หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

“แตงโม” แม่เสือปืนไว แทรกกลาง “จ๋า-กึ้ง”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
9 มิถุนายน 2555 08:03 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“แตงโม” แม่เสือปืนไว แทรกกลาง “จ๋า-กึ้ง”
“กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ

“แตงโม” แม่เสือปืนไว แทรกกลาง “จ๋า-กึ้ง”
“จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

“แตงโม” แม่เสือปืนไว แทรกกลาง “จ๋า-กึ้ง”
“แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ไม่รีบเผด็จศึกระวังโดนคนอื่นคว้าไปครอง รายงานสดจากสนามรักบอก “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ทายาทเนสกาแฟ คว้าสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” กินข้าว ดูหนังที่เอสพลานาด รัชดาฯ เป็นว่าเล่น การันตีให้รู้ว่า “ไม่หล่อ แต่เลือกได้” สงสารก็แต่สาวจ๋าที่ร้องเพลงรอมานานแล้ว อยากเปลี่ยนสถานะเพื่อนเต็มที ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แถมงานนี้แม่เสือปืนไวอย่างแตงโมยังควงกึ้งในที่สาธารณะออกหน้าออกตาอีกต่างหาก 
       
       พระเอกยังยอมพ่ายให้กับ “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ - ขุนแผนทายาทนักธุรกิจรายนี้ เพราะมีข่าวกับสาวๆในและนอกวงการมากมายจนแทบจำกันไม่ได้ เรียกว่านางเอกช่อง 7 อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จนมาถึงแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หลังจากเลิกรากับ ตั๊น จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี ทายาทตระกูลสิงห์ ก็ทำให้ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็มีข่าวพัวพันกับนางเอก แต่ที่มีข่าวด้วยมากที่สุดก็เห็นจะเป็นวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี คนนี้ที่มีคนเห็นว่าสองคนนี้มีความพิเศษมากกว่าเพื่อน ทั้งงอนกัน กินข้าว ดูหนังด้วยกัน แต่ไม่วายว่าเธอเองก็ยังปฏิเสธว่าเรื่องราวของเธอกับกึ้งนั้นเป็นแค่เพื่อนกัน
       
       กระทั่งวันที่กึ้งตกเป็นข่าวกับนางเอกเซ็กซี่อย่างอั้ม พัชราภา เพราะโสดด้วยกันทั้งคู่ ก็เกิดกระแสข่าวขึ้นมาว่าจ๋ากับอั้ม เกาเหลาชามโตกันเข้าให้แล้ว เพราะจู่ๆ กึ้งก็ไปสนิทกับอั้มและดูเกรงอกเกรงใจอั้มเป็นพิเศษ จนทำให้กระแสข่าวออกมาคล้ายกับว่ากึ้งโดนฉกไป ทำให้สถานการณ์เริ่มมาคุ เพราะจ๋ารับงานที่ต้องไปงานเดียวกับอั้มแต่ไม่ได้พบหน้าเจอตาหรือถ่ายภาพร่วมเฟรม โดยเจ้าตัวอ้างว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว และเจ้าของงานจ้างมาในตอนท้ายๆของงาน ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับหลบหน้าอั้มในงานแต่อย่างใด รวมทั้งอั้มเองก็พยายามเปิดตัวแฟนใหม่ที่ไม่ใช่กึ้ง ฟังดูเหมือนว่าศึกสงครามเกาเหลาของผู้ชายทายาทเนสกาแฟ ก็อาจจะจบลงแม้ว่าจ๋ายังคงสถานะเพื่อนกับกึ้งแต่ต้องยอมรับว่ากึ้งยังไม่แสดงตัวชัดเจนว่า เลือกหรือไม่เลือกกันแน่ เพราะในขณะที่มีข่าวกับอั้ม แพนเค้ก และจ๋าเริ่มซาลงไป เวลานี้มี แตงโมเป็นอีกสาวที่ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน เรียกว่าหมดอั้มยังมีแตงโม โสดเจอโสด งานนี้จ๋าคงได้กุมขมับอีกรอบ
       
       กึ้งและแตงโมรู้จักและมีความสนิทสนมกันระดับซี้วีไอพีเพราะครั้งหนึ่งกึ้งนำศิลปินเกาหลีเข้ามาในเมืองไทย และแตงโมก็ตกเป็นข่าวกับศิลปินเกาหลี จนแฟนคลับหลายๆคนรับไม่ได้ ครั้งนั้นแตงโม เอ่ยว่ากึ้งอยากพาศิลปินเกาหลีไปเที่ยว แต่กึ้งไม่ค่อยรู้จักร้านจึงโทร.มาถามเธอ และเธอก็เลยมีโอกาสได้ออกความคิดเห็นและพากึ้งและศิลปินเกาหลีไปเที่ยวจนเธอบอกว่าสนิทกับจางกึนซอก จนเป็นข่าวครึกโครมมาก่อนหน้านี้ ส่วนสัมพันธ์กับกึ้ง ณ ตอนนั้นยังคงเป็นฐานะพี่น้อง
       
       แต่ล่าสุดสาวคนที่กลับใกล้ชิดกึ้งมากที่สุด กลายเป็นแตงโม ภัทรธิดา ที่เข้ามาแทรกกลาง ทำจ๋าและกึ้งยังคงเซโรงัง เพราะหลังจากเคลียร์กรณีอั้มได้แล้ว ก็ดันมาเจอนางเอกอีกเบอร์จ่อคิวพอดี งานนี้ใครจะช่วยจ๋าได้ ก็ได้แต่หวังว่าไฮโซหน้าไม่หล่อ แต่รวยคนนี้จะเลือกและชัดเจน
       
       ก่อนหน้านี้แตงโมตกเป็นข่าวมือที่สามของ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” กับ “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” จนกินเกาเหลากับปุ๊กลุกยังไม่หายดี มาวันนี้ การที่เธอสนิทกับกึ้งมากขึ้นอาจทำให้เธอมีศัตรูหัวใจเพิ่มมาอีกหนึ่งคนนั่นคือวีเจจ๋า ที่เรียกว่าไม่ยอมมีใครเป็นตัวเป็นตน อ้างว่าหันไปเรียนแต่จริงๆ แล้วฝ่ายชายอย่างกึ้งเองมากกว่าที่ยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร แต่ทันทีที่อั้ม เปิดตัวว่ามีหนุ่มดามใจแล้ว กึ้งเริ่มออกกินข้าวกับสาวอื่นบ้างแล้ว ยิ่งทำให้สาวจ๋าสงบเสงี่ยมเจียมตัวที่จะตอบคำถามถึงฝ่ายชาย และให้สถานะว่าคือพี่น้องที่สนิทกัน และคุยกันได้ เพราะสถานะของกึ้งที่ดูคลุมเครือ จึงทำให้ทุกครั้งที่จ๋าเจอสื่อ ก็มักจะตอบคำถามกลางๆ และพูดได้ไม่เต็มปากว่าฝ่ายชายคิดกับเธอย่างไรแน่
       
       จ๋าย้ำเพียงว่า คนที่พร้อมจะเดินไปกับเธอ นั้น ต้อง จริงใจ รักเดียวใจเดียว เข้ากันได้และสามารถมีอนาคตร่วมกันได้ ก็ไม่รู้ว่าว่าหนุ่มกึ้งทำได้สักกี่ข้อ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเขาและจ๋า ยังไม่พัฒนาและคาราคาซัง โดยทั้งคู่มักจะออกตัวเรื่องงานเป็นที่ตั้ง ดังนั้นทุกครั้งที่มีข่าวว่ากึ้งควงสาวคนใดกินข้าว จ๋าจะไม่กล้าพาดพิง เพราะเอาเข้าจริงแล้ว เธอก็ยังไม่รู้ว่ากึ้งจะจริงจังกับความรักครั้งนี้มาน้อยเพียงใด
       
       ควงคนนั้น กินข้าวกับคนนี้ ระดับนางเอกทั้งนั้น ปล่อยสาวๆห้ำหั่นกันว่าใครจะได้ไป แต่ที่จริงสิทธิ์อยู่ที่ฝ่ายชาย แต่เอาเป็นว่า โสดทุกฝ่าย เลือกใครก็เลือก แต่อย่าให้สาวๆ สาดโคลนใส่กันเป็นพอ สงสารก็แต่สาวจ๋า ยังไม่เจอคนที่จริงใจ เธอก็เกรงจะเสียเวลา อุตส่าห์ปลูกต้นรักมา แต่ว่าคลุมเครือยังหาที่ลงไม่ได้
       
       ในยามที่ฝ่ายชายป่วย จ๋าก็เคยน้อยอกน้อยใจมาครั้งหนึ่งแล้วว่ามีแต่สาวๆ ประกอบข้างกาย แถมมีแต่คนอยากไปเยี่ยม และยอมรับว่ายังมีการพูดคุยกันอยู่ อาจเป็นได้ว่าการไม่โฟกัสไปที่เรื่องความรัก เบี่ยงเบนคำตอบไปมาเช่นนี้ เพราะฝ่ายชายยังไม่ชัดเจนว่าจะจบหรือจะไปต่อกับเธอกันแน่ เธอจึงยืนยันสถานภาพว่าเธอโสดมาโดยตลอด เรื่องนี้อยู่ที่ไฮโซกึ้ง ไม่หล่อแต่สาวรุมล้อมไม่เคยขาด จะเลือกใครก็เลือก จะชอบวีเจ หรือจะชอบกินนางเอกผลไม้อย่างแตงโม ก็ตอบมาให้ชัดเจน จ๋าจะได้รู้ว่าให้รอหรือหาใหม่ จ๋าจะได้เรียนแบบไม่ห่วง ช่วงนี้จะพักตัวพักใจไปศึกษาปริญญาเอกชั่วคราว
       
       กระดูกนางเอกทิ่มคอหลายคน หมดคนนี้ ควงคนนั้น ฮอตยิ่งกว่าพระเอกเสียอีก จะให้รอ หรือจะให้พัก เคลียร์ชัดๆไปเลยจ้า ว่าที่ ดร.จ๋าจะได้หึงถูกตัว เพราะไม่อยากกินเกาเหลาแล้ว แต่สำหรับสาวแตงโมเกาเหลาคงคล่องคอ เพราะกินมาเยอะกว่าใครเพื่อน ...
       ....................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 140 วันที่ 9- 15 มิถุนายน 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
บทเรียนจาก “วัลลี” และสามัญสำนึกของคนทำทีวี.ที่หล่นหาย
มอง อาร์เอส ผ่านกรณี “ฟอร์ด-สบชัย” และความหมางใจกับช่อง 3
จับโกหกบอย-พิงกี้ โยงใยแก๊งเกย์”ลาดกระบัง”
12 ปี ที่รอคอย Boyhood กวาด 3 รางวัล “ลูกโลกทองคำ”
“เจ๊ติ๋ม” ตายแน่ !? ดิจิตอลส่อแววร่วง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 11 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 4 คน
37 %
ไม่เห็นด้วย 7 คน
63 %
ความคิดเห็นที่ 15 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ากึ้งขาย.......ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว.....ชะนีแรดพวกนี้จะมองมั้ย.....
เฮอ...เฮอ.......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิหนูเอ๊ย อย่าคิดว่าแต่งกับไฮโซแล้วจะได้เงินมันง่ายๆนะลูก ไอ้พวกนี้เนี่ยเค็มเป็นปลาต้มเกลือ แหมๆ ได้อยู่บ้านเขา รถเขาก็จริง มันไม่โอนให้หรอก เชื่อป้านี่ ปล. บทความก็เกินไป ว่าผู้หญิงซะ สงสารจ๋านะ ถึงเขาจะรอหรือไม่รอ ก็เรื่องของเขา มาฉีกหน้าเขากลางที่สาธารณะแบบนี้ พี่น้องตัวเองเจอเข้าแล้วจะรู้สึก!!
ป้าบี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไม่ได้เรียกว่าเสือปินไวหรอก เขาเรียกว่า "แรด"
m79
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กส่งแก๊สหมู่บ้านผมยังดูดีกว่ามันตั้งเยอะ
แฮะ แฮะ แต่ไม่มีเงิน
คนสำโรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้อิจฉาผู้ชายหรอกนะครับ แต่รู้สึกเวทนาคนไทยและสงสารลูกหลานรุ่นต่อไป ที่คนไทยมีค่านิยมกับความรวยความจน จนเกินพอดี ถ้าผู้ชายคนนี้เป็นลูกคนรวย ก็คือเค้าไม่ได้รวย แต่พ่อแม่เค้ารวย คืออยากให้คนไทยมองที่ความสามารถของตัวบุคคลว่ามีความสามารถในการทำมาหากินมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่เกิดมามีนามสกุลอะไร ฟังดูอาจจะเหมือนนิยายน้ำเน่า แต่อยากบอกว่า ฝรั่งส่วนใหญ่มันเป็นแบบนี้จริง ๆ เป็นวัฒนธรรมดี ๆ ส่วนนึงที่คนไทยไม่ยอมเอามาใช้ ทั้ง ๆ ที่ชอบบอกว่าตัวเองทำอะไรเลียนแบบฝรั่ง
p
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2015