ได้เล่นกับนักแสดงของเขา แล้วผมก็ได้เล่นกับนักแสดงฮ่องกงด้วย มีนักแสดงไทยด้วย แล้วเดี๋ยวก็กลับมาถ่ายที่เมืองไทยอีก เป็นแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ๆ หน่อย แต่ไม่รู้บ้านเราจะได้ดูหรือเปล่า ก็น่าจะนะครับ คิดว่าน่าจะต้นปีหน้า แล้วผมก็จะมีละครเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ของโพลีพลัส แล้วก็จะมีของเอ็กแซ็กท์ พอเดือนมกราคมก็จะมีหนังฝรั่งอีกเรื่องนึงเล่นกับนักแสดงอเมริกัน ถ้าเขาไม่เลื่อนไปอีกนะ เพราะมันดีเลย์มาตั้งแต่มิถุนายน แล้วนี่ก็เลื่อนไปมกราคม คิวผมกระทบมากเลยตอนนี้(หัวเราะ)”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แว๊กกก! มนุษย์ป้าตะปบนม “อั้ม” เจ้าตัวลั่นสุดตกใจ
“ปอ” วอนอย่าเอามาเป็นประเด็น บทด้อยกว่า “ติ๊ก” เตรียมใจถึงเวลาร่วง!
“โตโน่” ตั้งเป้ามีลูกไม่เกิน 33 รอเคลียร์งาน จัดทริปเติมเชื้อไฟรัก “แตงโม”
“แพทริเซีย” ครวญ “สน ยุกต์” หาย! เปิดใจเรียนรู้ “เด่นคุณ”
ผลัดกันหวาน “หมาก” ลั่นรัก “คิมเบอร์ลี่” ไม่บอกว่าแฟนแต่คนก็รู้!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 9 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 8 คน
89 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
11 %
 
ความคิดเห็นที่ 1 +40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Please leave คิมเบอร์ลี่ alone.Don't touch her.
><"
ความคิดเห็นที่ 8 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริตเป็นเกย์รึป่าว ไม่เคยจีบ ญ เลย

ไม่เหมือน พี่เปรม พี่อั้ม อธิชาต พี่ฟลุ๊ค เดอะสตอร์ พวกนี้เค้าจีบ ญ กันตลอด
เจ้าชู้จิงๆ
ความคิดเห็นที่ 3 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคนนี้เลือกหญิง ไม่เอาม่ายตาส่อน แน่ๆ
ไม่ต่อ ส่อน
ความคิดเห็นที่ 42 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีใครรุ้บ้างครับ ว่าชาคริต ไปปลูกผมที่ไหนครับ
เมื่อก่อน เกือบไปตั้งครึ่ง ตอนนี้ขึ้นเต็มหัวเลย
อยากรู้ช่วยกันโหวตเยอะๆๆ

จะได้ขึ้น เผื่อมีคนมาบอกกันบ้าง ครับ
สยาม
 
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อ ที่เจอกันที่สนามบินสัปดาห์ที่แล้ว กลับมาจากฮ่องกงนี่เอง เสียใจด้วยนะคะ ที่จำไม่ได้ ดิฉันเชยมากค่ะ
พลอยชมพู
ความคิดเห็นที่ 42 +7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีใครรุ้บ้างครับ ว่าชาคริต ไปปลูกผมที่ไหนครับ
เมื่อก่อน เกือบไปตั้งครึ่ง ตอนนี้ขึ้นเต็มหัวเลย
อยากรู้ช่วยกันโหวตเยอะๆๆ

จะได้ขึ้น เผื่อมีคนมาบอกกันบ้าง ครับ
สยาม
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกย์เดี๋ยวนี้เก่งนะ
อิๆ
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ไม่อยากโดนหาว่าพรากผู้เยาว์"เหรอ
ถามเจ้าตัวเค้ารึยังว่าเค้าอยากจะโดนคนอย่างเมิงพรากมั๊ย
Tures หว่ะ พูดอะไรไม่เจียมตัวเลย
ไอ้ส้น
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริส มีข่าวแม้กระทั่งกับฉัตรชัยมาแล้ว
ภาพพจน์คงมั่วมาก
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไฟหน้าคิมเบอร์ลี่ ในรายการครัวแล้วแต่คริต

แล้วไม่แปลกหรอก ถ้ามันอยากจะพรากผู้เยาว์
แต่ไฟท้ายเจ๊กระต๊ากมันส์กว่า
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริต ชีวิตจริงคล้าย เป็นต่อ มาก ๆ อินกับบท หรือ
คนเขียนบท เอาชีวิตชาคริตมาทำ ละครเป็นต่อ

ว่าแต่ตัวจริงหล่อน๊ะ แสดงหนังก็เก่งด้วย อันนี้ขอชม
เป็นรอง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืม..คิดเหมือนกันเลย บทที่แสดงเป็นพี่หนูต่ออ่ะชอบมากเลย ชื่อจริงเป็นต่อ ชื่อเล่นพี่หนูต่อ อิอิ (อะ ๆๆอย่านะ แค่ขำ ๆ เตรียมจะด่าเราล่ะสิ ชิ้ววว)
ชา..คิตตี้
 
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม้เลื้อย กับ แม่ม่าย อีกแล้ว
อย่าได้แคร
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปรับมาช่าที่งานหงส์โดยเฉพาะ แหวะ
lier
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิ เดี๋ยวนี้ทำไมชาคริตหัวดกดำจัง ไปทำศัลยกรรมผมที่ไหนมา บอกกันมั่งจะได้ไปทำบ้าง
ผมเริ่มร่วง
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สอยมาแล้ว ช้าไปแล้วนะ ชาคริต
raku
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีแล้วที่ไม่ไปยุ่งกับมาช่าอีก ถ้าไปมีอะไรกันอีกเพราะอารมณ์สนุก ก็ดูชั่ว ดูเลว และเห็นแก่ตัวไม่ต่างจากนายกฤษณ์ที่คิดแค่นอนกับแม่น้องกาย สนุกกับแม่ของเขาไปวันๆ โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของลูกของเขา

สุดท้ายก็เลิกกันไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
เอาใจเขามาใส่ใจเรา
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยอย่างเดียว หัวเถิกๆของชาคริตไปทำไรมา ดกดำขึ้น
หัวเถิก
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบชาคริต ถ้าเหตุผลคือเจ้าชู้ คนอื่นก็เจ้าชู้เหมือนกัน แต่ไม่โดนกัดเยอะเหมือนชาคริต
เพราะอะไร
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่าคงมาจากกรณีจั๊กจั่นเพราะก่อนหน้านี้คนก็ไม่ได้เกลียดเขามากมายอะไร
แถมหลังๆหน้าตาเขาก็ดูเลวๆด้วยแหละ แต่เราชอบเขามากนะ555
mm
 
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริตน่ารักมากกเลย
jj
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูธาราหิมาลัย รู้สึกว่าคิมเบอร์ลี่หน้าตาบางมุมเหมือนมาช่ามากๆ
(เทียบแค่ความคล้ายคลึง ไม่พูดถึงอายุนะ)
มีใครคิดเหมือนกันไหม
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Hair Fail
Holy
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่
แก่ แต่ก็เลือก
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงมายุ่งกะน้องคิมตรู มรึง โดนตอน
JJ
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแต๋ว
เอ้ยเป็นต่อ
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องคิมไม่ควรค่ากับชาคริตเล้ยย ต่อให้แสดงเก่ง ดัง หน้าตาดีแค่ไหนก็อย่าไปหลงคารมนะน้อง
เดี๋ยวจะต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าเหมือนผู้หญิงหลายๆคนที่เป็นข่าวเนี่ยแค่ส่วนนึงเท่านั้น น้องคิมอนาคตยังอีกไกล อย่าพลาดเชียว
...
ความคิดเห็นที่ 22 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าชาคริตไปยุ่งกับมาช่า ก็ต้องล้างจานกองโตล่ะ
งานเข้า
ความคิดเห็นที่ 21 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กี่คนแล้วที่คบกันแล้วก็เลิก ไม่เคยจะคิดจริงจังกับใครสักคน สงสารผู้หญิงบ้างเถอะ อย่าหลอกพวกเขาอีกเลย
ไม้เลื้อย
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแรก คิดว่านุ้ย เชิญยิ้ม
คม
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่หละครับ ขาสอยตัวพ่อ...
raku
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก๊อ กระผมไม่ได้มีจู๋เอาไว้ไถนี่คร๊าบบบบ
ชาคริต เยิ้มนาน
 
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีคู่ สะบายจายออก
ขวาน
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเค้าไปหลายดอก บอกไม่มีอะไร ผู้ชาย tor-lae
ม่ายจิ๋มเหล็ก
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณจ้างมาแน่ๆ ครับ
พธม. บางกรวย
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเขาเดือดร้อนกันทั้งประเทศ พวกเอี้ยยยนี้ คิดแต่จะเอากันมันอย่างเดียว
ชาย ม่านไม่รูดดดดด
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิมเบอร์ลี่ที่ขายกระดาษทิชชู่นะหรือครับ
เกรียนบอทโปรผู้ไม่รู้จักดารา
ความคิดเห็นที่ 13 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูรูปชาคริต แล้ว... ได้ปลงนับถอยหลังกับบทพระเอกได้แล้ว  หน้าอาเฮีย มากๆๆๆๆๆๆๆ
ryukrub สมาชิก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนตากล้องมือทองฝังเพชรของ ผจก..เข้าไป
0*0
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิมเบอร์ลี่ เป็น U-15 หรอ
O_o
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยพรากกี่คนแล้ว
ใช่ป่ะ
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตาส่อนยังไม่เอา โละแล้ว แล้วผมจะเอามาทำไรอ่ะ
ไม่ ไม่
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริตกลายเป็นเด็ก บ้านๆไปซะละ
สุดยอดตากล้องมือเพชรฆาต
ความคิดเห็นที่ 8 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาคริตเป็นเกย์รึป่าว ไม่เคยจีบ ญ เลย

ไม่เหมือน พี่เปรม พี่อั้ม อธิชาต พี่ฟลุ๊ค เดอะสตอร์ พวกนี้เค้าจีบ ญ กันตลอด
เจ้าชู้จิงๆ
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อซ้อ 7 ครับงานนี้
ชาคริตตอแหล
ความคิดเห็นที่ 6 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษนะครับ ผมไม่เอาม่ายพาเลสครับ
ไม่เอาเหม้น
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟาย พาเลซ
147258369
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
no.1
pol
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าจะออกจากวงการตั้งแต่มีข่าวกับหนังเรื่องแฟนเก่า จนตอนนี้ภาคสองแฟนใหม่ลาโรงไปแล้วไม่เห็นจะออกจากวงการเลย
Bell
ความคิดเห็นที่ 3 +14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคนนี้เลือกหญิง ไม่เอาม่ายตาส่อน แน่ๆ
ไม่ต่อ ส่อน
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่อยู่ในวงการนี้มีจุดเด่นที่เหมือนกันเกือบทุกคนคือ ชอบพูดโกหก
kk
ความคิดเห็นที่ 1 +40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Please leave คิมเบอร์ลี่ alone.Don't touch her.
><"
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ok i wont touch but ill ..ck
ok?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตื่นได้แล้ว
ฝันกลางวันทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อออยากอวดว่าเขียนภาษาอังกฤษได้
แต่เจือกเขียนคำว่าคิมเบอรี่ไม่ออก
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
It's not your business, asshole.
Shut the fuk up.
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015