หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | สน.พระอาทิตย์
 

แต่งตั้งตร.117 นายพล เด็ก"แม้ว-ประชา"ผงาด "เฉลิม"เค้กก้อนใหญ่หลุดมือ

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
8 กรกฎาคม 2556 00:53 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
แต่งตั้งตร.117 นายพล เด็กแม้ว-ประชาผงาด เฉลิมเค้กก้อนใหญ่หลุดมือ
(แฟ้มภาพ)พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก

แต่งตั้งตร.117 นายพล เด็กแม้ว-ประชาผงาด เฉลิมเค้กก้อนใหญ่หลุดมือ
(แฟ้มภาพ) ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน

แต่งตั้งตร.117 นายพล เด็กแม้ว-ประชาผงาด เฉลิมเค้กก้อนใหญ่หลุดมือ
(แฟ้มภาพ) พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.

แต่งตั้งตร.117 นายพล เด็กแม้ว-ประชาผงาด เฉลิมเค้กก้อนใหญ่หลุดมือ

สน.พระอาทิตย์/สามยอด
       
       การประกาศลำดับอาวุโสตำรวจระดับ รองผู้บัญชาการ(รอง ผบช.) ถึง รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.) ที่พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว แม่ทัพใหญ่สีกากี สะบัดปากาช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา
       
       เป็นสัญญาณการเข้าสู่ห้วงเวลาการแต่งตั้งตำรวจระดับนายพล วาระประจำปี 2556
       
       ตามปฏิทินเดิม สมัยร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รับผิดชอบคุมสำนักปทุมวัน ในฐานะประธานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.)นั้น วางคิวการแต่งตั้งประจำปีไว้คร่าวๆ เริ่มจากวันที่ 5 ก.ค.2556 ประกาศลำดับอาวุโส และเปิดโอกาสให้ตำรวจที่มีรายชื่อในลำดับอาวุโส หากเห็นว่าลำดับอาวุโสไม่ถูกต้อง สามารถยื่นเรื่องต่อสำนักงานกำลังพลพิจารณาทบทวนได้ ภายใน 7 วัน จากนั้นจะเริ่มทำบัญชีการแต่งตั้งระดับนายพลล็อตแรก ยศ พล.ต.ท.ขึ้นไป ตำแหน่ง ผู้บัญชาการ(ผบช.) ถึง รองผบ.ตร. ระหว่างวันที่ 10-15 ก.ค.2556
       
       แต่พอการเมืองมีการเปลี่ยนแปลง รัฐบาล ปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)ปู 5 สลับหน้าผู้ที่มาดูแลงานสำนักงานตำรวจแห่งชาติใหม่ จากร.ต.อ.เฉลิม มาเป็น พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก อดีต อ.ตร. คนสุดท้าย และอดีตผบ.ตร.คนแรกของสำนักปทุมวัน และพล.ต.อ.อดุลย์ ประกาศลำดับอาวุโสตำรวจระดับ รองผบช.-รองผบ.ตร. ออกมาตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา
       
       คงต้องจับตาว่าปฏิทินการแต่งตั้งนายพลที่วางกันไว้ จะมีอะไรปรับเปลี่ยนหรือไม่ ทั้งวัน เวลา กำหนดการต่างๆ
       
       โดยเฉพาะ “โผแต่งตั้ง” ที่เชื่อกันว่าเมื่อฟ้าเปลี่ยนสี แวดวงสีกากีเปลี่ยนคนคุม บัญชีรายชื่อก็ต้องมีการเปลี่ยนปลงเป็นสัจธรรม ตำรวจที่มีความใกล้ชิด “อินทรีอีสาน” พล.ต.อ.ประชา น่าจะได้ผงาดขึ้นในตำแหน่งหลักๆ
       
       และมีบทบาทในการทำงานขับเคลื่อนนโยบายของอินทรีอีสานมากขึ้น เพื่อพิสูจน์ศักดิ์ศรีการหวนกลับมาคุมสำนักงานตำรวจแห่งชาติอีกครั้ง แม้ไม่ใช่ในฐานะผู้ปฎิบัติเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ขยับใหญ่มาในฐานะคุมงานนโยบาย ก็คงต้องไว้ลายไอ้เสือเก่าไม่ให้น้อยหน้าอดีตสารวัตรกองปราบอย่างร.ต.อ.เฉลิม
       
       ยิ่งปีนี้ตำแหน่งระดับ “นายพล”ในสำนักปทุมวัน มีตำรวจระดับนายพลเกษียณอายุราชการมากถึง 117 ตำแหน่ง ตัดส่วนแค่ระดับ ผบช. ถึง รองผบ.ตร. ก็ว่างทั้งสิ้น 34 ตำแหน่ง
       
       แยกเป็น รองผบ.ตร. 5 ตำแหน่ง ผู้ช่ววยผบ.ตร. 11 ตำแหน่ง ผบช. 18 ตำแหน่ง ไม่นับรวมการโยกระนาบอีกจำนวนหนึ่ง คาดว่า น่าจะมีเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะนโยบายพล.ต.อ.อดุลย์ ไม่ได้ให้ทำบัญชีแต่งตั้งนอกฤดู ก็เลยต้องยกยอดมาประจำปีทั้งหมด
       
       เด็กใคร สายไหน มีผลงาน ไร้ผลงาน โดนโทษ ถูกหมายหัว จะปรากฏในการโยกย้ายครั้งนี้อย่างชัดเจนที่สุด!!!
       แม้ทุกสายตาจะมองกันว่าเด็กสายพล.ต.อ.ประชา น่าจะผงาดยกแผง โดยเฉพาะ นรต.35 รุ่นเดียวกับพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน ที่ปรึกษา(สบ.10) ลูกเขยใหญ่อินทรีอีสาน แต่ก็เชื่อว่าไม่น่าจะหวือหวาถึงขนาดยกโขยง เพราะสไตล์การทำงานของ พล.ต.อ.ประชา ไม่หวือหวาเท่า ร.ต.อ.เฉลิม การจะทุบโต๊ะขอคนตัวเองเป็นเป็นบัญชีหางว่าวคงๆไม่น่าจะเกิดขึ้น
       
       ตั๋วที่เคยว่ากันว่าถูกส่งแยกสายแยกกอ ตั๋วนายใหญ่ ตั๋วทำเนียบ ตั๋วบางบอน ตั๋วตร. น่าจะถูกลดทอนลง ไม่เช่นนั้นนายใหญ่ดูไบคงไม่ส่งพล.ต.อ.ประชา ซึ่งสนิทสนมกับพล.ต.อ.อดุลย์ ในฐานะนายกับลูกน้องเก่ามาประสานงานจับมือกันบริหารสำนักปทุมวัน
       
       ซึ่งน่าจะเหลือเพียง ตั๋วนายใหญ่ ตั๋วทำเนียบ ส่วนตั๋วประชาคงถูกนำมามัดรวมกับอดุลย์ ซึ่งก็จะทำให้ส่วนแบ่งไปเพิ่มขึ้นทางฝ่ายการเมือง
       
       ตำรวจสายการเมือง ที่ใช้บริการ “ตั๋วทักษิณหญิงอ้อ” น่าจะได้ผงาดยกแผง หรือไม่ก็ยังรักษาฐานที่มั่นในตำแหน่งสำคัญไว้เหนียวแน่น หรือโยกมาอยู่ตำแหน่งที่สำคัญมากกว่า นรต.35 เด็กสายตรงพล.ต.อ.ประชา
       
       ไม่ว่าจะเป็น พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.ภ.2 หลานเขยคุณหญิงอ้อ พจมาน ณ ป้อมเพช็ร อดีตภรรยาพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่คาดว่าจะขยับขึ้น ผู้ช่วย ผบ.ตร. เพื่อปูทางเป็นใหญ่ในอนาคต พล.ต.ท.หาญพล นิตย์วิบูลย์ ผบช.ภ.7 ลูกน้องคนสนิทพล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ อดีตผบ.ตร. อาจโยกมาคุมงานปราบปรามยาเสพติด พล.ต.ท.กวี สุภานันท์ ผบช.ภ.4 สายพ.ต.ท.ทักษิณ โยกมาคุมทะเลตะวันออกเป็น ผบช.ภ.2
       
       พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รอง ผบช.น. ผลงานการทำคดีฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล เข้าตาได้โบนัสผงาดตำแหน่งหลัก นั่ง ผบช.ภ.3 พล.ต.ท.ปัญญา มาเม่น ผบช.สพฐ. ดีกรีดอกเตอร์ที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากจากพ.ต.ท.ทักษิณ แต่ไปสะดุดขาเด็กเจ๊เลยกระเด็นกระดอนมาอยู่ สพฐ. ตอนนี้เคลียร์ปัญหาได้แล้ว ขยับไปเป็น ผบช.ภ.6
       ส่วน นรต.35 หรือสายพล.ต.อ.ประชา ก็น่าจะขึ้นมาสอดแทรกเพียงบางส่วน ยกเว้นพวกที่นอกจากอิงรุ่น 35 เด็กในบ้าน “ประชา” แต่ก็มีตั๋วการเมืองระดับนายใหญ่ นายหญิง หรือซูสีจันทร์ส่องหล้า หรือเจ๊แดงจากทางเหนือ สนับสนุนสมทบก็คงได้เชิดหน้าชูตาสมใจ อย่างพล.ต.ท.ธีระศักดิ์ กลิ่นพงษา ผบช.ประจำ สง.ผบ.ตร. อดีตนายเวรพล.ต.องประชา ขยับไปคุมอีสานนั่งเก้าอี้ ผงบบช.ภ.4 พล.ต.ต.วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร์ รองผบช.ภ.1 ขึ้นแค่ ผบช.ประจำสง.ผบ.ตร.เท่านั้น
       
       ขณะที่ในระดับ รองผบ.ตร. และผู้ช่วย ผบ.ตร. ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะตามกฎก.ตร.ต้องขยับเรียงลำดับอาวุโส ซึ่งเมื่อพล.ต.อ.อดุลย์ ประกาศลำดับอาวุโสออกมาเช่นนี้ ตำแหน่งที่ปรึกษา(สบ.10) เทียบเท่า รองผบ.ตร. ที่จะได้โยกมาอยู่ตำแหน่ง รองผบ.ตร.และจเรตำรวจแห่งชาติ 3 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นตำแหน่งหลัก คงเป็น พล.ต.อ.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์ มือกฎหมายที่พล.ต.อ.ประชาเคยใช้งานเป็นกระบอกเสียงตำรวจสมัยเป็น ผบ.ตร. พล.ต.อ.รชต เย็นทรวง และพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ปล่อยให้พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ น้องชายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ยังเป็นที่ปรึกษา(สบ.10) ตามเดิม ไม่มีสิทธิ์เข้าเป็น ก.ตร.โดยตำแหน่ง
       
       ผู้ช่วย ผบ.ตร. ก็ขยับไล่เรียงตามอาวุโส มีพล.ต.ท.สุพร พันธุ์เสือ ผบช.สกบ. พล.ต.ท.อุดม ชัยมงคลรัตน์ จเรตำรวจ พล.ต.ท.อารีย์ อ่อนชิต ผบช.รร.นรต. พล.ต.ท.อำนาจ อันอาตม์งาม ผบช.สยศ.ตร. พล.ต.ท.ชัยยง กีรติขจร จเรตำรวจ พล.ต.ท.ก่อเกียรติ วงศ์วรชาติ จเรตำรวจ พล.ต.ท.ชัยยะ ศิริอำพันธุ์กุล จเรตำรวจ พล.ต.ท.วันชัย ถนนัดกิจ ผบช.ภ.6 พล.ต.ท.มล.พันธศักดิ์ เกษมสันต์ จเรตำรวจ พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.ภ.2 พล.ต.ท.เจษฎา อินทรสถิตย์ ผบช.สง.นรป. ยกเว้นเข้าโค้งสุดท้ายอาวุโสอาจโดนตัดทอนลง เพื่อเปิดทางให้ “ขาใหญ่”บางรายสอดแทรกก็มีโอกาสเป็นไปได้
       
       ไม่อยากจะคิดว่าอาการ “ปรี๊ดแตก”!!! ของร.ต.อ.เฉลิม ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองพ้นจากการคุมงานตำรวจไปเป็น รมว.แรงงาน ก่อนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติจะทำบัญชีแต่งตั้งโยกย้ายตำรวจประจำปี จะเกี่ยวข้องกันหรือไม่
       
       แต่ใครๆก็รู้เค้กก้อนงามในการแต่งตั้งตำรวจแต่ละครั้ง ช่างมหาศาลและสบายกระเป๋าขนาดไหน.

ข่าวล่าสุด ในหมวด
หักหลัง "พงส."ชายแดนใต้ โดนเบรกย้ายกลับคืนถิ่น
‘สมยศ’ เลื่อนโผ ‘นายพัน’ ข้ามปี ป้องกันลูกน้อง ‘เกียร์ว่าง’ เอาคืน
เขย่าขวัญเครือข่าย “พงศ์พัฒน์” เลือดสาดถึงคราวโดนเชือด
ฉวยโอกาส “ซ้ำยามดวงตก”สลายขั้วอำนาจ “พงศ์พัฒน์”
แต่งตั้ง "นายพันสีกากี"ฉาว!หลังบ้านอดีตบิ๊กตร.เซ้งลี้เก้าอี้
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 19 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
32 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
68 %
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งตั้งเสร็จแล้วก็เอาเหลิมกลับคืนมา ถ้ามันอยู่ไม่เคยส่งส่วยเลย เอาคนเดียว
กกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งนานยิ่งเล๊ะทุกเรื่องของประเทศนี้ เริ่มจะเห็นคล้อยกับคุณสนธิว่าไม่เห็นอนาคตของประเทศนี้ ปัญหาทั้งหมดอยู่ที่"คน"ของประเทศนี้ที่ไม่มีความรู้ ไม่สนใจ ไม่แยแสใดๆทั้งสิ้น ต่อชาติบ้านเมือง แทบทุกอย่างล้วนเป็นปัญหาทั้งหมด(และเกี่ยวพันกัน) คงได้แต่รอให้ให้ชาติมันล่มสลาย หรือถึงภาวะเน่าเสียทั้งระบบถึงที่สุด จึงจะค่อยๆตื่นงัวเงียขึ้นมารับรู้และเกิดปฏิกิริยาอย่างใดอย่างหนึ่ง วันนี้แทบทุกเรื่องทุกประเด็นดูเหมือนจะรอวันตายลูกเดียว
ทุกอย่างล้วนเกิดแต่เหตุ เมื่อเหตุดับทุกสิ่งอย่างก็ดับด้วย มันเป็นเช่นนั้นเอง...ตถตา
เด่นโดม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเรียกแต่งตั้งหัวหน้าชุมโจรในเครื่องแบบต่างหากละ ( ตำรวจแปลว่าผู้รักษาสันติบาล / ให้ความสงบสุขแก่ประชาชน ใ/ ช้กฎหมายอย่าวยุติธรรม )
ไอ้พวกเกิดมาในฤกษ์ดาวไถทั้งนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมไทยแย่มากๆ แล้วครับ คนเห้นแกตัวมากๆ อิจฉาริษยา แบ่งแยกนินทา งานหนักไม่เอา เบาไม่ค่อยสู้ เช่น ครู โรงเรียนมี 3 คน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ทะเลาะเกี่ยงงอนกันเอง ยิ่งมีมากยิ่งจับกลุ่ม ว่าคนโน้นคนนี้ เกี่ยงงาน ไร้วินัย ไม่เคารพกติกา เอาแต่สบายๆ ทหารตำรวจก็เช่นกัน
เริ่มเสื่อมเร็วเกิน สอนวินัยศิลธรรมใหม่ เถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย่แล้วประเทศไทย พี่น้องทุกท่านเอาอย่างไร?ถึงเวลาหรือยัง?
ช.เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด๊๋ยวจัดให้อีกหลายคลิป เรามีเครื่องดักฟังติดไว้เพียบได้มาหลายคลิปเลย
เหลิมโมบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีญาติเป็นตำรวจยศนายร้อย เล่าให้ฟังว่าจะขึ้นเป็น ผู้กำกับสมัยนี้ต้องมี สาม ห้า เจ็ด เราก็นึกว่าหลักหมื่นมันก็เป็นเรื่องธรรมดาแต่ที่ฮาคือแกบอกว่าเป็นหลักล้าน นี่ก็จ่ายไปแล้วบางส่วนยังไม่ได้ขึ้น แล้วแบบนี้จะไปหาตำรวจดีได้ที่ไหน เพราะพวกนี้ก็ต้องไปหาเงินจากพวกขายยา พ่อค้า เจ้าพ่อมาเป็นคนช่วยออกตัง อย่าแปลกใจถ้าสมัยนี้ตำรวจดีๆ หายากกว่าพระสมเด็จองค์ดังๆ
สมนึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะแก้ไข ใครจะปฎิรูปตำรวจ เห็นแย่ๆ มาตั้งแต่เรารู้ความจน 50 ปี แล้ว ยังเลวลงเรื่อยๆ ซื้อตำแหน่ง น้องแซงพี่ เพราะมีนักกินเมืองหนุนหลัง ทำไมมัน ไม่มีใครกล้าหาญ รึ ฉลาดพอรึไง พวกนี้หัวกะทิทั้งนั้น ในเรื่องทุกเรื่อง มันรู็หมดว่าอะไรยังไง จะแก้จุดไหน แต่มันไม่กล้าบอกสื่อหรือกล้า ทุบหมอข้าวพวกพ้อง ที่เห็นแก่เงิน ผิดๆ
ฉลาดแต่ไม่กล้าหาญและดีพอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล้นรถขนเงินมั้ยล่ะ?
เป่าสาก
 
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...เพิ่งรู่ว่า วันนี้เหิ้ยเป็นสีกากี...
มงคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปทหารผ่านไปแล้ว รอคลิป ตำรวยหัวขวดดีกว่า
เด็กวัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยาเสพติดก็แก้ซ้ำซาก ทำเป็นเด็กเล่นขายของ กฎหมายอ่อนทำไมไม่แก้ ตำรวจกลัวนักการเมืองทำไม บอกสื่อก็ได้ ๆ ดีๆ ยังมี อยู่ บอดเลยว่าถ้ากฎหมายแรง เร็ว จะแก้ได้ทุกปัญหา นักการเมืองมันให้ลูกน้องค้ายาเองแน่่ๆ เลย มันจึง ซ้ำซากแบบนี้ เราควรกำจัดนักการเมืองเลวๆ กันดีกว่าไหม ตำรวจเกือบดี ทหารก็เช่นกัน แมร่งนายพลมาก คุยกันไม่จบมากหมอมากความ โจรใต้ก็ไร้กึ๋น เขมรก็ไร้สำนึก ไม่รู้แผ่นดินตนเอง ยอมได้ไงให้เขมรปีนหน้าผามาเยาะเย้ย ทำไมมรึงไม่ไล่กวาดมันลงให้หมด มันชอบธรรมมาก รึไงที่ชายแดนเขมรรุกมาเกือบถึง ไร่มันไร่อ่้อย ชาวบ้าน โตครโง่และไร้ศักดิ์ศรี มรึงอย่าอ้างนักการเมืองสั่ง แผ่นดินเราๆ รู็แล้ว จัดกการได้เลย นักกินเมืองเลวๆ ยังไม่เข้าใจอีกรึ ถ้าง้ันไปทำลายนักการเมืองซะ
เพื่อชาติแผ่นดิน ด่าคนที่ควรด่า ไร้สำนึกกันจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แก้ทำไมมันเป็นแหล่งเงิน
ฟฟ
 
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจๆๆๆ ดีเป็นศรีแ่ก่สังคมประเทศชาติ แต่ตำรวจเหลวชาติ อิงนักการเมือง กินส่วยกินใต้โต๊ะ บนน้ำใตามน้ำ อะไรก็แล้วแต่ นั่คือคุณ เริ่มเลว และเป็นตัวเพิ่มภาษีสังคมให้ประชาชน ทำลายสังคมไทย อีอีหรอบเดียวกัน ทุกสิ่งเชื่อมโยงกันหมด คุณตำรวจสำคัญมากๆ ขอๆ
ให้ทำเพื่อประชาชนจริงๆ อย่าเพื่อเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายพล ที่เป็นคี่ข้ารับใช้เพื่อไทย...ถามจริง..มรึงเป็นทหารของผแผ่นดินเเละทหารพระราชาหรือเปล่า.....ไอ่ ควาย
อายบรรพบุรษ มรึงบ้าง....i here
Espresso เย็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ เพื่อนที่เป็นตำรวจก็เคยเอ่ยปาก บอกว่ายุคนี้ทำงานลำบาก พอวางแผนจับพ่อค้ายา เจ้านายก็บอกว่า "มันเป็นพรรคพวกกู" หรือไม่ก็ "มันเคยดูแลกู" เลยจับได้แต่รายเล็กกับผู้เสพเท่านั้น

มาดูที่จังหวัดอุดรธานีได้เลยครับ มีแต่แกวและพวกหน้าใหม่ทั้งนั้น ที่มาลงทุนระดับร้อยล้าน เพราะพวกนี้ยิ่งฟอกเงินเร็วเท่าไหร่ ยิ่งปลอดภัยมากเท่านั้น มันจ่ายทุกขั้นตอน จนคู่แข่งที่ทำมาหากินสุจริตเจ๊งกันเป็นแถว ส่วนตำรวจระดับสัญญาบัตรก็อยู่กันอย่างสบาย ไม่เชื่อลองถามเรียงตัวดูได้ว่า มีใครอยากย้ายไปที่อื่นบ้าง
หุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวมากๆ สอนกันมายังไง เลิกซะที ไม่ฆ่า น้อง ไม่ฟ้องนาย ไม่ขายเพื่อน เนี่ย จัดหนักมันทั้งหมดนั่นแหล่ะ ไอ้เพื่อน ไอ้นาย ไอ้นอ้งเลวๆ ทั้งหลาย อย่าทำลายชาติ และสังคมไทย โดยการ เมตตาพวกเฮี่ยๆ อีกต่อไป อย่าเห็นแก่เงินทอง อย่าเห็นแก่หน้าตา จงเป็นผู้กำจัดมาเฟีย อย่าเกรงใจโจร และคนเลว
จงทำเพื่อสังคมและคนดีๆ ในสังคมยังมีอยู่มาก
 
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระบบราชการ มีทั้งเส้นสาย การวิ่งเต้น คนดี-ชั่ว แต่ในวงการตำหนวด 3อย่างนี้อยู่ลำดับที่1 ของประเทศไทย
ถ้าใครเชื่ออย่างงี้ กดให้หน่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฉลิมคงลืมไปว่าทักษินเป็นนักลงทุน คือลงทุนจ้างแล้วยังไม่มีผลงานนั่นก็หมายความว่าไม่มีกำไรจากลูกจ้าง แล้วยังปากกล้าทำตัวกร่างเป็นสายล่อฟ้า ถ้าเป็นนายจ้างทั่วไปคงไล่ออกนานแล้ว ต้องถือว่าทักษินปราณีแล้วที่ยังให้ร่วมงานอยู่อีก รู้ทุกเรื่องแต่ไม่รู้เรื่องของตัวเองสมแล้วกับฉายาเดิม"เด็กเลี้ยงแกะ"
999
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห.16ไม่ไปดูอียิปต์เป็นตัวอย่างเลยล่ะ กองทัพไทยยุครมว.กลาโหมหญิงคนแรกต้องฟังคำสั่งรบ.
ผีบ้าถามทาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจไทยเจริญแน่ถ้า
1. ยกเลิกระบบยศในตำรวจ ให้มีแต่ตำแหน่งในการทำงาน
2. ยุบสตช. แล้วกระจายกำลังตำรวจให้ขึ้นตรงต่อผู้ว่าแต่ละจังหวัด
3. ส่วนกลางเหลือแค่หน่วยสอบสวนกลาง
ประเทศพัฒนาแล้วเขาทำแบบนี้ทั้งนั้นแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้!!!พระเจ้านายพลเกณียนจำนวน 117 อัตรา
พวกทึมงมีงานอะไรทำกันบ้างในแต่ละวัน
สงสารประเทศไทยจริง
คงวันๆคอยรับส่วยหรือป่าว
ตายไปบ้างก็ดีนะ...ยิ่งเยอะยิ่งดี..คงรู้ตัวเองว่ามีประโยชน์ประชาชนมากน้อยแค่ไหน.....เงินคือพระเจ้า...ขี้ข้าคือประชนคนไทย แดกกันเข้าไป๊
ได้เวลาวิ่งอีกล้วท่านนายพล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาไปขุดลอกท่อ ป้องกันน้ำท่วม
นายราษฎร
 
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สตช. = สำนักงานตำรวจชั่ว
แม้วกลับไทยมาในโลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักงานตำรวจชาติชั่ว
หรือสำนักงานตำรวจชั่วชาติ
ผมว่าสำนักงานตำรวจชั่วทั้งชาติ
เบื่ิอจริงๆ มีแต่เลวๆกากๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายพลเงินเดือนเกือบแสน ปีละล้าน คิดง่ายๆ มีกี่พันคน
งบประมาณมันจะพออะไร. มันเลยต้องมาปล้นชาติ รีดไถประชาชน
แบบหมาข้างถนน อาชีพนี้ คนบอกว่า ไหว้มัน ไหว้หมามีเกียรติกว่า
หมามันยังสูงกว่าตำรวจ
ขอโทษหมาด้วยที่เอาตำรวจไปเทียบ
 
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สำนักงาน ตำจรวด แห่งชาติ
maliboo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2 ความชั่วร้ายมาบรรจบกัน
- ตัวทักษิณและระบอบของทักษิณที่ชั่วล้ำลึก
- ระบบตำรวจที่คนดีมีน้อย

ดังนั้น คงไม่มีทางเป็นต้นทางของความยุติธรรมที่ดีได้
คนเห็นต่างหรือรู้ทันก็อยู่ไม่ได้
มัน woranuch
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
The sound of "Ogasmic Prime Minister and her Gig" will be available online very soon. Keep your eyes on the ball.
Me not a blind
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Okay, Coca-Cola. I wanna hear her screaming.
Obama
 
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิ๊ป2ผู้ยิ่งใหญ่(จริงๆนะ)ที่หลุดออกมา...จะเกี่ยวกับไอ้เหลิมปรี๊ดแตกอ๊ะป่าวน๊าาาาา
ฅนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหกโค้งหัวทิ่มบ่อ โคตรพ่อเหลี่ยมรักเอ็งจริงๆ นะเนี้ย ก๊าก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
สันขวาน ราชดำเนินฯ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุเรศ...ระบบสังคมข้าราชการเมืองไทย
pp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศนี้ผมอยากให้สิงคโปร์เข้ามาคุมและจัดระเบียบ
จริงๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บทสรุปของบทความนี้คือ.

ใครๆก็รู้เค้กก้อนงามในการแต่งตั้งตำรวจแต่ละครั้ง ช่างมหาศาลและสบายกระเป๋าขนาดไหน.
ไม่ต้องอ่านในรายละเอียดให้เสียเวลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไงเหลิม รู้จักทักสินดีหรือยัง
อย่ารู้แต่ปากโวโอ้อวด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่งตัังพนักงานบริษัทหรือไง?
ลูกจ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยเป็นประเทศเดียวใน 3 โลกที่มีนายพลมากที่สุด แต่เกือบ80 % DOG NO EAT
เด่นไอ้ต้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มากกว่าอเมริกา
-ทร.300 กว่านาย
-ทอ.300 กว่านาย
-ทบ.1000 กว่านาย
-ตร.300 กว่านาย
สองพันกว่านาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
DOG NO EAT = หมาไม่แด-รก
ขอแวะมาแปล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวจ มี 500 คน แต่นั้นเอง
500
 
ความคิดเห็นที่ 8 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคที่คนชั่วครองเมือง ต้องทำใจครับ เป็นธรรมดาที่มันต้องเอาคนชั่วมาทำงานเป็นมือ เป็นตีน ..... คอยดูปริมาณยาเสพติดที่เข้ามาจะเพิ่มขึ้น แต่สถิติการจับกุมจะน้อยลง จะมีการจับกุมเฉพาะรายเล็ก และรายใหม่ ส่วนรายเก่าจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม .....
ภาค 4
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาหัวแม่ตีนคิดเหรอ ไอฟาย
จังไรนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่ความจริงนิดๆหน่อยก็ดิ้นพราดเป็นควายถูกเชือดซะแล้ว
ความชั่วมันยังมีอีกเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อของ ไอ้ "จังไรนะ" คงจะเป็นขี้ข้าของคนชั่ว ถึงได้เดือดร้อน
ทนเอา หากเกณฑ์ไปชุมนุมใหญ่ พ่อมืงคงจะได้เบี้ยเลี้ยง 300 บาท
ปีหน้ากุจะไม่อยู่เป็นลูกน้องคนชั่ว รอบรรจุเป็นอัยการแล้วล่ะ
...
 
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิมน่าจะตั้งตำแหน่งจับกังแบบตำรวจบ้าง
จับกังนครบาล (กจ.นบ.)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตำรวยหัวขวดทั้งนั้นไม่มีตำรวจซักตัว แต่ทั้งหมดสังกัดสำนักงานตะกวดแห่งชาติแน่นอน
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศนี้มีนายพลเยอะกว่าอเมริกาซะอีก
เหอๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลผมไม่มีประวัติโกง แต่ลูกหลานจังไรรับใช้โจร
ฮา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.......??...??...??...§..?!!???
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉายาเหลิมปัจจุบัน เหลิมหมาเน่าครับ 555
กร่างเกินไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Poison cake to Thailand is not good for Thai.

Throw the cake out from Thailand.
Free Thailand and Thai.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015