“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”

โดย MGR Online   
24 มีนาคม 2555 08:17 น.
“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก  ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”
“เหม่เหม” อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม
        “บี้” สุกฤษฎิ์ กอดคอสนิทสนมกับ “เหม่เหม” อิงฟ้า ลูกสาว “อากู๋” ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่นิวยอร์ก แม้ที่ผ่านมาบี้จะปฏิเสธแบบไม่เต็มปากเต็มคำ แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ แม้บี้จะบอกว่าเหม่เหมพักที่นิวยอร์กอยู่แล้วจึงมีการนัดเจอกันพร้อมกลุ่มก๊วนเพื่อนๆ แต่อีกด้านหนึ่งเป็นการยืนยันว่า แม้ข่าวคราวของคนคู่นี้จะเงียบหายไปบ้าง แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังมีความคืบหน้า ยากที่อากู๋จะปิดกั้นอีกต่อไป …
        ถ้าคนคู่นี้ไม่ได้คบหากันจริง ทำไม !? ชินวุฒ นักร้องร่วมค่าย อดีตคนเคยสนิทกับเหม่เหมถึงได้เมนต์รูปว่า “ขอให้รักกันนานๆ”
       
       ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธแบบไม่เต็มปากมาตลอดสำหรับ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” กับข่าวคราวความสัมพันธ์แบบเกินเพื่อนระหว่างเขากับ “อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม” ลูกสาวคนที่สามของ “อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” หัวเรือใหญ่ของบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แต่ดูเหมือนว่าการกระทำจะสวนทางกับคำพูด เพราะยิ่งนานวันความหวานของ “บี้”และ “อิงฟ้า” ก็ดูจะยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะภาพล่าสุดที่ทั้งคู่กอดคอแนบชิดขณะไปเที่ยวสหรัฐอเมริกาด้วยกัน การันตีความสัมพันธ์ที่พ่อกู๋ยากจะปิดกั้นได้อีกต่อไป
       
       ไม่มีใครรู้ว่าบี้กับอิงฟ้าสปาร์กรักกันตอนไหน แต่คนในตึกแกรมมี่ต่างยืนยันได้ถึงความสัมพันธ์ที่เกินกว่าเพื่อนของหนุ่มสาวคู่นี้ซึ่งบ่มเพาะมานานเกือบสามปีแล้ว นับตั้งแต่วันที่บี้เริ่มเป็นศิลปินในสังกัดที่มีงานชุกเป็นอันดับต้นๆ และอิงฟ้าเริ่มเข้ามาศึกษาดูงานเพื่อเตรียมที่จะบริหารกิจการต่อเช่นเดียวกับพี่ชายทั้งสอง (ฟ้าใหม่ และระฟ้า ดำรงชัยธรรม) ที่เริ่มต้นบริหารงานไปก่อนหน้าแล้ว
       
       วันนั้นอิงฟ้าในวัย 16 ปีกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนร่วมฤดี (RIS) เธอเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสตามสไตล์คุณหนูไฮโซ หน้าตา ผิวพรรณ การแต่งตัวงดงามถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็น เรียกว่าวันไหนที่คุณหนูอิงฟ้าเดินเข้ามาในบริษัท วันนั้นหนุ่มๆ เป็นต้องคอตั้งบ่าแหงนมองเครื่องบินกันเป็นทิวแถวเลยทีเดียว
       
       แต่หนึ่งหนุ่มที่ได้มีโอกาสชิดใกล้อิงฟ้าก็คือ บี้ วันนั้นบี้เป็นศิลปินหนุ่มที่กำลังมาแรง งานชุก คิวแน่นเอี้ยด สองหนุ่มสาวถูกชะตากันตั้งแต่แรกพบ ด้วยอุปนิสัยส่วนตัวที่คล้ายกันนั่นคือเป็นคนอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ช่างเจรจา ประกอบกับวัยที่ไม่ห่างกันมาก ทำให้เคมีของทั้งสองเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว แม้ในใจของบี้จะแอบปลื้มน้องอิงฟ้ามากขนาดไหน แต่ตามประสาหนุ่มถ่อมตัวก็ได้แต่ข่มใจและบอกกับตัวเองว่าเธอเป็นลูกสาวเจ้านายมาตลอด แต่ความใกล้ชิดในฐานะที่ได้ร่วมงานกัน ไม่ว่าจะเป็นจากการมาศึกษาดูงานบริหารในค่ายเพลง หรือการไปเป็นแดนเซอร์กิตติมศักดิ์ให้บี้ตามงานคอนเสิร์ตต่างๆ ของอิงฟ้า ก็ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของตำนานเด็ดดอกฟ้าที่หนุ่มบี้ได้เริ่มต้นขึ้น
       
       เมื่อความสัมพันธ์ก่อตัวขึ้น ทั้งคู่มีโอกาสได้พบเจอกันบ่อยขึ้นทั้งจากการทำงานและนัดแนะนอกรอบเช่นการรับประทานอาหาร และเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน คนในแกรมมี่เริ่มระแคะระคายถึงความสัมพันธ์ของซูเปอร์สตาร์หนุ่มกับลูกสาวบอสแกรมมี่ แต่สิ่งที่ทำให้คนนอกบริษัทล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดจากการที่มีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มบี้เดินเล่นรับลมทะเลอยู่กับสาวอิงฟ้าที่ทะเลหัวหินเมื่อปีก่อน ก่อนที่รูปคู่ของคนทั้งสองจะค่อยๆ เผยออกมาให้สาธารณชนได้เห็นกัน
       
       ในวันนั้น บี้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับอิงฟ้าว่าเป็นเพียง “เพื่อน” กันเท่านั้น พร้อมกับพูดติดตลกว่าเขายังอยากทำงานที่บริษัทแกรมมี่ต่อไปเหมือนเดิมด้วย
       
       “ผมกับอิงฟ้าก็สนิทกันครับ เพราะว่าอิงฟ้าเป็นคนที่น่ารัก ผมคงไม่ได้จีบหรอกครับ ผมว่าผมตั้งใจทำงานดีกว่า ถ้ารวยทางลัดแบบนี้โอ๊ย....คงไม่ไหว ที่ผมสนิทกับอิงฟ้านี่ไม่ได้มีเชิงแบบที่ว่า ไม่ได้ศึกษากันหรอกครับ คือสนิทกัน อิงฟ้าน่ารัก ก็คุยเล่นกันธรรมดาครับ”
       
       หลังจากนั้น “อากู๋” ก็ออกมาโวยแหลกด้วยอารมณ์ฉุนกึกที่เห็นสื่อเล่นข่าวกิ๊กกั๊กระหว่างลูกสาวของตนกับหนุ่มบี้ วันนั้นอากู๋พูดด้วยอารมณ์ว่าระหว่างอิงฟ้ากับบี้นั้นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเขาไม่ต้องการให้สื่อเล่นข่าวนี้กับลูกสาวของเขาเพราะลูกสาวของเขายังเด็กและไม่ใช่คนในวงการบันเทิงด้วย
       
       แม้จะไม่ได้พูดออกมาตรงๆ ว่าไม่ต้องการให้บี้มาก้อร่อก้อติกลูกสาวของเขา แต่ตราบใดที่บี้ยังสานสัมพันธ์กับอิงฟ้าต่อไปแบบนี้ ก็คงยากที่จะห้ามไม่ให้นักข่าวไปรุมทำข่าว เพราะถึงแม้อิงฟ้าจะไม่ใช่ดารา แต่สถานะของบี้ก็ต้องบอกว่าเป็นคนของประชาชนแบบเต็มๆ และนั่นก็คงทำให้บี้หนาวๆ ร้อนๆ เพราะว่าเขาเป็นคนที่มีส่วนสำคัญในการลากพาอิงฟ้าให้มีข่าวรักๆ ใคร่ๆ ในหน้าหนังสือพิมพ์บันเทิงนั่นเอง
       
       หลายคนคิดว่าบี้อาจเข็ดขยาดหวาดกลัวและตัดสินใจเลือกงานจนถอยห่างจากอิงฟ้าไปอย่างแน่นอน และนั่นก็ทำให้ตลอดระยะเวลากว่าแปดเดือนที่ผ่านมา ข่าวคราวความรักระหว่างบี้กับอิงฟ้าเริ่มสร่างซาและเงียบหายไป แต่ผู้ใหญ่ในแกรมมี่แทบทุกคนรู้ดีว่าความสัมพันธ์ระหว่างบี้กับอิงฟ้ายังคงดำเนินต่อไป แถมยังมีแนวโน้มว่าจะพัฒนาไปเรื่อยๆ อีกต่างหาก หากแต่ว่า “อากู๋” ผู้นี้นี่แหละที่เป็นผู้สั่งให้ทุกคนที่รู้เรื่องรูดซิปปาก
       
       จนกระทั่งมีภาพกอดคอแนบชิดระหว่างบี้กับอิงฟ้าที่ถ่ายกันที่สหรัฐอเมริกาปรากฏในอินสตาแกรม ถือเป็นการประกาศเป็นนัยๆ ต่อสาธารณชนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงราบรื่นและดูเหมือนว่าจะคืบหน้าไปมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะภาพที่ปรากฏออกมานั้นแนบชิดแบบคนที่สนิ้ท...สนิทกันจนไม่จำเป็นต้องหาคำนิยามมาจำกัดความว่าทั้งคู่คบหากันแบบไหน
       
       ที่สำคัญอดีตหนุ่มคนเคยสนิทของสาวอิงฟ้าอย่าง “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” ศิลปินหนุ่มขาแดนซ์คนหนึ่งของแกรมมี่ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปดังกล่าวว่า “ขอให้รักกันนานๆ” เป็นการตอกย้ำถึงความสัมพันธ์ของบี้กับอิงฟ้าว่าย่อมไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน
       
       หลังจากนั้นไม่นาน บี้ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงรูปกอดคอแนบชิดกับอิงฟ้าว่าเป็นเพียงการกอดคอในฐานะเพื่อนที่สนิทกันธรรมดาๆ เท่านั้น
       
       “ ไปมาจริง แต่ก็ไปทำงานกันหลายคน ส่วนอิงฟ้าเขาอยู่ที่นิวยอร์กอยู่แล้ว ก็มีนัดแนะมาเจอกันธรรมดาเพราะเป็นเพื่อนกัน เรียกว่า นัดเจอกันแบบโจ่งแจ้งเลย ไม่ได้แอบเจอกันแน่นอน ส่วนที่กอดคอกันก็เป็นเรื่องธรรมดาของเพื่อนสนิทที่สนิทสนมกันครับ กับคนอื่นๆที่ผมสนิทก็กอดคอ เหมือนแสดงความรักให้แก่กัน แล้วดูสบายๆ ไม่มีอะไร ส่วนที่ชินกับจันจิมามาแซวรูปในอินสตาแกรมนั้นก็ต้องขอบคุณที่อวยพรให้ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลยเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น” บี้ว่าเอาไว้เช่นนั้น
       
       หลังจากนั้นบี้ก็ย้ำว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับอิงฟ้าเป็นแค่เพื่อนกันเหมือนเช่นในอดีตที่เคยบอกกับทุกคน เพียงแต่ว่าดีกรีความสนิทย่อมมากขึ้นตามระยะเวลาที่คบหากัน
       
       ว่ากันว่าคนเจ้าชู้จะหวงลูกสาว และอากู๋คนนี้ก็หวงลูกสาวดังจงอางหวงไข่ การที่เขายอมให้บี้เข้าใกล้อิงฟ้าลูกสาวของเขาได้มากขนาดนี้ย่อมไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดา คนวงในกระซิบบอกว่าตอนแรกอากู๋เองก็ไม่ปลื้มกับความสัมพันธ์ของอิงฟ้ากับบี้สักเท่าไหร่ แต่เนื่องจากบี้เองเป็นศิลปินของค่ายเอ็กแซ็กท์ที่ทำเงินให้แกรมมี่ไม่ใช่น้อย การจะใช้ยุทธวิธีพักงานสกัดดาวรุ่งทั้งๆ ที่บี้ยังไม่ได้ทำอะไรผิดย่อมไม่ใช่ทางออกของอากู๋ อีกทั้งนิสัยส่วนตัวของบี้ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเฟรนด์ลี ถ่อมตัว ช่างเจรจา และเอาอกเอาใจผู้อื่น ก็ยากที่ใครจะปฏิเสธได้ แม้ในใจจะทั้งหวงทั้งห่วงลูกสาวขนาดไหน แต่มาเจอคนนิสัยอย่างบี้ คนใจแข็งเป็นหินขนาดไหนก็ยากที่จะต้านทาน
       
       ยิ่งมีข่าวทำนองรักๆ ใคร่ๆ เกิดขึ้นกับลูกสาวสุดหวง อากู๋ก็เดือดดาลจนแทบจะสั่งห้ามบี้เข้าใกล้อิงฟ้าอย่างเด็ดขาด แต่มาเจอประกาศิตของลูกสาวที่ย้ำกับพ่อว่าเธอถูกชะตาผู้ชายคนนี้ พ่อสุดเฮี้ยบอย่างอากู๋ก็ไปไม่เป็น จำต้องถอยออกมาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในระยะห่าง ซึ่งแน่นอนว่าถ้าในระหว่างนี้หนุ่มบี้ทำอะไรให้อิงฟ้าเสื่อมเสียละก็มีหวังอนาคตของเขาในวงการบันเทิงคงต้องดับวูบ และนั่นก็ทำให้ทุกๆ ฝีก้าวของความสัมพันธ์ระหว่างบี้กับอิงฟ้าดำเนินไปด้วยความระมัดระวัง
       
       ฉะนั้น การที่ทั้งคู่ตัดสินใจปล่อยรูปกอดคอแนบชิดออกสู่สาธารณะ ย่อมเป็นการการันตีในระดับหนึ่งว่าว่าที่พ่อตาบอสใหญ่แกรมมี่คนนี้โอเคในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ณ ปัจจุบันในระดับหนึ่ง และนั่นก็ทำให้บี้มีความมั่นใจที่จะสานต่อความสัมพันธ์มากขึ้น ใครที่เคยบอกว่าหากหนุ่มบี้รักตัวกลัวตกงานก็ต้องปล่อยมือจากหนูอิงฟ้าคงต้องคิดใหม่เสียแล้ว เพราะบี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขาไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างงานกับความรัก เพราะเขาสามารถที่จะ “งานก็รุ่ง รักก็เริด” คว้าทั้งงาน คว้าทั้งความรักไว้ได้อย่างสวยงาม แล้วต่อไปตำแหน่งว่าที่ลูกเขยแกรมมี่จะไปไหนเสีย จริงไหมจ๊ะ หนุ่มบี้
       ..........................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 129 วันที่ 24 - 30 มีนาคม 2555

“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก  ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”
       

“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก  ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”
“บี้” สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
       

“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก  ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”
ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน เจ้าของวลี “ขอให้รักกันนานๆ”
       

“บี้” สวีตหวาน “อิงฟ้า” ที่นิวยอร์ก  ชินวุฒิ อวยส่ง “รักกันนานๆ”
ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรมพ่อ “อิงฟ้า”
       

จำนวนคนโหวต 56 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 36 คน
65 %
ไม่เห็นด้วย 20 คน
35 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2016