หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | ดารา/ละคร/ทีวี
 

อสมท ดึง “จอม เพชรประดับ” แทน “กนก” มั่นใจปรับโฉมใหม่รายได้เพิ่ม 50 ล้าน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
13 มิถุนายน 2555 23:43 น.
อสมท ดึง “จอม เพชรประดับ” แทน “กนก” มั่นใจปรับโฉมใหม่รายได้เพิ่ม 50 ล้าน
นายเปรมกมลย์ ทินกร ณ อยุธยา กรรมการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ในฐานะรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)
        อสมท ผุด “คลุกวงข่าว” แทน “ข่าวข้นฯ” ดึง “จอม เพชรประดับ” ดำเนินรายการ และมอบหมายให้เทรนพิธีกรในช่องให้มีคุณภาพมากขึ้น พร้อมเสริมทัพด้วย “หมอลักษณ์” มั่นใจการปรับโฉมใหม่จะมีรายได้เพิ่ม 50 ล้าน ยันกับเนชั่น จากกันด้วยมิตรไมตรีที่ดี อนาคตร่วมงานกันได้
       
       หลังจากมีการเปิดเผยออกมาพักใหญ่แล้วว่า อสมท สั่งถอดรายการ “ข่าวข้นคนข่าว” และรายการ “เช้าข่าวข้น” ของบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พ้นผังปี 2555 ยกแผง ซึ่งเป็นจริงตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป ท่ามกลางข่าวลือว่า มีเรื่องของการเมืองเข้ามาแทรกแซง เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทางด้านของ “กนก รัตน์วงศ์สกุล” หนึ่งในผู้ดำเนินรายการข่าวข้นฯ เคยโดนผู้ใหญ่ใน อสมท เรียกไปตักเตือน หลังเจ้าตัววิจารณ์การทำงานของรัฐบาลอย่างตรงไปตรงมา และยังมีเหตุการณ์ที่ทางสถานีปล่อยเสื้อแดงเข้ามาข่มขู่กนกถึงสถานี จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ร้อนถึงผู้บริหาร อสมท ต้องออกมาเคลียร์กระแสข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง
       
       ล่าสุด เมื่อบ่ายวันนี้ (13 มิ.ย.) นายเปรมกมลย์ ทินกร ณ อยุธยา กรรมการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ในฐานะรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้เปิดแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “คลุกวงข่าว” ที่จะมาแทน “ข่าวข้นคนข่าว” และรายการ “คุยโขมงข่าวเช้า” มาแทน “เช้าข่าวข้น” อย่างเป็นทางการ ขึ้นที่ห้องส่ง 1 อาคารสถานีโทรทัศน์ บมจ.อสมท โดยชี้แจงว่า การปรับผังรายการเป็นไปตามมติของคณะกรรมการ ที่ อสมท ต้องผลิตรายการเองมากขึ้น โดยเฉพาะรายการข่าว อสมท จะต้องผลิตเองทั้งหมดร้อยเปอร์เซ็นต์
       
       พร้อมกันนี้ อสมท ยังได้ดึง “จอม เพชรประดับ” ซึ่งเคยเป็นผู้ดำเนินรายการ Intelligence ทาง Voice TV ของ “โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร” มาเป็นผู้ดำเนินรายการ “คลุกวงข่าว” อีกทั้งยังมีคนดังอย่าง “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” มาเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ “คุยโขมงข่าวเช้า” ซึ่งการดึงสองคนดังจากสองวงการมาร่วมงานครั้งนี้ ได้สร้างความฮือฮาไม่น้อย เกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ นายเปรมกมลย์ ได้เปิดเผยว่า….
       
       “เราปรับข่าวทั้งหมดเพื่อต้องการใช้บุคลากรของ อสมท ทำเองทั้งหมด แต่เราเอาทีมพิธีกรข่าวผู้มีความสามารถอย่าง คุณจอม เพชรประดับ เข้ามาเพื่อช่วยเสริมในเรื่องของข่าวด้านการวิเคราะห์เจาะลึก แล้วเขาก็จะสอนน้องๆ ของเรา ที่เป็นพิธีกรที่มีอยู่พัฒนาคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดย คุณจอม คุยกับผมว่า เมื่อพิธีกรเราได้คุณภาพ มีความสามารถ ประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว คุณจอม แกก็จะถอนตัว แกเข้ามาอยู่ในระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นเอง”
       
       “ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนทราบว่าเป็นเพียงช่วงเวลานึง เขาแค่เข้ามาเป็นต้นแบบให้กับน้องๆ ก็จะต้องอาศัยประสบการณ์พัฒนาฝีมือตรงนี้ หลายท่านเราเชิญมาเพื่อเป็นครูต้นแบบเป็นหลัก เดี๋ยวท่านก็ต้องไปทำอย่างอื่นของเขาเอง เขาแค่พร้อมจะมาช่วยงานเบื้องต้นเท่านั้น ถ้าจะทำเองทั้งหมดจริงๆ แล้วในส่วนที่มาทำงานร่วมกับเราก็มีไม่กี่คน ส่วนใหญ่เราใช้บุคลากรของเราเองทั้งหมด เราเอามือมาชีพจริงๆ มาร่วมงานกับเราแค่ช่วงเวลานึงเท่านั้น”
       
       “กับโฉมใหม่เรามั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ว่า เราจะมีประสิทธิภาพในการนำเสนอข่าวมากขึ้น และจะเพิ่มรายได้ให้กับ อสมท มากยิ่งขั้น การปรับครั้งนี้เป็นการพลิกโฉม อสมท ซึ่งเราต้องคำนึงถึงรายได้ตามเกณฑ์ เพราะเราอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เพื่อให้ผู้ถือหุ้นสบายใจ”
       
       “ส่วนรายการคลุกวงข่าว (จอม เพชรประดับ เป็นผู้ดำเนินรายการ) ที่มาแทนข่าวข้นคนข่าว เรามั่นใจครับว่าจะได้เนื้อหาสาระยิ่งขึ้นกว่าเดิม จะมีการเปลี่ยนโฉมหน้าข่าวในลักษณะการสัมภาษณ์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ประชาชนทราบข้อเท็จจริง ด้วยความเป็นกลาง”
       
       กระแสที่เกิดจากการถอดรายการ “ข่าวข้นคนข่าว” มีผลกระทบกับ อสมท ยังไงบ้าง?
       
       “ตอนนี้ในส่วน อสมท เอง พนักงานทั้งหมดยินดี และพร้อมใจให้มีการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ เรามีศักยภาพที่ควรจะทำข่าวทั้งหมดได้เอง ทั้งพนักงานและผู้บริหาร อสมท ก็เห็นด้วยที่จะให้มีการทำข่าวเอง เท่าที่ผ่านมาทางเนชั่นได้ร่วมงานกับเรามาพอสมควร เราก็ขอขอบคุณทางเนชั่น”
       
       “เดี๋ยวเราก็จะมีการพบปะกันอยู่แล้วครับ ในฐานะที่เราเป็นมิตรกัน เหมือนวันนึงเราอาจจะกลับมาร่วมงานในด้านใดด้านนึงกันอีกก็ได้ ผมว่าเราจากกันครั้งนี้ เราจากกันด้วยมิตรไมตรีที่ดี มันก็เป็นเป้าหมายในวันข้างหน้าที่เราจะร่วมงานกันอีกได้ ช่องเอ็มคอทวัน (MCOT 1) เอ็มคอททู (MCOT 2) ถ้ายังสนใจ เราก็ยังมีโอกาสร่วมงานกันได้”
       
       แล้วกระแสของคนดูที่อาจจะเป็นแฟนฐานพิธีกรกลุ่มเดิมเขาว่าไงบ้าง?
       
       “ไม่มีเลยครับ ผมไม่เคยได้รับหนังสือจากผู้ชมที่อยากจะติดต่อกับผู้บริหารโดยตรง หรือแม้แต่พนักงาน อาจจะเป็นเพราะว่าผู้ชมกำลังจับตาดูการเปลี่ยนแปลงของเราในครั้งนี้อยู่ ถ้าเราทำได้ดีก็อาจจะได้รับคำชมเชยกลับมา ก็ว่ากันอีกที ยังไงเราก็คงต้องปรับปรุงกับเรื่อยๆ ในเมื่อเราตัดสินใจทำแล้ว ผมเชื่อว่าทีมสำนักข่าวไทย และพนักงาน อสมท ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนตั้งใจทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ของ อสมท ให้เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป”
       
       “สำหรับการวัดผลเราก็คงวัดกันเรื่อยๆ ทุกๆ เดือนเราคงต้องคุยกัน เราคงต้องปรับเปลี่ยนตลอด ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร หรือสำนักข่าวไทย เราคงต้องคุยกันตลอดเวลา เราต้องดูแล แก้ไข ปรับปรุง ผมว่าช่วง 1 เดือนแรก เราจะต้องประเมินผลแล้วว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มันมีผลประการใด เราเองมั่นใจว่า การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้สามารถเพิ่มรายได้ อสมท 5-8 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 50 ล้านบาท”
       
       ทั้งนี้ การเอา “หมอลักษณ์” มาเสริมทัพนับเป็นมิติใหม่ของรายการข่าว ทำให้บอส อสมท มั่นใจว่า จะสามารถดึงผู้ชมจากช่องอื่นๆ ได้ และช่วยในเรื่องการเพิ่มสีสันแน่นอน แต่คงวัดเป็นตัวเลขไม่ได้
       
       “เราคงจะพูดเป็นตัวเลขไม่ได้ แต่หมอลักษณ์เอง เขาก็มีแฟนของเขาส่วนนึง ผมมองว่า ตอนเช้าตอนเราตื่นมา ก็อยากที่จะทำอะไรให้มันเกิดความสบายใจ เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ หมอลักษณ์ จะมาเสริมเรื่องที่ทำให้การรับชมรับฟังข่าวตอนเช้าไม่เครียดจนเกินไป และน่าจะเป็นจุดน่าสนใจในการรับชมข่าวอีกจุดนึง”
       
       “หมอลักษณ์ จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับรายการคุยโขมงยามเช้าได้ เป็นการเพิ่มสีสันให้กับคนดูมากยิ่งขึ้น หมอลักษณ์ เขาก็มีแฟนๆ ที่ติดตามเขาอยู่กลุ่มนึง ในรายการที่เขาเข้าไปมีส่วนร่วม”
       
       ตอนนี้ อสมท เพิ่มการผลิตรายการเองขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ ต่อไปจะปรับขึ้นอีกมั้ย?
       
       “ทุกครั้งเราเองก็ประเมินการทำงานของเราตลอด โดยดูรายได้ของเราเป็นหลัก ถ้าเมื่อไหร่ที่เราต้องการพัฒนารายได้ เราก็ควรที่จะปรับปรุงเกณฑ์รายได้ เนื้อข่าวก็ดี รายการก็ดี เราก็ยังต้องคงคอนเซ็ปต์สังคมอุดมปัญญาไว้ เนื่องจากเรามีรัฐเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และมีประชาชนส่วนนึงถือหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ฉะนั้น เราต้องทำให้ 2 อย่างนี้กลมกลืนกันไป”

อสมท ดึง “จอม เพชรประดับ” แทน “กนก” มั่นใจปรับโฉมใหม่รายได้เพิ่ม 50 ล้าน
       

อสมท ดึง “จอม เพชรประดับ” แทน “กนก” มั่นใจปรับโฉมใหม่รายได้เพิ่ม 50 ล้าน
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ลูกเชื่อมใจแต่ไม่รีเทิร์น “ซาร่า” บอกยาก! มีลูกเพิ่มกับ “ไมค์”
"เนย" ทำใจสินค้าไฮโซโผล่ตลาดนัด เมินฟ้องบอกหาต้นตอยาก
“เมย์” ขอโสดแบบแซบๆ พ้อชีวิตมีครบทุกอย่างขาดแค่แฟน
“กีฟ” เลิกคบ “พอร์ช” ฉะนิสัยแย่ ขอบายผู้ชายแบบนี้!
อื้อหือ! เก็บตกปาร์ตี้ “สยามบันเทิง” งานนี้มีแต่นม “ขวัญ-เนย” หน้าแหกใส่ชุดซ้ำ
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 289 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 10 คน
4 %
ไม่เห็นด้วย 279 คน
96 %
ความคิดเห็นที่ 26 +494 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ไม่มีคุณกนก ฉันก็เลิกดูช่องนี้ คุณจะใครเอามาแทนฉันก็ไม่สนใจหรอก.
Penny
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนสมัครเป็นนายกฯใครได้ดูจอมสัมภาษณ์สมัครบ้าง
ตกลงใครสัมภาษณ์ใครก็ไม่รู้
โดนสมัครย้อนทุกเม็ด จอมทำหน้ายิ้มแห้งๆปนน้ำตาคลอเบ้า
หันรีหันขวาง มองหาตัวช่วย แต่พระเจ้าคงไม่ช่วย
คืนนั้นเลยได้แต่ถามเองตอบเอง
นี่ไงคนข่าวคุณภาพ ระดับห้าสิบล้าน
บวกหมอดู งงๆ จะเอาไสยศาสตร์มอมเมาแทนเรื่องจริงที่สัมผัสไ้ด้
ฮ่าๆๆ ประเทศนี้ด้อยพัฒนาหรือผู้บริหารด้อยพัฒนากันแน่หวะ
ว.7ว.8
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชม นี้ คนดีไม่มีที่อยู่ กนก ไม่เคยโกงไร่ส้ม กลับโดนบีบให้ออกจากอาชีพที่ทำ
ขณะที่ สรย้วย โกงไร่ส้มเป็นร้อยล้าน หนีไปอยู่ช่องน้อยสี มีข่าวให้อ่านทุกวัน ได้เงินวันนึงเป็นแสนๆ จ่ายภาษีครบป่าวก็ไม่รู้
ฟ้าไม่มีตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายได้ของ อสมท.นั้นเพิ่มขึ้นแน่ แค่ได้เศษเงินของงบโฆษณากลุ่มชิน

แต่เรตติ้งของสถานี มีหวังตกรูด เพราะผลพวงจากการถอดรายการยอดนิยมออกไป
อสมท. องค์การสื่อสารมวลชนทุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เ้ปลี่ยนข่าวขันเมื่อไหร่กูเลิกดูช่อง 9
m79
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กนก กะ จอม
เหมือน ดูฝ่ามือ กะฝ่าตี..
Sp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดแล้ว สำหรับ MCOT เข้าสู่ยุคมืด อีกหน่อยก็ตกต่ำเท่ากับช่อง 11
รอคอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ดูก็เพราะคุณกนกจริงๆครับ
ch.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่เลิกรา ขอไว้อาลัยกับรายการ เช้าข่าวข้นคนข่าวเช้า / ข่าวข้นคนข่าว ด้วยครับ คนอย่างคุณกนก เป็น ผอ.ข่าวก็เยี่ยม หรือไปเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัยก็เยี่ยม แต่ผมว่าไปเป็น สส.กทม. รับรองคนเลือกเป็นแสน เอาเลยยุส่ง
ken
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนโลโก้จ้างสีม่วง เป็นสี..แดง เลยดีกว่ามั้ง
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 237 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนว่าไม่มีการเมือง ดูแต่ละหน้าที่มาใหม่แล้ว แหม ไม่ทาสีมาด้วยล่ะ พี่
Aหม่อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 236 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาขี้เมาแบบนี้รับใช้ไอ่หน้าเหลี่ยมแทบทั้งนั้น
หม้อด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 235 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เราเอาทีมพิธีกรข่าวผู้มีความสามารถอย่าง คุณจอม เพชรประดับ เข้ามาเพื่อช่วยเสริมในเรื่องของข่าวด้านการวิเคราะห์เจาะลึก แล้วเขาก็จะสอนน้องๆ ของเรา ที่เป็นพิธีกรที่มีอยู่พัฒนาคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดย คุณจอม คุยกับผมว่า เมื่อพิธีกรเราได้คุณภาพ มีความสามารถ ประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว คุณจอม แกก็จะถอนตัว"
คำถาม...คุณจอมมีปัญญาอย่างที่คุณพล่ามจริงหรือ...เอาตัวเองให้น่านับถือยังไม่ได้เลย
พูดไปเรื่อย...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูพวกข้าทาสและบริวารของคนล้างแผ่นดิน
เลือกได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 233 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่อง9 แกรู้ไหม ชั้นดูช่องของแกแค่ข่าวตอนเช้ากับกลางคืนที่มีคุณกนก ธีระอ่าน จากนี้ไปชั้นเลิกดูแกเหมือนที่เลิกดูข่าวช่อง3 (แต่ยังดูละครมันอยู่) ขอให้แกเจริญลงๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีคุณกนก คุณธีระคงต้องดูละครยาวคงไม่เปลี่ยนไปช่อง 9หรอกเพราะทุกวันนี้เวลาสี่ทุ่มจะดูข่าวข้นคนข้าว ตราบใดเป็นรัฐบาลปู ทักษิณ2 หัวโจกเสื้อแดงจะเสนอหน้าเต็มสื่อของรัฐทั้งช่อง9 และ11
pui_suksai@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 231 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะได้นอนเร็วซะที ประหยัดไฟอีกต่างหาก ไม่ต้องดูทีวีแล้ว ขอบคุณ ช่อง 9 มากครับ
จะได้พักผ่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 230 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ..เอามารวมๆกันไว้ เวลาเอาไปเชือดจะได้ไปพร้อมกันทั้งเข่ง พฤติกรรมพวกกูของกูเหล่านี้ เป็นวัฒนธรรมประจำตระกูลของพวกsunดานไพร่ของแท้ ต่อให้เกิดอย่างสูงศักดิ์โดยเชื้อสายอย่างไรก็ตาม ดูไ อ้อัปรีย์ปลื้มเป็นตัวอย่าง เป็นหม่อมหลวงแต่สำนึกผิดชอบชั่วดีต่ำเสียยิ่งกว่าชนเผ่ามนุษย์กินคน ส่วนนางสาวจอมน่ะไม่ต้องคิดอะไรมากเห็นหน้าก็รู้ที่มาแล้ว..
เทยควายจั๊ดจั๊ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 229 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีกนก ก็ไม่ดูแล้ว คุณกนกไปช่องอื่นก็จะตามไปดู
กก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 228 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอ
ถุยสสสสสส์
รดหน้า
ตีนตบแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 226 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงคิดว่าคนดูข่าวโง่มากซินะ ถึงได้เปลี่ยนเอา 2 คนนี้มาอ่านข่าวแทน...คงน่าดูแบบพิลึกเชียวล่ะ
ดูช่องเก้าเพราะกนก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 224 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่ดู
เกลียดๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 223 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ในส่วน อสมท เอง พนักงานทั้งหมดยินดี และพร้อมใจให้มีการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้

พนักงานคนไหนไม่เห็นด้วย ก็ขอให้ลา(ไล่)ออก

แล้วกระแสของคนดูที่อาจจะเป็นแฟนฐานพิธีกรกลุ่มเดิมเขาว่าไงบ้าง?
ไม่มีเลยครับ ผมไม่เคยได้รับหนังสือจากผู้ชมที่อยากจะติดต่อกับผู้บริหารโดยตรง หรือแม้แต่พนักงาน

คุณก็เป็นช่องข่าวทีวี เช็คเรตติ้งของคุณได้ที่นี้ ไม่ต้องทำโพลหรอก ยกเว้นเสียแต่ว่า แกล้งเซ่อก็เท่านั้น

ดึงพิธีกร จอม เพชรประดับ มาช่วย

โฮ้ย ไอ้นี่ ไม่ต้องพูดถึงมันเลย ช่วยให้เจ๊งละใช่

การเอา “หมอลักษณ์” มาเสริมทัพนับเป็นมิติใหม่ของรายการข่าว ทำให้บอส อสมท มั่นใจว่า จะสามารถดึงผู้ชมจากช่องอื่นๆ ได้

แล้วคุณจะได้ผู้ชมชาวพิษณุโลกเพิ่มขึ้น ที่จะไม่ดู(ย้ำไม่ดู)ช่อง9 อสมท.ทุกรายการ จังหวัดพิษณุโลกจะไม่มีช่อง 9 ทั้งจังหวัด เพราะไอ้หมาลักษณ์ทำแสบมาก เคยไปทำพิธีครอบศาลสมเด็จพระนเรศวรที่พิษณุโลกให้กับไอ้แม้ว คนพิษณุโลกเขาซาบซึ้งมากอย่างไม่มีวันลืม
กับไอ้หมาลักษณ์ที่สวมชฎา ถือดาบ ใส่รองเท้าแหลมงอนเดินเหยียบย่ำศาลโดยปราศจากความเคารพ ไร้ความยำเกรงในบารมีของสมเด็จฯ โดยหลงตัวเองว่า เป็นเทวดา
มันมาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 222 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบดูข่าวข้นมาก... เซ็งเป็ด
แมว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 221 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบดูข่าวข้นเหมือนกัน...เซ็งเป็ด
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูครับ ช่องเก้า เลิกดูจริงๆ ดันถอดข่าวข้นฯซะได้ ดูอยู่รายการเดียวเลย
โอปะติกะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 219 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจมากเลยที่คุณกนกถูกทอด เพราะถ้าเป็น นายจอม ฉันจะได้มีโอกาสดูละครของช่องอื่นบ้าง เพราะฉันและสามีจะติดดูข่าวข้นของคุณกนก-ธีระ-กำภูมาก ทำให้ไม่มีโอกาสเปิดดูรายการช่องอื่น หลังจากนี้ฉันสามารถเปิดไปดูช่องอื่นได้ ฮ่า ๆๆๆๆๆ
patt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 216 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่สัตว์เลี้ยงทักษิณ
เห่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดู ไม่ให้โอกาส ไม่ซื้อสินค้าที่โฆษณา 100%

เบื่อ บางบัวทอง
tadthep@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 214 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นไรครับ ผม ดู BLUESKY แทน มานานแล้ว อยากให้คุณกนก และทีมงานย้ายไป BLUESKY ด้วย
ดู BLUESKY แล้ว นอนหลับสบายทุกคืนเลย ไม่รู้ยังไง
ไม่เป็นไรครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 212 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เราเอาทีมพิธีกรข่าวผู้มีความสามารถอย่างคุณ จอม เพชรประดับ เข้ามาเพื่อช่วยเสริมในเรื่องของข่าวด้านการวิเคราะห์เจาะลึก แล้วเขาก็จะสอนน้องๆ ของเรา ที่เป็นพิธีกรที่มีอยู่พัฒนาคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยคุณจอมคุยกับผมว่า เมื่อพิธีกรเราได้คุณภาพ มีความสามารถ ประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว คุณจอมแกก็จะถอนตัว แกเข้ามาอยู่ในระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นเอง”

ที่ว่ามีคุณภาพหมายถึงเลียเก่ง ประจบสอพลอเก่งสินะ

คงเลิกดูช่องนี้ไปอีกนาน

ไม่เกี่ยวกับมีคุณกนกหรือปล่าว แต่ดูเหมือนมันมีตัวอุบาทว์เข้ามาทำลายความน่าเชื่อถือ ทำให้ที่คุยว่าช่องนี้จะเป็นสังคมอุดมปัญญา กลับกลายเป็นสังคมอุดมตัวเห้ ตัวเหลือบ ตัวทากคอยเข้ามาหาประโยชน์จากของหลวง เงินหลวง

ขอแช่งไว้เลยนะว่าถ้าคิดจะทำอะไรที่เป็นการบ่อนทำลายความสามัคคีของคนในชาติ คิดทำแต่สิ่งที่จะเอื้อผลประโยชน์ให้พรรคพวกตัวเอง ขอให้ครอบครัวship หาย ลูกมันหลานมันไม่ตายดี
ตามนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 211 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
50 ล้านที่ว่าจะได้ มาจากไอ้แม้ว หรือเปล่า
เงินซื้อได้ทุกอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ค่อยเข้าใจ Board อสมท. รายการไหนดีๆมีคนติดตามเยอะๆ ชอบถอดออก แล้วใส่รายการบ้าๆบอๆแทน เมื่อตอนตัดรายการตาสว่างก็ทีนึงละ
บอกตรงๆว่านอกจากรายการข่าวของช่อง 9 แล้ว อย่างอื่นแทบไม่ได้ดูเลย ต่อไปคงไม่เหลืออะไรให้ดูแล้ว
deviljur
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 209 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวข้นคนข่าว เป็นรายการข่าวที่ดูแล้วไม่เครียด เรตติ้งก็ดี
ช่องเจ็ดสียิ้มเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 204 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 สำนักข่าวใคร
mm
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีกนก 555 เลิก ดู ดีกว่า ช่อง บ้า 9
m
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลุกขรี้ เถอะ
เสียดาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 199 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงไม่ต้องแช่งอะไร เรทติ้งมันคงตกฮวบอยู่แล้ว
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไอ้เปรมกรรมการ อสมท.แล้วเหมือนมันเมาแล้วถ่ายรูปเลย หน้าตาของพวกสนับสนุนโจรก็คงเป็นแบบนี้หมดใช่ไหม นักข่าวดีๆที่กล้าวิจารย์การทำงานของรัฐบานทั้งด้านดีและไม่ดีก็ทำข่าวไม่ได้รายงานไม่ได้เพราะพวกกรรมการขี้ข้าโจรต้องคอยตรวจสอบไม่ให้กระทบพวกโจร แล้วคุณนักข่าวหญิงช่องเจ็ดสีหายไปไหนเลยตอนนี้ไม่เห็นออกมาสัมภาษณ์นายกโง่อีกเลยโดนกลั่นแกล้งอีกคนใช่ไหมครับ
ู้
กิมจิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายจอม ควรไปทำข่าวภาคดึก เพราะผมเป็นคนนอนไม่หลับ จะได้หลับสบายเสียที
เฒ่ากระทง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหวะ เลิกดูดีกว่า
ff
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหง้วเฮ้งคุณจอมไม่ดีนะฮะ ดูไม่มีราศี เกรงว่า เอาคุณจอมมาแล้ว รายได้จะหดซะมากกว่านะฮะ อสมท ฮะ
ยังไงผมว่า คุณกนก ก็ดูจริงใจและพูดตรงประเด็นมากกว่า ผมคงไม่ดูเหมือนกัน ถ้าไม่ใช่คุณกนก เป็นผู้ดำเนินรายการ เพราะผมรับไม่ได้กับ โหงวเฮ้งคุณจอมคับ หน้าตาดูไม่ค่อยจริงใจ ดูโกงๆ คับ ซิ๊กเซ้นท์ผมมันบอก
skiepp@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียน ช่อง9 อสมท........มรึงจะให้กูไปดูรวมเ_ี้ยแดง โชว์ข่าวหรือไงวะ กรูจะไม่ไปดูช่องพวกมรึงอีกต่อไปแล้ว จั_ไร ทั้งช่อง
ไม่ดูอีกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคนี้ "คนดี อยู่ยาก" เพราะพวกขี้ครอกออกมาครองเมือง เป็นกำลังใจให้คนดีอย่างเช่น คุณกนก เป็นต้น คนดี อยู่ที่ไหน ก็ "ดี" อยู่วันยังค่ำ ต่อให้คางคกที่เอามาขึ้นวอ ยังไงมันก็ เป็น สัญชาติ "คางคก" อยู่ดี
คนดี ไม่อายปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปิดหน้ากันแล้วชัดๆ ทั้งไอ้หมอดูด้วยเซ็ง
กุมาดูข่าวเอี้ยทำไมเนี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฆษณาที่เพิ่มขึ้นก็จะเป็น ของธุรกิจเสื้อแดง เช่น เนสเล่ ais ปตท ฯลฯ

พวกมันจะสนับสนุนกันเอง
คอยดูแล้วกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูไปเลยisadที่มาแทนเนี่ย เสียดายรายการดีๆ
456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูช่อง 9 เพราะไม่มี"คุณกนก"
ข่าวข้นคนข่าวเท่านั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณจอมครับ ช่วยเจาะข่าว "คุกทั้งวงศ์ตระกูล" หน่อยครับ
จะคอยติดตามชม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อก่อนรายการข่าวข้น ออกตอนสามทุ่มครึ่งก็รอดู ไม่สนใจละครช่องต่างๆ พอขยับไปออกตอนสี่ทุ่มก็ยังรอดูคุณกนก เหมือนเดิม ถอดรายการข่าวข้นออกจากผังแล้วผมจะติดตามไปดูคุณกนกจัดรายการข่าวที่ไหนละครับ ขอเป็นกำลังใจครับคุณกนกและทีมงานครับ
TT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คัยที่ไม่ใช่เสื้อแดง คงไม่มีใครดู จอม เพชรประดับ หรอกค่ะ
69
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 181 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาเหมือนปํญญาอ่อน แต่งตัวก็ไร้รสนิยม
sad
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้จอมเพื่อนกรู โดนถล่มซะเละไปแล้ว โอ๊ย ๆ ๆ ๆ ป่านนี้เพื่อที่เรียนรุ่นเดียวกัน ที่ ส.พ. สทิงพระวิทยา ที่ สงขลา น่ะ เขาพูดถึงเพื่อน ว่าเพื่อนไปเป็นขี้ข้าไอ้เหลี่ยม คบพวกเลว สนิทสนมถึงขนาดนั้นเลยรึเพื่อน ถึงว่า งานเลี้ยงรุ่น ประจำปีของพวกเรา ส.พ. 2522 วันที่ 14 เมษายน ของทุกปี เพื่อนไม่ไปเลยนะ เขาถามหากันทั่ว อยากเจอเพื่อนเก่าๆ นะ อ้อ แล้วเพื่อนกลับไปเยี่ยมพี่น้อง ที่ สนามไชย มั่งหรือเปล่า ผ่านบ้านเก่าเพื่อน เห็นบ้านหลังโตๆ ทั้งนั้น
อ้อ เรายังรักเพื่อนนะ แต่เห็นเพื่อโดนด่าเสียหมาเราก้อเสียใจมาก
โชคดีเพื่อน รักษาดูแลตัวเองดีๆๆนะเพื่อนจอม สทิงพระวิทยา 2522.
ศิษย์เก่า ส.พ.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวข้นคนข่าว หนูชอบพี่ๆทั้ง3คนมากค่ะ
จะดูข่าวก็ดูแค่รายการพี่เท่านั้น

ทำไมคนดีไม่มีที่ยืน เบื่อโว้ย!
dddy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูทุกรายการของช่อง9 คนดีคุณภาพไม่เอาไปดูช่องอื่นดีกว่า
คน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบรายการข่าวข้นคนข่าวมาก ๆ
เสียดายจะไม่ได้ดู คุณกนก คุณธีระ คุณกำภู จัดรายการ
ขอเป็นกำลังใจให้
รอวันฟ้าเปลี่ยนสี คนดีดีต้องได้กลับมาค่ะ
แฟนรายการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เก่งกว่านี้มีมากมายไม่เอา ไปเอาคนเสื้อแดงมาทำ ฮ่วย
meaw259@yhoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถุยส์
robben
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้ามี เทยเที่ยวไทย เราก็มี "เทยทำข่าว" แข่งซะเลย
จากหัวหน้ากะเทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่ดู
ฟันธง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าบอกนะว่าเป็นสื่อฟรีทีวี .. อย่าเถียงนะว่าไม่เป็นสื่อทักษิณ
บ้านนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาก่อน MCOT
สู่ยุคแดนสนธยาอีกครั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://www.facebook.com/MCOT.NewMedia
ไปสรรเสริญกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปสุดท้ายนี่ ........รายการ " คุกทั้งวง "
===
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงรายการ "ข่าวข้นคนข่าว" เป็นรายการที่ดูสนุกปนกับสาระ คลายเครียด การที่จะมีกัดจิกบ้างก็ถือเป็นเรื่องปกติขำๆ คนที่เป็นผู้บริหารประเทศรับไม่ได้กับเรื่องเล็กๆ แค่นี้ก็ตลกดี..เมื่อก่อนดูช่อง 9 เดี๋ยวไม่ดูนานล่ะ เพราะเจอกับตัวเอง หน้าม่านอย่างหลังม่านอีกอย่าง โกหกปชช. ทีมงานช่อง 9 รู้ดี
Jean_Sai@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ คุณกนก หาช่องอื่นลงให้ได้ครับ จะตามไปดูแน่นอน
โฆษณาใครเข้าให้รายการคุณกนก เดี๋ยวจะอุดหนุนสิค้าครับ ถึงเป็นลอริเอะ ก็จะซื้อมาแจกสาวมหาลัย
อยากเสพข้อมูลน้ำดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอครับ ผมเลิกดูช่องเก้าครับ เพราะปกติก็ดูแค่สองรายการเองครับ คือข่าวข้น กับโดเรมอนช่วงวันหยุดครับ
ห่วยขั้นเทพฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดได้ไง เอาหมอดู มาทำข่าว
ง่า ว หรือป่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม๋ ดูท่าคุณจอม เพชรประดับ ยืนมือล้วงกระเป๋า มารยาธงามดีแท้...
mrbang99@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้าจะไม่ดูมัน...ไปดู ASTV กะ BLUE SKY แทน
แฟนข่าวข้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่องนี้มันก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ เจ๋งทั้งช่อง ไม่ใช่เจ๋งทั้งแผ่นดิน
พยายามคุมสื่อให้หมดรัฐบาลจะได้ปลอดภัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ทราบคุณ กนก จะไปจัดรายการที่ช่องไหนแทนคะ
จะขอตามไปดู
คนมีการศึกษา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลุกให้หมาแดกงะดิ
VBN
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในที่สุดใครทำความดีไว้ก็ได้ผลตอบแทน จอม เขาเสนอข่าวเข้าข้างแดง เลยได้ดิบได้ดี
กาจอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014